Huy chương bóng rổ đa dạng mẫu giá tốt

Huy chương bóng rổ đa dạng mẫu giá tốt

Huy chương bóng rổ đa dạng mẫu giá tốt

Huy chương bóng rổ đa dạng mẫu giá tốt

Huy chương bóng rổ đa dạng mẫu giá tốt

827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Huy chương bóng rổ

✔ Tên sản phẩm: Huy chương bóng rổ

✔ Cung cấp bởi: Unison, Việt Nam

✔ Chất liệu: Inox, nhựa, kim loại mạ vàng, mạ bạc...

✔ Kiểu dáng: tròn, thiết kế theo yêu cầu

✔ Chế tác: Logo UV, khắc laser, mác đồng

✔ Đóng gói: Hộp carton, hộp mỹ thuật

-----------------------------------

5 CAM KẾT TỪ UNISON:

✔ GIÁ TẬN XƯỞNG 

✔ ĐÚNG THỜI GIAN

✔ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

✔ CHIẾT KHẤU CAO

✔ ĐÓNG GÓI BAO BÌ ĐẸP MẮT

Chia sẻ


Hãy để lại số ĐT
chúng tôi sẽ gọi ngay tư vấn cho bạn Miễn Phí

Huy chương môn bóng rổ là một trong những sản phẩm không thể thiếu của một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Không chỉ là một trò chơi giải trí, mà còn là một phương tiện để rèn luyện sức khỏe, kỹ năng, tinh thần đồng đội và khát vọng chiến thắng.

Huy chương bóng rổ là gì?

Huy chương bóng rổ là một loại huy hiệu có hình dạng tròn được làm từ kim loại hoặc nhựa, có in hoặc khắc biểu tượng liên quan đến môn bóng rổ. Huy chương bóng rổ thường được treo trên một dây để đeo hoặc cột cờ có màu sắc tương ứng với vị trí xếp hạng của người nhận (vàng cho nhất, bạc cho nhì và đồng cho ba). 

Huy chương bóng rổ đa dạng mẫu giá tốt unison hình 1
Mẫu huy chương bóng rổ kim loại đúc khuôn cổ điển

Ý nghĩa của huy chương môn bóng rổ

Huy chương bóng rổ không chỉ là một vật trang trí, mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, như:

Phần thưởng cho sự nổ lực

Là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và thành tích của người chơi bóng rổ. Đây là minh chứng cho sự cố gắng, nỗ lực, khả năng và tài năng của người chơi trong mỗi trận đấu. Huy chương bóng rổ cũng là niềm tự hào và vinh dự của người chơi khi được đứng trên bục vinh quang và nhận được sự tôn vinh của khán giả, đồng đội và đối thủ.

Huy chương bóng rổ đa dạng mẫu giá tốt unison hình 1
Mẫu thiết kế huy chương bóng rổ cho nữ đẹp và ấn tượng

Ghi nhớ khoảnh khắc đặc biệt

Là một kỷ niệm đẹp cho những khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp bóng rổ của người chơi. Một vật lưu niệm có giá trị, giúp người chơi nhớ lại những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình thi đấu, luyện tập và giao lưu bóng rổ. Huy chương bóng rổ cũng là một cách để người chơi thể hiện tình yêu và đam mê với môn thể thao này.

Biểu tượng cho tinh thần thể thao

Thể hiện tinh thần thể thao cao đẹp của người chơi bóng rổ. Huy chương bóng rổ là một dấu hiệu cho sự công bằng, tôn trọng, kỷ luật và đoàn kết của người chơi trong môn thể thao tập thể này. Là cách để người chơi gửi gắm thông điệp về sự hòa bình, hợp tác và hữu nghị giữa các quốc gia và vùng miền thông qua môn thể thao văn hóa.

Huy chương bóng rổ đa dạng mẫu giá tốt unison hình 1
Huy chương bóng rổ thể hiện tinh thần thể thao cao đẹp của người chơi bóng rổ

Những mẫu huy chương bóng rổ ấn tượng, phổ biến hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu huy chương bóng rổ đẹp mắt, chất lượng và độc đáo, bạn có thể tham khảo một số loại huy chương bóng rổ sau đây:

Huy chương kim loại

Đây là loại huy chương bóng rổ truyền thống và phổ biến nhất, được làm từ các loại kim loại như thép, đồng, nhôm, bạc hoặc vàng. Huy chương kim loại có độ bền cao, không bị gỉ sét hoặc biến dạng theo thời gian. Có thể được in hoặc khắc các hình ảnh, chữ viết hoặc logo liên quan đến môn bóng rổ, giải đấu hoặc người nhận.

Huy chương kim loại thường có màu sắc tương ứng với vị trí xếp hạng của người nhận, như vàng cho nhất, bạc cho nhì và đồng cho ba.

Huy chương bóng rổ đa dạng mẫu giá tốt unison hình 1
Mẫu huy chương bóng rổ kim loại như thép, đồng, nhôm, bạc hoặc vàng
Huy chương bóng rổ đa dạng mẫu giá tốt unison hình 1
Huy chương bóng rổ kim loại vàng cho nhất, bạc cho nhì và đồng cho ba

Huy chương nhựa

Đây là loại huy chương bóng rổ hiện đại và mới lạ, được làm từ các loại nhựa như PVC, ABS, PP hoặc PE. Huy chương nhựa có độ nhẹ và linh hoạt, dễ dàng tạo ra các hình dạng và kích thước khác nhau. Chất liệu nhựa có thể được in hoặc ép nhiệt các hình ảnh, chữ viết hoặc logo liên quan đến môn bóng rổ, giải đấu hoặc người nhận.

Huy chương nhựa có thể có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, tạo ra sự nổi bật và sinh động cho sản phẩm.

Huy chương bóng rổ đa dạng mẫu giá tốt unison hình 1
Huy chương bóng rổ nhựa dán decal giá rẻ

Huy chương biểu tượng

Đây là loại huy chương bóng rổ sáng tạo và độc đáo, được làm từ các loại vật liệu khác nhau, có hình dạng không theo quy chuẩn tròn hoặc oval, mà theo biểu tượng liên quan đến môn bóng rổ. Huy chương biểu tượng có thể được làm theo yêu cầu của người đặt hàng, có thể là hình quả bóng rổ, hình cầu thủ bóng rổ, hình vòng cung hay hình logo của giải đấu.

Huy chương biểu tượng có thể được in hoặc khắc các thông tin cần thiết lên sản phẩm. Huy chương biểu tượng là một cách để thể hiện sự khác biệt và cá tính của người nhận.

Huy chương bóng rổ đa dạng mẫu giá tốt unison hình 1
Huy chương bóng rổ biểu tượng thiết kế theo yêu cầu
Huy chương bóng rổ đa dạng mẫu giá tốt unison hình 1
Huy chương bóng rổ biểu tượng là một cách để thể hiện sự khác biệt của giải đấu

Lý do doanh nghiệp dùng huy chương bóng rổ làm quà tặng cho giải các giải thi đấu?

Ngoài việc là một phần thưởng và kỷ niệm cho những người chơi bóng rổ, huy chương bóng rổ còn có nhiều lợi ích khác khi được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, như:

Tăng uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp hoặc cá nhân tổ chức giải đấu bóng rổ sử dụng huy chương bóng rổ làm quà tặng cho các đội và cá nhân tham gia giải đấu là đang thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng của mình. Ngoài ra, đây cũng là cách gửi gắm thông điệp về sứ mệnh, giá trị và tầm nhìn của mình qua huy chương bóng rổ. Huy chương bóng rổ sẽ là một công cụ truyền thông hiệu quả, giúp nhà tài trợ tạo dựng hình ảnh và danh tiếng tốt trong mắt khách hàng, đối tác và đối thủ.

Tạo ấn tượng và gây tiếng vang cho sự kiện bóng rổ

Khi doanh nghiệp sử dụng huy chương bóng rổ làm quà tặng cho các khách mời đặc biệt, đối tác tài trợ trong sự kiện bóng rổ là cách tạo ra một điểm nhấn và một kỷ niệm đẹp cho sự kiện. Nhằm khẳng định vai trò và vị thế của mình trong lĩnh vực bóng rổ. Huy chương bóng rổ sẽ là một phương tiện quảng bá hiệu quả, giúp thu hút sự chú ý và quan tâm của công chúng, truyền thông và cộng đồng.

Tăng tình cảm và gắn kết với người nhận.

Khi sử dụng huy chương bóng rổ làm quà tặng cho những người có liên quan đến môn bóng rổ, như các huấn luyện viên, cầu thủ, nhà tài trợ hoặc tổ chức, bạn đang biểu lộ sự tri ân và kết nối giữa tập thể và môn thể thao này.

Huy chương bóng rổ đa dạng mẫu giá tốt unison hình 1
Mẫu huy chương bóng rổ cao cấp, thiết kế ấn tượng từ mặt huy chương đến dây đeo

Xưởng sản xuất, gia công huy chương bóng rổ uy tín

Là sản phẩm rất phổ biến khi dùng để tổ chức giải đấu bóng rổ nam nữ và làm quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi đã tổng hợp những lưu ý cũng như câu hỏi mà bạn cần biết khi tìm hiểu và sử dụng dịch vụ thiết kế, sản xuất huy chương bóng rổ tại Uni-Son. 

Uni-Son chuyên cung cấp huy chương bóng rổ theo yêu cầu

Uni-Son là công ty quà tặng chuyên thiết kế theo yêu cầu từ logo sản phẩm đơn giản, tinh tế cho đến chủ đề, hình ảnh sáng tạo, độc rổo, PR công ty, nội dung giải đấu... Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng làm việc và gửi sản phẩm duyệt mẫu tới khách hàng trước khi sản xuất, gia công.

Là đơn vị sản xuất, phân phối, gia công quà tặng trên toàn quốc, Uni-son nhận gia công biểu trưng, huy chương thể thao với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ báo bảng giá chi tiết khi quý khách hàng liên hệ và tư vấn, hoàn toàn miễn phí

Thời gian cho đơn hàng này là bao lâu?

Thời gian sản xuất đơn hàng này của Uni-Son sẽ từ 7- 14 ngày. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau: số lượng sản phẩm trong 1 đơn hàng, thời gian thiết kế và in ấn theo khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng.

Phương thức đặt hàng tại Uni-Son như thế nào?

Uni-Son linh hoạt dưới cả 2 hình thức online và liên hệ tại xưởng. Chúng tôi có đội ngũ sales hỗ trợ khách hàng, gửi catalogue sản phẩm một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. 

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí những mẫu sản phẩm ấn tượng. Ngoài ra khi đến với Uni-Son bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm quà tặng khác như: cúp thể thao, huy chương bóng chuyền...

Thanh toán tại Uni-Son như thế nào?

Tùy theo số lượng sản phẩm trong một đơn hàng mà quý khách hàng sẽ cần đặt cọc trước từ 40% - 50% hóa đơn. 50% còn lại sẽ thanh toán khi giao hàng. 

Uni-Son có miễn phí giao hàng Tp.HCM không?

Khi hợp tác với Uni-Son, những đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ trong Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Những đơn hàng ngoại thành và xa hơn sẽ làm theo trong thỏa thuận khi hợp tác.

Quy trình hoạt động đơn hàng

Sản xuất huy chương bóng rổ vàng, bạc đồng giá rẻ Tp.HCM

Công ty TNHH Uni-Son chuyên cung cấp sản phẩm huy chương bóng rổ uy tín hàng đầu TpHCM. Đây là mặt hàng quà tặng ý nghĩa trong giải đấu thể thao mà đơn vị tổ chức luôn đặt hàng, đã được nhiều đối tác trên Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn và in ấn logo, nội dung để làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Uni-Son luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng kèm theo là những giá trị của sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn 10 năm hoạt động, Uni-Son không chỉ cam kết về công dụng chắc chắn của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo đẳng cấp qua mỗi sản phẩm quà tặng.

Xem thêm các sản phẩm huy chương, cúp thể thao uy tín, chất lượng >>>Tại đây<<

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Emaill: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002