Sản xuất Móc khóa Quà tặng in logo độc đáo giá tốt

Sản xuất Móc khóa Quà tặng in logo độc đáo giá tốt

Sản xuất Móc khóa Quà tặng in logo độc đáo giá tốt

Sản xuất Móc khóa Quà tặng in logo độc đáo giá tốt

Sản xuất Móc khóa Quà tặng in logo độc đáo giá tốt

827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Banner

Móc khóa quà tặng

Công ty Unison chuyên sản xuất Móc khóa quà tặng

Móc khóa (còn gọi là chùm chìa khóa) là một khoen tròn nhỏ hoặc chuỗi kim loại có thể gắn một số chìa khóa vào. Chiều dài của móc khóa cho phép sử dụng một vật dụng dễ dàng hơn so với việc kết nối trực tiếp với chùm chìa khóa. Một số móc khóa cho phép một hoặc cả hai đầu có khả năng xoay, giữ cho móc khóa không bị xoắn trong khi đang được sử dụng.

Móc khóa cũng có thể là sợi dây kết nối giữa chiếc móc khóa và thắt lưng của một cá nhân. Nó thường được dùng bởi những nhân viên có công việc đòi hỏi sử dụng chìa khóa thường xuyên, chẳng hạn như nhân viên bảo vệ, nhân viên quản giáo, người gác cổng hoặc quản lý cửa hàng bán lẻ. Chuỗi thường có thể thu vào, và do đó có thể là một sợi dây nylon hoặc nhựa lò xo co giãn, thay vì một chuỗi kim loại thực tế. Chuỗi đảm bảo rằng các chìa khóa vẫn được gắn vào người sử dụng chúng, giảm thiểu khả năng bị mất ngẫu nhiên và tiết kiệm hao mòn túi của người dùng.

Móc khóa là một trong những vật phẩm lưu niệm, quảng cáo thông dụng. Móc khóa được sử dụng phổ biến để quảng bá doanh nghiệp. Một móc khóa quảng cáo tiêu chuẩn sẽ mang tên và thông tin liên hệ của doanh nghiệp và thường là logo.

Vào những năm 1950 và 1960, với sự cải tiến của kỹ thuật sản xuất nhựa, các vật phẩm quảng cáo trong đó có móc khóa trở nên độc đáo. Các doanh nghiệp có thể đặt tên của họ trên móc khóa quảng cáo ba chiều với chi phí thấp hơn so với móc khóa kim loại tiêu chuẩn.

Móc khóa đủ nhỏ và rẻ để trở thành vật phẩm quảng cáo cho các công ty quốc gia lớn hơn có thể phát hành hàng triệu chiếc. Ví dụ: với sự ra mắt của một bộ phim hoặc chương trình truyền hình mới, những công ty đó có thể hợp tác với các công ty thực phẩm để cung cấp một móc khóa nhân vật trong mỗi hộp ngũ cốc.

Móc khóa giữ chìa khóa hiện là một vật dụng không bao giờ thất lạc lâu của chủ nhân. Đôi khi mọi người gắn móc khóa của họ vào thắt lưng (hoặc vòng thắt lưng) để tránh bị mất hoặc để cho phép tìm thấy nó một cách nhanh nhất. Nhiều móc khóa cũng gồm nhiều chức năng mà chủ sở hữu muốn dễ dàng sử dụng khi đi lại. Chúng bao gồm một con dao quân đội, dụng cụ mở chai, một bộ sắp xếp điện tử, kéo, sổ ghi địa chỉ, ảnh gia đình, bấm móng tay, hộp đựng thuốc và thậm chí cả bình xịt hơi cay. Những chiếc xe hơi hiện đại thường bao gồm một chiếc móc khóa đóng vai trò như một chiếc điều khiển từ xa để khóa / mở xe hoặc thậm chí khởi động động cơ. Một công cụ tìm chìa khóa điện tử cũng là một vật dụng hữu ích được tìm thấy trên nhiều chìa khóa sẽ phát ra tiếng bíp khi được triệu hồi để tìm nhanh khi thất lạc

Một chìa khóa có thể được thêm vào một móc khóa bằng cách buộc một đầu của vòng lặp mở ra và trượt chìa khóa theo đường xoắn ốc.

Chìa khóa hoặc "vòng chia" là một chiếc vòng để giữ chìa khóa và các vật dụng nhỏ khác, đôi khi được kết nối với móc khóa. Các loại móc khóa khác được làm bằng da, gỗ và cao su. Dây móc khóa được phát minh vào thế kỷ 19 bởi Samuel Harrison. Hình thức phổ biến nhất của khóa là một mảnh kim loại đơn lẻ trong một 'vòng lặp kép'. Một trong hai đầu của vòng dây có thể được mở ra để cho phép một chìa khóa được đưa vào và trượt dọc theo đường xoắn ốc cho đến khi nó dính hoàn toàn vào vòng. Thường thì khóa được trang trí bằng một tấm khóa để tự nhận dạng. Các dạng vòng khác có thể sử dụng một vòng kim loại hoặc nhựa với cơ chế mở và đóng vòng một cách an toàn.

Một chiếc chìa khóa là một vật dụng trang trí và đôi khi hữu ích mà nhiều người thường mang theo chìa khóa của họ, trên nhẫn hoặc dây chuyền, để dễ nhận biết bằng xúc giác, mang lại cảm giác cầm nắm tốt hơn hoặc để khẳng định cá nhân.

Chi phí sản xuất móc khóa

Một chiếc chìa khóa với một chuỗi khóa nhãn văn bản đơn giản

Chi phí của móc khóa rất khác nhau tùy thuộc vào mục đích của họ. Móc khóa quảng cáo bắt đầu chỉ từ vài nghìn đồng một chiếc đến vài chục nghìn một chiếc. Chúng thường được mua với số lượng lớn thường trên 500 con một lúc.

Móc khóa được tìm thấy trong các cửa hàng bán lẻ để đại diện cho những thứ như chương trình truyền hình, phim ảnh, trò chơi điện tử, nỗi nhớ, sở thích, thú vui và tính cách. Những chiếc móc khóa này có giá từ một đô la đến mười đô la và hơn thế nữa.

Móc khóa lưu niệm là một trong những địa chỉ bán móc khóa được nhiều người yêu thích. Đây là những móc khóa đại diện cho một chuyến đi hoặc một địa điểm mà một người đang đến thăm. Những loại này thường có giá từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn.

Là một vật phẩm sưu tầm

Các bộ sưu tập móc khóa tập trung phổ biến nhất là quảng cáo, lưu niệm, tượng đài, các nhân vật nổi tiếng và các mặt hàng liên quan đến hoài cổ.

Các nhà sưu tập trưng bày và lưu trữ móc khóa của họ theo nhiều cách khác nhau. Một số bộ sưu tập đủ nhỏ để người sưu tập có thể đặt tất cả các móc khóa của họ trên vòng chìa khóa tiêu chuẩn của họ. Một số bộ sưu tập lớn hơn có thể được lưu trữ và trưng bày trên chốt, bảng nút chai, giá để dụng cụ, trên chuỗi liên kết lớn, trong tủ trưng bày, treo trên tường, trưng bày trên cây thông Noel. Một số bộ sưu tập đủ lớn để toàn bộ các phòng được dành riêng cho bộ sưu tập móc khóa.

Bộ sưu tập móc khóa lớn nhất thế giới:

Theo Kỷ lục Guinness Thế giới, bộ sưu tập móc khóa lớn nhất bao gồm 62.257 món, do Angel Alvarez Cornejo ở Sevilla, Tây Ban Nha, đạt được xác minh vào ngày 25 tháng 6 năm 2016. Bộ sưu tập của anh bắt đầu từ năm 7 tuổi. Giờ đây anh ta cất móc khóa của mình trong nhà để xe và một nhà kho cho thuê.

Người giữ kỷ lục trước đó là Brent Dixon ở Georgia, Hoa Kỳ với bộ sưu tập móc khóa lớn nhất, với 41.418 chiếc không trùng lặp.

Móc khóa không giữ được giá trị của chúng cũng như các bộ sưu tập khác. Một chiếc móc khóa tiêu chuẩn được mua mới với giá năm đô la có thể chỉ có giá trị dưới một đô la khi nó đã được sở hữu bất kể điều kiện như thế nào.

Các dạng biểu tượng thường xuất hiện trong sản phẩm quà tặng móc khóa:

 • Đèn pin LED thu nhỏ trên móc khóa
 • USB móc khóa
 • Móc chìa khóa mặt cười
 • Dụng cụ mở chai
 • La bàn
 • Thẻ tín dụng
 • Đèn pin
 • Kéo cắt móng tay
 • Đồ trang trí hoặc đồ trang trí
 • Còi báo động cá nhân
 • Bình xịt hơi cay
 • Hộp thuốc
 • Ảnh (chủ sở hữu ảnh)
 • Các vật phẩm tôn giáo (ví dụ: thánh giá, Lời cầu nguyện của khách du lịch hoặc hamsas)
 • Thước đo cuộn…

Cũng như những sản phẩm khác, móc khóa cũng được giới mộ đạo nâng cấp lên thành một sản phẩm thời trang.

Một số thương hiệu móc khóa thời trang hiện nay:

 • Móc khóa Jobon: chuyên sản xuất móc khóa cao cấp dùng cho ô tô
 • Móc khóa Honost: móc khóa đa dạng từ kim loại, da…
 • Móc khóa Stylbo: dòng trung bình

Các hãng thời trang cao cấp như Bubberry cũng sản xuất những chiếc móc khóa da có họa tiết độc quyền của họ để làm giàu thêm bộ sưu tập thời trang của mình.

Công ty Unison trực tiếp sản xuất móc khóa làm quà tặng doanh nhiệp tại TPHCM. Những sản phẩm móc khóa quà tặng có thể mua tại Unison:

 • Móc khóa nhựa - mica
 • Móc khóa kim loại
 • Móc khóa gỗ
 • Móc khóa da

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Hãy liên hệ ngay cho Unison nhé!