827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Chào mừng đến với UniSon

Con người là trung tâm mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi khuyến khích mọi nhân viên học tập và liên tục phát triển, suy nghĩ sáng tạo để tìm ra được những giải pháp tối ưu nhất.

Chúng tôi đang tìm kiếm những con người tài năng, có trách nhiệm và tận tâm, với tinh thần không ngừng đổi mới và tham vọng bay cao cùng UniSon. Chúng tôi đang nỗ lực khơi dậy tiềm năng tối đa của nhân viên bằng văn hóa hỗ trợ, truyền cảm hứng và trao quyền tại công ty.

Phát triển sự nghiệp

Uni-Son luôn quan tâm và mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp của mỗi nhân viên khi làm việc tại Công ty. Chúng tôi luôn ưu tiên việc phát triển nhân tài, tạo điều kiện học hỏi nâng cao trình độ ở cả trong nước và nước ngoài.

Phúc lợi

  • - Bảo hiểm trọn gói
  • - Chăm sóc sức khỏe
  • - Du lịch
  • - Chương trình đào tạo nâng cao

Văn hóa

Chúng tôi nỗ lực để xây dựng môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, hợp tác để mỗi người lao động cảm thấy được trân trọng và tích cực làm việc, tạo ra nhiều giá trị mới cho cộng đồng.

Tuyển dụng

STT Tên cv Số lượng Mô tả công việc Ngày cập nhật
1 NHÂN VIÊN THU MUA 03 Phát triển nhà cung cấp mới, quản lý danh sách sản phẩm, xem xét kế hoạch bán hàng và thúc đẩy doanh số, thương lượng chương trình khuyến mãi và chiến lược giá cả với các thương hiệu và nhà cung cấp, phát triển chiến lược mới và tìm kiếm sản phẩm mới, chịu trách nhiệm quản lý Nhà cung cấp và thương hiệu sau khi thu mua, và liên hệ NCC mới để tiến hành hợp tác. 03/10/2023 Xem
2 NHÂN VIÊN KINH DOANH 05 Khai thác và tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tư vấn sản phẩm và đưa ra giải pháp quà tặng phù hợp với nhu cầu, ngân sách và sự kiện của khách hàng, báo giá, chăm sóc, xúc tiến ký hợp đồng và theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình sản xuất và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. 03/10/2023 Xem