827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Banner

Mũ bảo hiểm quà tặng

Gia công sản xuất mũ nón quà tặng giá rẻ uy tín tại TPHCM

Mũ nón quà tặng là một trong những sản phẩm rất phổ biến trong quảng cáo, chương trình khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp nhằm tri ân, tặng kèm sự kiện, quảng bá thương hiệu... Có rất nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp phổ biến, tuy nhiên nếu bạn đơn vị của bạn chưa hoặc đã từng dùng các sản phẩm này để quảng cáo hoặc có ý định sử dụng thì những sản phẩm như: Mũ bảo hiểm, nón lưỡi trai even... chính là một trong những món quà mà bạn nên tham khảo.

Hiện nay, mũ nón là vật dụng rất phổ biến, được sử dụng như một sản phẩm không thể thiếu khi đi ra ngoài đường. Bài viết này đã tổng hợp những thông tin về sản phẩm mũ nón in logo, phân loại cũng như lý do tại sao chúng được doanh nghiệp để dùng cho quảng cáo, tổ chức sự kiện, quà tặng cho khách hàng, đối tác.

Mũ nón quà tặng là gì?

Hiện nay, định nghĩa mũ nón là một khái niệm đa dạng, ngoài che nắng mưa, một số loại mũ được đội cho các mục đích khác trong tôn giáo, chính trị, thể hiện giai cấp...

Trong định nghĩa mũ nón quà tặng cũng có điểm đặc trưng khác biệt. Không giống như cách gọi mũ nón như một phụ kiện thời trang thiết kế độc đáo, đa dạng. Mũ nón quảng cáo ngoài là vật che đầu, bảo vệ thì chúng còn được đội vì nhiều lý do khác nhau như quảng bá thương hiệu bằng nón bảo hiểm, tổ chức sự kiện bằng nón lưỡi trai, nón bảo hộ công nhân in logo,...

Mục đích chính của chúng là mở rộng thị trường, đưa thông điệp in trên nón được phổ biến với mọi người nhằm khẳng định thương hiệu. Ngoài ra chúng còn là sản phẩm dùng trong tổ chức sự kiện, may nón du lịch tặng cho khách hàng hiện là một phần quan trọng cần phải có ngoài quảng cáo còn để giúp các công ty du lịch phục vụ, theo dõi và chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Công dụng của mũ nón quà tặng trong quảng cáo

Xuất phát từ nhu cầu lớn và có nhiều đơn vị nhận sản xuất, mũ nón quà tặng rất được phổ biến khi sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp, bảo vệ an toàn cho người dùng, quảng bá thương hiệu,...

Dễ đặt mua số lượng lớn, dễ dùng

Nhu cầu của con người ngày càng thay đổi và muốn hướng đến, ưa thích những sản phẩm có ích, gọn nhẹ và tiện lợi. Điều này đòi hỏi Uni-Son và đơn vị quà tặng doanh nghiệp cần không ngừng cập nhật và mang lại cho khách hàng những vật dụng giúp mọi người có cuộc sống an toàn và thoải mái nhất. Việc đặt mua mũ nón quà tặng có thể coi là việc thuận tiện và dễ được nhiều người đón nhận. Đồng thời, đó cũng là món phụ kiện dễ dùng có thể sử dụng trong rất nhiều hoạt động thường ngày, tham gia giao thông, làm việc...

Bạn có thể liên hệ và dễ dàng đặt mũ nón quà tặng in logo tại đơn vị sản xuất. Và nếu muốn đảm bảo về mặt chất lượng và giá cả thì UniSon là sự lựa chọn tuyệt vời. Từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, chúng tôi đảm bảo bạn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phù hợp với mọi lứa tuổi, phổ biến

Không chỉ dễ tìm đặt mua, mũ nón quà tặng còn được ưa chuộng bởi chúng phổ biến thậm chí bắt buộc trong tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho chính người mua. Không chỉ phân biệt về độ tuổi hay giới tính, tất cả đều phù hợp với mũ bảo hiểm, mũ lưỡi trai, mũ bảo hộ.

Đối với mũ lưỡi trai quảng cáo, bạn cũng có thể tự tin diện bất kì một outfit nào, cũng luôn có chiếc mũ phù hợp, giúp làm nổi bật vẻ ngoài ấn tượng của bạn vì thiết kế hiện đại, hợp thời trang.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Quà tặng quanh năm

Với sự đa dạng và tiện dụng, không quá ngạc nhiên khi các đơn vị doanh nghiệp luôn tìm những chiếc mũ nón bảo hiểm làm quà tặng. Và trong du lịch với nguồn khách liên tục và dồi dào thì việc đặt mua mũ lưỡi trai số lượng lớn in logo dường như chẳng bao giờ ngừng lại.

Đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe

Đảm bảo an toàn là công dụng chính của nón bảo hiểm khi tham gia giao thông cũng như làm việc, chúng sẽ giúp người đội giảm thiểu những rủi ro trong đi lại và làm việc. Ngoài ra chúng còn là vật bảo hộ cho phần đầu khi sử dụng trong thời tiết nắng, mưa.

Với thiết kế đặc biệt và nhiều công dụng như vậy, những chiếc mũ nón là sản phẩm quà tặng không thể thiếu khi đơn vị của bạn cần dùng cho quảng cáo.

Mua mũ nón in logo làm quà tặng, tổ chức sự kiện

Chẳng có cách quảng bá thương hiệu nào hiệu quả hơn việc doanh nghiệp của bạn đặt mua số lượng lớn mũ nón làm quà tặng trong các sự kiện lớn như: nón bảo hiểm tặng kèm khách hàng mua xe, tặng kèm mua quà ngày tết, tổ chức team building, tổ chức sự kiện khánh thành trong bất động sản...bởi giá cả phải chăng, dễ dùng, bởi những lợi ích về sức khoẻ và là món phụ kiện thời trang, đây chính là sản phẩm phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Mũ nón quà tặng có mấy loại

Tương tự như áo mưa, ô dù quảng cáo dùng cho trời mưa thì mũ nón là sản phẩm sẽ luôn đồng hành khi bạn đi ra đường dưới trời nắng. Tận dụng những ưu điểm cơ bản này, nhiều đơn vị doanh nghiệp, xưởng sản xuất đã thiết kế ra rất nhiều sản phẩm mũ nón được sử dụng phổ biến để làm quà tặng nhằm quảng bá thương hiệu của mình. Mũ nón quà tặng được chia làm các loại dưới đây:

  • Mũ (Nón) lưỡi trai
  • Mũ (Nón) tai bèo
  • Mũ (Nón) trẻ em
  • Mũ (Nón) bảo hiểm nửa đầu
  • Mũ (Nón) bảo hiểm 3/4
  • Mũ (Nón) bảo hộ lao động
  • Mũ (Nón) bảo hiểm trẻ em

Trong các loại đã kể trên, mũ lưỡi trai, nón tai bèo và mũ trẻ em là các loại mũ nón được làm bằng chất liệu vải. Dùng trong du lịch và quà tặng sự kiện, các chuyến đi từ thiện, mũ nón cho team building,...chủ yếu dùng để che nắng. Các loại nón bảo hiểm và nón bảo hộ thì thiết kế chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người dùng khi tham gia giao thông, làm việc tại môi trường có thể sảy ra rùi ro nguy hiểm đến phần đầu. 

Tuy mỗi loại đều có thiết kế và đặc điểm riêng biệt nhưng chúng có chung mục đích là sản phẩm in logo để quảng cáo logo thương hiệu doanh nghiệp.

Những mẫu mũ nón quà tặng quảng cáo in logo doanh nghiệp phổ biến hiện nay 

In logo mũ (nón) lưỡi trai cho công ty du lịch, quà tặng sự kiện

Nếu đơn vị công ty của bạn làm về du lịch, phân bón, bất động sản, dầu khí, ngân hàng hay là trường học điều đó không quan trọng chỉ cần bạn biết đặt thế mạnh của mũ lưỡi trai even một cách phù hợp thì công ty của bạn hoàn toàn có lợi ích từ nó.

Mũ lưỡi trai quà tặng doanh nghiệp

Mũ lưỡi trai đồng phục, tặng quảng cáo của nhãn hàng xe Yamaha

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Bất cứ đơn vị nào, ngành hàng nào cũng có thể tự thiết kế riêng cho mình một chiếc mũ riêng biệt, hoặc tập thể nhân viên công ty, một nhóm và cùng nhau làm việc, nhóm đại diện tổ chức dùng làm quà tặng sự kiện,...

Mũ lưỡi trai quà tặng doanh nghiệp hình 2

Mũ lưỡi logo Việt Nam được sử dụng nhiều trong du lịch, sự kiện

Mũ đồng phục, mũ quảng cáo không chỉ được biết với một loại quà tặng thương hiệu mà còn là sợi dây liên kết giữa khách hàng mà mọi công ty đều không thể bỏ qua.

Mũ tai bèo thanh niên, tổ chức sự kiện, quà tặng, 

Mũ tai bèo màu xanh lá vẫn thường được nhắc đến như một biểu tượng của anh hùng dân tộc trong thời chiến tranh. Những chiếc nón có màu xanh lá cây của núi rừng như dáng vóc của người bộ đội xưa. Khi nhìn chiếc nón ấy, khiến ai cũng nghĩ về những ngày tháng khó khăn, tinh thần dũng cảm.

Mũ tai bèo quà tặng doanh nghiệp

Mũ tai bèo xanh của lính bộ đội xưa

Trong thời bình như hiện nay thì mũ tai bèo in logo Đoàn Hội nhằm khẳng định hình ảnh thanh niên Việt Nam.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Mũ tai bèo thanh niên Việt Nam hình 1

Mũ tai bèo logo Thanh niên Việt Nam được sử dụng rất phổ biến

Hiện nay phổ biến với công dụng che nắng hiệu quả, mũ nón tai bèo được sử dụng nhiều trong các công việc ngoài trời, du lịch, tổ chức sự kiện ngoài trời của doanh nghiệp. Khoan nói quá chi tiết về công dụng, việc sử dụng nón tai bèo in logo để nhận biết doanh nghiệp của bạn là điều cần thiết phải không nào!

Mũ tai bèo in logo doanh nghiệp hình 1

Mũ tai bèo in logo Yamaha được sử dụng làm quà tặng hoặc đồng phục

In logo mũ (nón) trẻ em

Trẻ em -  đối tượng được ưu ái nhất trong các chính sách khuyến mãi, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp. Đặc biệt là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm dành cho trẻ như: Mũ trẻ em, sữa, bánh kẹo, thực phẩm, hàng tiêu dùng cho trẻ…Và mũ nón quà tặng trẻ em là sản phẩm được lựa chọn khá nhiều trong quảng cáo dành cho lứa tuổi xinh xắn này.

Tương tự như sản phẩm cho người lớn, mũ quà tặng trẻ em cũng có các kiểu dáng:

  • Mũ lưỡi trai trẻ em
  • Mũ tai bèo trẻ em
  • Mũ bảo hiểm trẻ em

Mũ nón quà tặng

Mũ tai bèo trẻ em dễ thương cho trường học, du lịch

Mũ nón quà tặng

Mũ lưỡi trai siêu anh hùng quà tặng cho trẻ

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Mũ nón quà tặng

Mũ bảo hiểm trẻ em in hình Doraemon dễ thương

Nón bảo hiểm nửa đầu

Nón bảo hiểm nửa đầu hay còn gọi là Mũ bảo hiểm 1/2 hiện nay là loại phổ biến nhất và thường được dùng để in logo quảng cáo. Dùng làm quà tặng sau khi tổ chức các buổi sự kiện, các hội thảo, chiến dịch, quà tặng kèm khuyến mãi, tặng kèm khi mua xe máy…

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Mũ nón bảo hiểm nửa đầu   

Nón 1/2 là loại nón gọn nhẹ hơn so với loại mũ ¾, mũ fullface

Rất phổ biến và khi ra đường ai cũng phải đeo nên đây chính là một hình thức PR đơn giản nhưng lại rất hiệu quả.

Mũ nón bảo hiểm nửa đầu   

Nón 1/2 lưỡi trai rời của Grab rất bắt mắt với màu sắc thương hiệu

Liên hệ: 0984.746.763 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm.

Mũ (nón) bảo hiểm 3/4 in logo

Nón bảo hiểm 3/4 hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm sản phẩm quảng bá hình ảnh công ty. Bằng cách tặng quà cho khách hàng may mắn khi tổ chức các buổi sự kiện hoặc các hội thảo, quà tặng kèm khuyến mãi khi mua xe, quà tặng nhân viên…

Mũ nón bảo hiểm 3/4  

Mũ 3/4 kính màu trong suốt phổ biến nhất trên thị trường

Và để có thể truyền tải trọn vẹn thông điệp cho thương hiệu doanh nghiệp, rất nhiều công ty tận dụng việc đặt nón bảo hiểm quà tặng để thân tặng khách hàng hoặc nhân viên, như một hình thức PR đơn giản nhưng lại rất hiệu quả.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Mũ nón bảo hiểm 3/4  

Mũ 3/4 mặt trong có lớp xốp và lớp lưới êm ái, quai đeo chắc chắn

Mũ nón bảo hiểm 3/4  

Mũ 3/4 của Uber thiết kế rõ ràng dễ nhận biết

Mũ bảo hộ lao động in logo

Mũ bảo hộ hay còn gọi loại mũ bảo hộ lao động có nhiều màu sắc khác nhau, trong đó màu trắng là màu sắc được dùng cho các đốc công, giám sát công trình, kỹ sư hoặc đối tác làm ăn… Chúng được làm bằng nhựa  như ABS, PVC, HDPE,…Với thiết kế có núm điều chỉnh ôm lấy vòm đầu đảm bảo đầu và mũ được dính với nhau một cách chắc chắn, đảm bảo an toàn tối đa, hạn chế thương tích có thể xảy ra.

Mũ nón bảo hộ in logo hình 4  

Mũ bảo hộ thiết kế quai đeo bảo vệ cằm

Nón bảo hộ, mũ bảo hiểm không đơn thuần là chiếc nón bảo vệ đầu khi làm việc, mà đây còn là sản phẩm dễ dàng mang hình ảnh quảng bá thương hiệu cho hàng triệu doanh nghiệp, đơn vị khắp nơi biết đến.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Mũ nón bảo hộ in logo hình 4  

Uni-Son thiết kế, in ấn logo mũ bảo hộ đẹp, sắc nét

Việc in logo tên công ty, số điện thoại, địa chỉ hay hình ảnh doanh nghiệp mình lên nón bảo hộ, mũ bảo hiểm quảng cáo là điều cần thiết mà bất kỳ doanh nghiệp, đơn vị nào cũng muốn làm.

Mũ nón bảo hộ in logo hình 8  

Mũ bảo hộ mặt trong có lớp xốp, dây đai bảo vệ và quai đeo chắc chắn

Đặt mũ nón in logo thiết kế theo yêu cầu tại Uni-Son?

Vì đây là sản phẩm rất phổ biến khi dùng làm quà tặng nên chúng tôi đã tổng hợp những lưu ý cũng như câu hỏi mà bạn cần biết khi tìm hiểu sử dụng dịch vụ thiết kế, sản xuất nón bảo hiểmtại Uni-Son. 

Thời gian sản xuất 

Thời gian sản xuất đơn hàng này của Uni-Son sẽ từ 7-10 ngày. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau: số lượng sản phẩm trong 1 đơn hàng, thời gian thiết kế và in ấn theo khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng.

Cách đặt hàng tại Uni-Son

Uni-Son nhiệt tình và chu đáo dưới cả 2 hình thức online và liên hệ tại xưởng. Chúng tôi có đội ngũ sales hỗ trợ khách hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí những mẫu sản phẩm mũ quảng cáo đẹp và ấn tượng nhất nếu đặt số lượng lớn.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Thanh toán tại Uni-Son, miễn phí giao hàng nội thành Tp.HCM

Tùy theo số lượng sản phẩm trong một đơn hàng mà quý khách hàng sẽ cần đặt cọc trước từ 40% - 50% hóa đơn. 50% còn lại sẽ thanh toán khi giao hàng. Đặc biệt những đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ trong Tp.Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Những đơn hàng ngoài thành sẽ làm theo trong thỏa thuận khi hợp tác.

Đặt mũ nón quà tặng miễn phí thiết kế

Uni-Son chuyên thiết kế theo yêu cầu từ những mẫu sản phẩm đơn giản, tinh tế cho đến chủ đề sáng tạo, độc đáo, PR công ty. Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng làm việc và gửi sản phẩm duyệt mẫu tới khách hàng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

Là đơn vị đồng hành với nhiều đơn vị lớn nhỏ trên Tp.HCM, Uni-son nhận sản xuất số lượng lớn mũ nón quà tặng từ 50- 100 sản phẩm trở lên Uni-Son sẽ báo bảng giá chi tiết khi quý khách hàng liên hệ và tư vấn, hoàn toàn miễn phí.

Quy trình hoạt động đơn hàng

Xưởng sản xuất mũ nón in logo số lượng lớn Tp.HCM

Công ty TNHH Uni-Son chuyên sản xuất, cung cấp sản phẩm mũ nón quà tặng quảng cáo giá tốt và đẳng cấp. Đây là mặt hàng mũ nón quảng cáo đã được nhiều đối tác trên Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn và in ấn logo làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Uni-Son luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng kèm theo là những giá trị của sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn 10 năm hoạt động, Uni-Son không chỉ cam kết về công dụng chắc chắn của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo đẳng cấp qua mỗi sản phẩm quà tặng.

 

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Emaill: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002