827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Banner

Balo - Cặp táp - Túi trống

Balo túi du lịch hay vali, cặp táp (cặp sách) là những loại sản phẩm khác nhau nhưng có những điểm chung là chứa đựng hành lý, đồ dùng cá nhân và mục đích sử dụng cho những chuyến đi ngắn ngày, dài ngày hoặc hằng ngày.

Balo có dáng vẻ năng động, phổ biến với học sinh, sinh viên hoặc cặp táp chuyên đựng hồ sơ tài liệu, thì vali có vẻ nặng nề hơn với kiểu dáng hình chữ nhật với 2 mặt phẳng và có thể chứa đựng nhiều hành lý hơn. Hãy cùng với Unison tìm hiểu thêm về các sản phẩm này trong đời sống thường ngày và trong ứng dụng quà tặng doanh nghiệp nhé.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Balo - túi du lịch - túi trống là gì?

Balo quà tặng

Balo quà tặngtúi đeo sau lưng là loại gồm một bao vải được đeo trên lưng và cố định bằng hai dây đeo qua vai.

Trong thực tế chúng ta nhìn thấy balo hằng ngày, trên vai của những người mang đi làm, mang đi học hoặc đi du lịch. Gần như 99% những balo đó là loại không khung, sử dụng để đựng quần áo, sách vở...

Kiểu dáng của balo cũng đa dạng hơn trước rất nhiều, không chỉ đơn giản là hình chữ nhật đơn thuần nữa, balo ngày nay ngoài tính năng chuyên chở ra, nó còn được đặc biệt lưu ý về tính thẩm mỹ.

Chúng ta dễ dàng nhìn thấy những chiếc balo nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu xuất hiện trên đường phố hơn. Hiện nay, ngày càng nhiều những công ty chuyên sản xuất balo thời trang đầu tư chất xám, nhân lực của mình để tập trung phát triển nhiều dòng balo thời trang, balo chuyên dụng cho đối tượng khách hàng sành điệu. 

Một số biến thể của balo gồm: balo nhỏ, balo nhiều ngăn, balo tam giác, balo may từ giả da/ da bò, balo cho học sinh, balo thời trang nam nữ… Có thể nói balo có rất nhiều "anh em" cùng họ nhưng khác kiểu dáng.

Balo quà tặng - balo học sinh - balo thời trang giá rẻ hinh 1

Mẫu Balo sinh viên quà tặng in logo & slogan tôi là sinh viên

Cặp táp (cặp sách)

Cặp táp là một sản phẩm chuyên đựng đồ dùng khác được ưa chuộng không kém, chúng còn gọi là cặp sách, cặp laptop. Trong khi balo trông giống như một chiếc túi đa năng, thì cặp táp như một chiếc túi được đặc cách riêng cho viêc chỉ chứa đựng tài liệu hoặc những món văn phòng phẩm thiết yếu.

Sự xuất hiện thông thường nhât của cặp táp là ở môi trường học đường và văn phòng. Học sinh sẽ sử dụng những chiếc cặp sách xinh xắn với phần chất liệu bằng bố in nhiều màu. Giáo viên và nhân viên văn phòng sử dụng những chiếc cặp táp vuông vắn, cổ điển hơn với phần chất liệu chính bằng giả da hoặc da bò.

Thời trang luôn luôn thay đổi, vì vậy cặp táp cũng không ngoại lệ. Bắt đầu từ những chiếc cặp hình chữ nhật với một hoặc hai ngăn chính. Ngày nay không chỉ cặp sách của học sinh, kể cả cặp táp cho người lớn cũng trở nên đa dạng hơn với lượng ngăn chức năng tăng lên, kiểu dáng cũng trang nhã và đẹp hơn.

Đặc biệt, cặp táp là một sản phẩm được ưu ái nhất khi ứng dụng chất liệu da bò để sản xuất. Có vẻ như khá khập khiễng khi đem cặp táp và balo lên bàn cân vì cả hai cùng có chức năng giống nhau, nhưng một bên được sản xuất để nâng cao chức năng và một bên được ưu ái về tính thẫm mỹ nhiều hơn.

cặp tap quà tặng giá rẻ tphcm hinh 1

Cặp táp văn phòng nhiều ngăn đa dụng

Túi trống cần kéo

Nếu nói đến các sản phẩm chuyên chứa, tiện dụng thì nhất định không được bỏ qua túi trống cần kéo quà tặng.

Hình dáng của túi trống rất dễ nhận biết với dáng hình ống,  với các góc bo tròn. Túi trống có diện tích lớn, khoảng trống rộng bên trong để chứa hành lý.

Trong trường hợp đi xa và dài ngày, một chiếc balo chắc chắn không đủ. Vali thì cồng kềnh và khó di chuyển liên tục thì sắm thêm một hoặc hai chiếc túi trống sẽ giúp việc mang hành lý được dễ dàng, tiện lợi hơn.

Ngày nay, túi trống được đa dạng hóa bởi nhiều loại chất liệu như vải bố, vải dù, da bò…

Túi trống cần kéo

Túi trống có cần kéo và tay cầm tiện lợi cho việc di chuyển

Túi du lịch gấp gọn

Túi du lịch gấp gọn sẽ là một phụ kiện đắc lực của những người thích đi du lịch, giống như một người bạn thân thiết trong những chuyến đi công tác, đi chơi... Là sản phẩm phục vụ cho nhiều chuyến đi khác nhau của người dùng, với thiết kế độc đáo cùng khả năng sử dụng linh hoạt. Sản phẩm này giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sắp xếp, mang vác hành lý đi kèm.

Ngày nay, ngoài sản phẩm balo - túi du lịch được bán sẵn trên thị trường, rất dễ để chúng ta bắt gặp những chiếc balo - túi du lịch - cặp táp hoặc vali in logo hoặc sản phẩm của một doanh nghiệp nào đó.

Và đó chính là những sản phẩm túi du lịch quà tặng quảng cáo mà Uni-son đang sản xuất.

Túi du lịch gấp gọn in logo doanh nghiệp

Túi trống du lịch in logo Ensure Gold quà tặng doanh nghiệp 

Balo - túi du lịch - túi trống trên thị trường quà tặng

Thị trường Balo - Túi du lịch quà tặng ngày nay đã phát triển rất nhanh. Từ một sản phẩm chức năng chuyên dùng để chứa đựng hành lý cá nhân trong những chuyến đi, balo - túi du lịch đã mang thêm chức năng là sản phẩm quà tặng ý nghĩa.

Đa dạng mẫu mã

Tùy theo mục đích sử dụng, balo - túi du lịch được sản xuất vô cùng đa dạng. Chẳng hạn như:

 • Ba lô nhỏ gọn để mang đi học, đi làm hàng ngày
 • Ba lô kích thước trung bình hoặc lớn để đi du lịch ngắn ngày - dài ngày
 • Túi du lịch có thể xếp gọn giúp linh động trong việc đóng gói hành lý
 • Túi trống cần kéo giúp hỗ trợ di chuyển

Ở góc nhìn của chủ doanh nghiệp, việc sử dụng balo - túi du lịch in logo làm quà tặng mang một ý nghĩa rất thiết thực, thể hiện sự quan tâm chu đáo mà một doanh nghiệp muốn mang tặng đến khách hàng của mình, gói ghém trong đó những mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trong mọi hành trình cuộc sống.

Doanh nghiệp cần chọn cho mình một công ty quà tặng để tạo ra một sản phẩm chất lượng nhất

Quy trình may cặp táp

Quy trình làm túi trống tỉ mỉ và cẩn thận tại xưởng Uni-Son

Các biến thể của balo - túi du lịch - cặp táp quà tặng bao gồm:

 • Balo quà tặng: balo người lớn, balo học sinh, balo thời trang…
 • Túi trống cần kéo (thay cho vali vì sự đa dạng kiểu dáng) in logo: túi trống bán nguyệt, túi trống hình chữ nhật…
 • Túi du lịch gấp gọn: túi du lịch có thể xếp gọn tiện dụng
 • Cặp táp in logo: cặp táp công sở, cặp táp học sinh…

Kích cỡ & Kiểu dáng và chất liệu

Trong các sản phẩm quà tặng trên, balo là loại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn hẳn, một phần vì sự linh hoạt trong việc sử dụng. Ngoài ra có rất nhiều lý do khác như:

 • Balo có nhiều kích cỡ nên dễ dàng phù hợp với nhiều dáng người
 • Balo có nhiều kiểu dáng phù hợp cho việc áp dụng riêngtheo đối tượng (nam, nữ, trẻ em, người lớn tuổi…)
 • Sử dụng được nhiều loại vật liệu để may: vải dù, canvas, vải bố, vải trang trí, vải jean, vải không dệt…
 • Chi phí sản xuất có nhiều phân khúc phù hợp với nhiều mức ngân sách, đặc biệt số lượng để làm cho mỗi đơn hàng không quá lớn vì vậy không kén khách hàng.

Chất liệu vải bố làm túi trống cần kéo

Vải bố là nguyên liệu rất phổ biến được sử dụng may túi, balo, cặp 

Nhu cầu của khách hàng

Các sản phẩm túi du lịch, túi trống cần kéo, cặp táp cũng được nhiều khách hàng lựa chọn:

 

 • Số lượng tối thiểu cho mỗi đơn hàng cần nhiều hơn
 • Kiểu dáng không đa dạng như balo
 • Chi phí sản xuất cao hơn

 

Trước đây vật liệu dùng để sản xuất balo - túi du lịch khá hạn chế, thông thường là vải bố, vải dù… ngày nay khi thị trường phát triển hơn, nhiều loại vật tư cũng được sản xuất để theo kịp nhu cầu thị hiếu đó.

Công ty quà tặng balo túi xách in, thêu logo doanh nghiệp

Là sản phẩm rất phổ biến khi dùng làm quà tặng doanh nghiệp giá tốt nên chúng tôi đã tổng hợp những lưu ý cũng như câu hỏi mà bạn cần biết khi tìm hiểu sử dụng dịch vụ thiết kế, sản xuất balo du lịch tại Uni-Son. 

Đặt balo túi trống in logo doanh nghiệp

Uni-Son chuyên thiết kế theo yêu cầu từ logo sản phẩm từ đơn giản, tinh tế cho đến chủ đề, hình ảnh sáng tạo, độc đáo, PR công ty. Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng làm việc và gửi sản phẩm duyệt mẫu tới khách hàng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

Là đơn vị đồng hành với nhiều đơn vị lớn nhỏ trên Tp.HCM, Uni-son nhận sản xuất số lượng lớn từ 50 sản phẩm trở lên Uni-Son sẽ báo bảng giá chi tiết khi quý khách hàng liên hệ và tư vấn, hoàn toàn miễn phí.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Túi trống cần kéo giá xưởng hình 4

Túi trống cần kéo thêu logo đẹp, đơn giản nhưng quảng cáo hiệu quả

Thời gian sản xuất bao lâu?

Thời gian sản xuất đơn hàng này của Uni-Son sẽ từ 15-20 ngày. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau: số lượng sản phẩm trong 1 đơn hàng, thời gian thiết kế và in ấn theo khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng.

Phương thức đặt hàng tại Uni-Son như thế nào?

Uni-Son nhiệt tình và chu đáo dưới cả 2 hình thức online và liên hệ tại xưởng. Chúng tôi có đội ngũ sales hỗ trợ khách hàng, gửi catalogue balo túi xách một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. 

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí những mẫu sản phẩm balo túi xách in logo công ty ấn tượng. Ngoài ra khi đến với Uni-Son bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm quà tặng khác như: cặp da, túi da ...

Thanh toán tại Uni-Son như thế nào?

Tùy theo số lượng sản phẩm trong một đơn hàng mà quý khách hàng sẽ cần đặt cọc trước từ 40% - 50% hóa đơn. 50% còn lại sẽ thanh toán khi giao hàng. 

Uni-Son có miễn phí giao hàng Tp.HCM không?

Khi hợp tác với Uni-Son, những đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ trong Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Những đơn hàng ngoại thành và xa hơn sẽ làm theo trong thỏa thuận khi hợp tác.

Quy trình hoạt động đơn hàng

Địa điểm sản xuất balo túi xách quà tặng giá xưởng TpHCM

Công ty TNHH Uni-Son chuyên sản xuất, cung cấp sản phẩm balo túi xách giá xưởng. Đây là mặt hàng quà tặng ý nghĩa đã được nhiều đối tác trên Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn và in ấn logo làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Uni-Son luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng kèm theo là những giá trị của sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn 10 năm hoạt động, Uni-Son không chỉ cam kết về công dụng chắc chắn của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo đẳng cấp qua mỗi sản phẩm quà tặng.

 

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Emaill: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002