TOP các mẫu bìa da cao cấp HOT được đặt hàng nhiều nhất

TOP các mẫu bìa da cao cấp HOT được đặt hàng nhiều nhất

TOP các mẫu bìa da cao cấp HOT được đặt hàng nhiều nhất

TOP các mẫu bìa da cao cấp HOT được đặt hàng nhiều nhất

TOP các mẫu bìa da cao cấp HOT được đặt hàng nhiều nhất

827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Banner

Bìa da cao cấp

Bìa da cao cấp là các sản phẩm kết hợp với chất liệu da Pu/Simili bên ngoài như: bìa sổ da, bìa trình ký, bìa kẹp, bìa folder,...Các loại sản phẩm này đang rất phổ biến trên thị trường vì chất liệu da giúp thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm và doanh nghiệp.

Các mẫu sản phẩm bìa da quà tặng là công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, tổ chức,... cần dùng để quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng khi bắt đầu các chiến dịch Marketing.

Có bao nhiêu loại bìa da?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bìa da khác nhau. Tại Uni-Son chúng tôi có rất nhiều mẫu bìa da cao cấp thiết kế phù hợp cho việc sử dụng cũng như quảng cáo của doanh nghiệp.

Vì có rất nhiều loại với đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp cho nên hãy liên lạc ngay qua hotline: 0984.746.763 hoặc để lại thông tin tại phần liên hệ để được Uni-Son tư vấn, lựa chọn mẫu sổ da phù hợp nhất cho nhu cầu của Quý khách. 

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Lưu ý gì khi mua bìa da số lượng lớn

Mua trực tiếp tại xưởng hay mua trực tuyến? 

Một vấn đề rất quan trọng mà bạn cần xác định rõ ngay từ đầu. Nếu như cần mua các sản phẩm bìa sổ da, bìa menu, bìa trình ký,... theo dạng mẫu có sẵn với số lượng ít thì đặt mua trực tuyến sẽ tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển cho bạn. 

Nếu muốn đặt mua với số lượng lớn và theo thiết kế riêng mang phong cách của nhà hàng, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh của bạn. Uni-son khuyên rằng nên liên hệ để được tư vấn, giải đáp và cần thiết thì đến gặp trao đổi trực tiếp tại cơ sở sản xuất. Điều này sẽ đảm bảo sản phẩm sẽ được hoàn thành nhanh chóng và chính xác nhất.

Mua theo quy cách chuẩn

Quy cách làm bìa da menu phải đạt chuẩn để cho ra sản phẩm chất lượng nhất: đảm bảo về kĩ thuật, kích thước, kiểu dáng, độ bền chất liệu da, màu sắc da phù hợp không gian nội thất,... bạn sẽ cần đến trực tiếp tận nơi để có sự lựa chọn chính xác và tốt nhất cho mình hoặc liên hệ với chúng tôi để được lựa chọn mẫu phù hợp.

Mua bìa da cao cấp in ấn logo theo yêu cầu

Quá trình chế tác logo chuyên nghiệp sắc nén, ép nhũ, ép nhiệt, in slogan, thông điệp,...để thể hiện được phương châm làm việc cũng như phong cách của cửa hàng. Đặt bìa da menu số lượng lớn tại Uni-Son chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách trở nên chuyên nghiệp nhất.

Quy trình khi mua bìa da

Uni-son mách bạn quy trình khi mua bìa da để bạn có thể dễ dàng lựa chọn kiểu dáng,