827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Banner

Huy chương - Cúp thể thao

Cúp thể thao được coi là một vật phẩm không thể thiếu trong tổ chức sự kiện thi đấu thể thao như: Giải bóng đá, giải bóng chuyền, giải bóng bàn, giải đánh gold, giải cầu lông... Sử dụng làm để vinh danh cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. 

Vậy cúp thể thao là gì? có bao nhiêu loại cúp thể thao? Sử dụng loại cúp nào để tổ chức một giải đấu?. Bài viết dưới đây công ty quà tặng doanh nghiệp Uni-Son xin giới thiệu đến quý khách hàng tổng quan những loại cúp thể thao đẹp, giá tốt nhất.

Cúp thể thao là gì? 

Một chiếc cúp tượng trưng cho sự vinh danh hữu hình, lâu dài về một thành tích cụ thể và là một sự công nhận hoặc bằng chứng về thành tích. Các danh hiệu thường được trao cho các sự kiện thể thao, từ thể thao trẻ đến cấp chuyên nghiệp.

Cúp thể thao quà tặng là vật phẩm vinh danh được sử dụng trong các trận đấu của các giải đấu thể thao. Tương tự như huy chương, cúp thể thao có giá trị tinh thần cao, tôn vinh những người chiến thắng. Cúp thể thao có ý nghĩa rất đặc biệt với người thắng cuộc, kết quả của sự nổ lực, đạt được chiến thắng trong một giải đấu.

Công ty Unison là đơn vị chuyên sản xuất & cung cấp quà tặng sự kiện về cúp thể thao cao cấp hàng đầu tại HCM, cung cấp nhiều loại cúp thể thao với giá rẻ cạnh tranh, thiết kế theo yêu cầu phù hợp làm quà tặng cho các doanh nghiệp và chế tác logo dựa trên công nghệ tiên tiến hiện nay.

cúp thể thao unison hình 1

Cúp thể thao là một sự công nhận hoặc bằng chứng về thành tích trong giải đấu

Chất liệu làm cúp thể thao?

Ngày nay, những chiếc cúp rẻ hơn nhiều và do đó có sức lan tỏa mạnh mẽ nhờ vào chất liệu nhựa, cúp nhựa giá rẻ, được sản xuất hàng loạt và mất ít thời gian. Trong các giải đấu lớn, chất liệu chủ yếu của cúp thể thao là kim loại, bởi cúp kim loại chắc chắn, bền và cao cấp, phù hợp với quy mô giải đấu.

Cúp kim loại

Cúp kim loại là sản phẩm rất phổ biến dùng để vinh danh tập thể thắng cuộc trong các giải đấu thể thao lớn. Cúp bằng kim loại có thể được làm từ một hoặc nhiều nguyên liệu như: vàng, bạc, niken, kẽm,...  Vì thế nên về giá trị tinh thần hay giá trị vật chất thì chúng đều có vị trí đặc biệt quan trọng trong một giải đấu. Cúp kim loại cũng có giá cao nhất so với các loại cúp thể thao khác.

Cúp thủy tinh - Pha lê

Cúp thủy tinh là một lựa chọn ưu tiên khi trao thưởng. Cúp Thủy tinh thường được sử dụng cho các sự kiện quảng cáo doanh nghiệp, Sự kiện của Tổ chức, Chính phủ, Sự kiện Golf và các sự kiện cao cấp khác. Về cơ bản, có ba loại thủy tinh được sử dụng để làm giải thưởng và quà tặng: thủy tinh, pha lê và pha lê quang học. Được làm từ cát silica, các giải thưởng và quà tặng bằng thủy tinh thường được làm bằng thủy tinh trong suốt và thủy tinh ngọc bích.

 

cúp thể thao unison hình 1

Cúp thủy tinh - Pha lê trong suốt, mang nhiều ý nghĩa

Cúp gỗ 

Cúp gỗ thường được làm từ gỗ nguyên khối vân gỗ tự nhiên. Thường được sử dụng để trao tặng cho các giải bóng bàn, bóng rổ, cầu lông, bóng đá, võ cổ truyền, võ karate, võ taekwondo, múa, đánh golf...

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Cúp nhựa

Cúp nhựa thể thao là dòng cúp được làm từ chất liệu nhựa, si vàng, si bạc sang trọng, đẳng cấp... tương tự như kim loại:

Cúp nhựa có thể nhập ở ngoài nước hoặc sản xuất tại Việt Nam. Tuy nhiên sản phẩm cúp được đúc khuôn sẵn mẫu mã và hình dạng, mẫu mã không làm theo yêu cầu. Khách hàng chỉ việc chọn mẫu nào đẹp, kích thước phù hợp sau đó công ty quà tặng sẽ gia công nội dung lên sản phẩm là xong.

Lợi ích của dòng cúp nhựa thể thao là nhanh và đẹp, thay thế nội dung trên phần đầu cúp được: Đầu cúp biểu tượng bóng đá, golf, cầu lông...

Nhược điểm: Mẫu mã bị hạn chế, không thể thay thế chi tiết vì hạn chế về chi phí chế tạo khuôn.

cúp thê thao unison hình 1

Cúp thể thao nhựa đẹp, giá rẻ nhưng hầu hết chỉ gia công theo mẫu có sẵn

Cúp thể thao phổ biến với những giải đấu nào?

Cúp thể thao là một đồ vật không thể thiếu trong bất cứ giải thi đấu thể thao nào. Dù là các giải thi đấu chuyên nghiệp hay không chuyên thì đây vẫn là một trong những sản phẩm cần được ban tổ chức quan tâm và lựa chọn đúng và phù hợp, thể hiện chính xác những nội dung của giải đấu.  

Cúp bóng đá

Bóng đá là môn thể thao vua. Chính vì vậy, chiếc cúp thể thao dành cho bộ môn này rất được ưu ái với những mẫu đẹp, bắt mắt và thể hiện tinh thần thể thao của cả tập thể. Với ai yêu thích bóng đá sẽ thường thấy chúng xuất hiện trong những giải bóng và các trận bóng lớn nhỏ trong nước và ngoài nước như: Champion League, Word Cup... Để tương xứng với môn thể thao này thì cúp thể thao sử dụng chủ yếu là từ kim loại cao cấp với giá thành cao hoặc huy chương đi kèm.

Cúp thể thao unison hình1

Chiếc cúp với biểu tượng bóng đá bắt mắt

Cúp bóng bàn

Bóng bàn là bộ môn kén người chơi nên cũng quá phổ biến như bóng đá hay tenis. Tuy nhiên, có rất nhiều giải đấu lớn nhỏ được tổ chức cho bộ môn này. Cúp bóng bàn thường được làm bằng nhựa khối Arcylic hay pha lê, thủy tinh.

​ Cúp thể thao unison hình1

Mẫu cúp bóng bàn bằng thủy tinh sang trọng và đẹp

Cúp golf

Golf không phải là bộ môn thể thao được phổ biến với đông đảo người chơi hay theo dõi. Bên cạnh đó, đây là môn thể thao sang trọng dành cho tầng lớp có thu nhập cao tại Việt Nam và không phải ai cũng có thể chơi được. Chính vì thế mà giải thưởng từ bộ môn này có giá trị tinh thần lớn, phổ biến với cúp bằng chất liệu pha lê- thủy tinh, cúp kim loại sang trọng.

​ Cúp thể thao unison hình1

Mẫu cúp cho 3 giải Nhất - Nhì - Ba phổ biến trong giải đấu golf

Cúp Tennis

Tennis tương tự như Golf, là môn thể thao không quá phổ biến. Tuy nhiên, đây là môn được đánh giá cao ở trên thế giới. Vì vậy những vận động viên quần vợt xuất sắc, sở hữu cho mình một cúp tennis sẽ là món quà tinh thần rất tuyệt vời.

cúp thể thao unison hình 1

Mẫu cúp nhựa cho bộ môn Tennis phổ biến, giá rẻ

Cúp cầu lông

Cầu lông là môn thể thao không kén người chơi tại Việt Nam, từ người già đến trẻ nhỏ đều có thể tham gia. Chơi cầu lông giúp rèn luyện sức khỏe tốt nên đây là môn thể thao phổ biến và được tổ chức ở cơ quan, đoàn thể, trường học... Một chiếc cúp cầu lông đẹp để vinh danh người thắng cuộc là không thể thiếu.

cúp thể thao unison hình 1

Mẫu cúp cầu lông sang trọng, chi tiết chiếc cầu lông tinh tế

Cúp bóng chuyền

Tương tự như cúp bóng đá, cúp bóng chuyền rất phổ biến để tổ chức các giải thi đấu lớn của tổ chức hay tập thể doanh nghiệp, bóng chuyền có rất nhiều giải đấu bán chuyên (giải đấu phủi), chuyên nghiệp được tổ chức tại Việt Nam. Cúp bóng chuyền vàng được làm từ kim loại hoặc nhựa sau đó in logo đơn vị tổ chức, nội dung giải đấu nhằm vinh danh đội thắng cuộc, tạo ra sân chơi giải trí trong công việc.

cúp thể thao unison hình 1

Mẫu cúp bóng chuyền trong giải bán chuyên do Uni-Son sản xuất 

Cúp bóng rổ

Từ những năm 2000, phong trào chơi và tập luyện bóng rổ tại Việt Nam đang dần phát triển rầm rộ ở nhiều địa phương trên cả nước. Các giải chuyên nghiệp tổ chức trên cả nước hay các giải bán chuyên trong đơn vị công ty, trường học cũng được tổ chức thường xuyên hơn. Cúp bóng rổ thường được làm từ chất liệu kim loại, nhựa hoặc pha lê- thủy tinh.

cúp thể thao unison hình 1

Cúp bóng rổ sang trọng với hình ảnh 3 ngôi sao và biểu trượng trái bóng rổ trên đỉnh cúp

Các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng tạo ra nhiều chương trình thi đua cho nhân viên của mình như: nhân viên kinh doanh xuất sắc của quý, nhân viên đạt thành tích bán hàng cao nhất quý, quản lý xuất sắc…Vì vậy nhu cầu về các sản phẩm cúp thể thao của các doanh nghiệp là rất thực tế. 

Công ty Unison chuyên gia công và cung cấp cúp thể thao in logo giá xưởng tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp mọi loại cúp từ chất liệu kim loại, gỗ, thủy tinh, pha lê, nhựa.. với giá cạnh tranh. 

Đặt cúp thể thao đẹp cho giải đấu ở đâu tốt?

Là sản phẩm khá phổ biến khi dùng làm sự kiện thể thao nên chúng tôi đã tổng hợp những lưu ý cũng như câu hỏi mà bạn cần biết khi tìm hiểu sử dụng dịch vụ thiết kế, sản xuất, phân phối cúp thể thao in logo tại Uni-Son. 

Uni-Son gia công cúp thể thao theo yêu cầu

Uni-Son chuyên gia công, in logo cúp thể thao từ sản phẩm đơn giản, tinh tế cho đến chủ đề, hình ảnh sáng tạo, độc đáo, PR công ty. Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng làm việc và gửi sản phẩm duyệt mẫu tới khách hàng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

Là đơn vị đồng hành với nhiều đơn vị lớn nhỏ trên Tp.HCM, Uni-son nhận sản xuất số lượng lớn từ 3 sản phẩm trở lên Uni-Son sẽ báo bảng giá chi tiết khi quý khách hàng liên hệ và tư vấn, hoàn toàn miễn phí.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Thời gian cho đơn hàng cúp thể thao

Thời gian sản xuất đơn hàng này của Uni-Son sẽ từ 3 - 5 ngày. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau: số lượng sản phẩm trong 1 đơn hàng, thời gian thiết kế và in ấn theo khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng. Nếu là cúp nhựa theo mẫu có sẵn, chỉ cần gia công, in ấn thì chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

Phương thức đặt hàng tại Uni-Son như thế nào?

Uni-Son nhiệt tình và chu đáo dưới cả 2 hình thức online toàn quốc và liên hệ tại xưởng tại Quận 12 TpHCM. Chúng tôi có đội ngũ sales hỗ trợ khách hàng, gửi catalogue sản phẩm hỏa tốc một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. 

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí những mẫu sản phẩm cúp thể thao đẹp, ấn tượng. Ngoài ra khi đến với Uni-Son bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác như: cúp kim loại thể thao, cúp quà tặng

Thanh toán tại Uni-Son như thế nào?

Tùy theo số lượng sản phẩm trong một đơn hàng mà quý khách hàng sẽ cần đặt cọc trước từ 40% - 50% hóa đơn. 50% còn lại sẽ thanh toán khi giao hàng. 

Uni-Son có miễn phí giao hàng Tp.HCM không?

Khi hợp tác với Uni-Son, những đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ trong Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Những đơn hàng ngoại thành và xa hơn sẽ làm theo trong thỏa thuận khi hợp tác.

Quy trình hoạt động đơn hàng

Công ty quà tặng phân phối, gia công cúp thể thao giá xưởng TpHCM

Công ty TNHH Uni-Son chuyên cung cấp sản phẩm cúp thể thao uy tín và chất lượng. Đây là mặt hàng quà tặng ý nghĩa đã được nhiều đối tác trên Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn và in ấn logo làm quà tặng giải đấu thể thao, cúp sự kiện, quà tặng doanh nghiệp… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Uni-Son luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng kèm theo là những giá trị của sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn 10 năm hoạt động, Uni-Son không chỉ cam kết về công dụng của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng được đảm bảo. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp, cúp giải đấu thể thao hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm các sản phẩm cúp nhựa, cúp kim loại, cúp thủy tinh giải đấu thể thao uy tín, chất lượng >>>Tại đây<<

 

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Emaill: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002