827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Banner

Kỷ niệm chương - Quà tặng Pha lê

Kỷ niệm chương quà tặng, biểu trưng pha lê là sản phẩm mang giá trị tinh thần, ý nghĩa cao trong rất nhiều lĩnh vực: thể thao, sự kiện văn hóa, giáo dục, vinh danh cá nhân doanh nghiệp, tri ân cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc và đóng góp lớn trong suốt thời gian làm việc. 

Có rất nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp phổ biến, tuy nhiên đây là sản phẩm luôn luôn có mặt trong những dịp quan trọng, ngày lễ. Là một trong những sản phẩm quà tặng mà bạn nên tham khảo để dùng cho quảng cáo, tổ chức sự kiện, quà tặng tri ân cho khách hàng, đối tác, nhân viên công ty.

Kỷ niệm chương, biểu trưng pha lê quà tặng mang ý nghĩa gì?

Mang giá trị, ý nghĩa tốt đẹp

Kỷ niệm chương ngoài mang lại giá trị về mặt tinh thần, đây còn là món quà làm tăng sự khích lệ, động viên hay tri ân người nhận. Giúp thắt chặt tình cảm, tạo mối liên hệ lâu dài với nhau, tăng hiệu quả trong công việc.

Tượng trưng cho may mắn vĩnh cửu

Pha lê, thủy tinh là một chất liệu cao cấp, sang trọng. Chúng được coi là sản phẩm tượng trưng, thu hút tài lộc và may mắn. Chính vì vậy các sản phẩm kỷ niệm chương, vinh danh…thường được người nhận bảo quản, vệ sinh sạch sẽ hoặc cất tủ kính.

Mang ý nghĩa giá trị và dùng để trưng bày

Đây còn là sản phẩm trưng bày đẹp mắt, ấn tượng, tạo sự thu hút và ngưỡng mộ của người nhìn. Thông thường tặng phẩm kỷ niệm chương sẽ được trưng bày trong tủ kính, trên bàn làm việc hay một vị trí dễ nhìn ở phòng khách… điều này cũng giúp bạn tạo cảm giác may mắn, nhận được những điều tốt đẹp.

Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Đối với công ty, tập thể, doanh nghiệp... Tặng phẩm này không chỉ là món quà cao quý gửi đến người nhận mà còn mang ý nghĩa đóng góp trong việc quảng bá thương hiệu đến nhiều người, đem đến ấn tượng sâu sắc đến khách hàng thân thiết.

Lý do nên đặt kỷ niệm chương, biểu trưng pha lê làm quà tặng?

Có rất nhiều lý do để bạn trao, tặng quà kỷ niệm chương thủy tinh, pha lê nhưng trong lĩnh vực quà tặng, chúng được phổ biến bởi những lý do sau đây:

Dễ đặt mua số lượng lớn, mẫu mã đa dạng

Nhu cầu sử dụng quà tặng kỷ niệm chương, biểu trưng pha lê ngày càng phổ biến. Điều này đòi hỏi Uni-Son và đơn vị quà tặng doanh nghiệp khác cần không ngừng cập nhật và mang lại cho khách hàng những mẫu đẹp, ý nghĩa nhất.

Trong sự kiện vinh danh, kỷ niệm các cá nhân tập thể thì đây là sản phẩm đi kèm được nhiều người đón nhận, trân quý. Đồng thời, đó chúng cũng đem lại cảm giác đặc biệt, tỏa sáng giữa đám đông, khẳng định bản thân mình.

Bạn có thể dễ dàng đặt sản phẩm này tại Uni-Son. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất và miễn phí thiết kế với những đơn vị có đơn đặt hàng số lượng lớn.

Phù hợp với nhiều chương trình, sự kiện phổ biến

Không phân biệt ngành nghề. Tất cả mẫu biểu trưng, kỷ niệm chương đều phù hợp với những chương trình như gala cuối năm, quà tặng vinh danh trưởng phòng, tập thể...

Đối với ngành nghề nào, bạn cũng có thể tự tin đặt chúng lên bàn làm việc, tủ kính, giúp tạo động lực phấn đấu mỗi khi nhìn thấy.

Quà tặng quanh năm

Trong năm có vô số sự kiện lớn nhỏ của đơn vị, doanh nghiệp với nguồn khách yêu cầu biểu trưng in ấn logo thì việc đặt mua kỷ niệm chương in logo dường như chẳng bao giờ ngừng lại.

Quảng bá logo doanh nghiệp hiệu quả

Để có điểm nhấn trong bữa tiệc thì phần trao tặng, ghi nhận phần thưởng với cá nhân tập thể là điều hiển nhiên. Biểu trưng vừa đẹp, logo sắc nét, màu sắc bắt mắt sẽ giúp công ty bạn tạo điểm nhấn, phổ biến tên doanh nghiệp đi xa hơn.

Biểu trưng pha lê quà tặng có mấy loại

Kỷ niệm chương, biểu trưng, cúp thủy tinh quà tặng được chia làm các loại dưới đây:

 • Biểu trưng pha lê in UV

 • Biểu trưng pha lê bắn cát

 • Kỷ niệm chương khắc pha lê

 • Cúp pha lê cầm tay

 • Biểu trưng thủy tinh

Trong các loại đã kể trên, ngoài làm bằng chất liệu pha lê, thủy tinh. Chúng còn được phân loại theo kiểu dáng như: Biểu trưng ngôi sao, Biểu trưng cánh buồm, biểu trưng ngọn lửa, Quà vinh danh hình tròn, biểu trưng hình vuông…

Tuy mỗi loại đều có thiết kế và đặc điểm riêng biệt nhưng chúng có chung mục đích là sản phẩm in logo để làm quà tặng ý nghĩa về tinh thần và quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp.

Những mẫu biểu trưng, cúp vinh danh pha lê phổ biến hiện nay 

Biểu trưng thủy tinh khen thưởng, vinh danh 

Biểu trưng thủy tinh khen thưởng hay vinh danh chủ yếu dành cho khen thưởng nhân viên, tri ân khách hàng, đối tác hay những người chiến thắng trong các chương trình, giải đấu với ý nghĩa lưu giữ, kỉ niệm lại những thành quả, nỗ lực, cố gắng…

Biểu trưng thủy tinh hình 4  

Biểu trưng có hình dáng ngôi sao (vinh danh cá nhân xuất sắc)

Chất liệu thủy tinh với đặc tính vật lý trong suốt, trắng sáng, thông tin được in ấn, khắc lên biểu trưng thủy tinh bằng công nghệ laser 3D tiên tiến sẽ có hiệu ứng cực kỳ rõ ràng và đẹp mắt.

Biểu trưng thủy tinh hình 3  

Biểu trưng hình tròn kỷ niệm ý nghĩa

Biểu trưng pha lê in UV

 • Ưu điểm của pha lê in UV là In trực tiếp lên khối pha lê hình ảnh sắc nét, chuẩn tông màu
 • Đáp ứng được mọi nội dung phức tạp, cả với những màu chuyển sắc bất kỳ màu nào
 • Đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng cung cấp cũng có thể lên màu đúng tiêu chuẩn.
 • Thời gian sản xuất nhanh chóng, độ chính xác cao
 • Bám dính chắc chắn
 • In được những chi tiết nhỏ trên pha lê

Biểu trưng pha lê in UV hình thang đứng

Biểu trưng in UV để bàn DCIC

Nếu bạn sử dụng pha lê để in UV, in ảnh để dành làm quà tặng pha lê cho người thân yêu xung quanh, những người bạn thân hay thậm chí những người sếp lãnh đạo,… đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa và thể hiện được tình cảm, tâm tư của bạn dành cho người nhận. 

Biểu trưng pha lê in uv hình vạt

Biểu trưng pha lê quà tặng ấn tượng đẹp và ý nghĩa

Biểu trưng phun, bắn cát

Biểu trưng bắn cát, kỷ niệm chương phun cát, có nhiều kiểu dáng: Biểu trưng hình tròn, biểu trưng hình giọt nước, biểu trưng hình cánh buồm, biểu trưng hình chữ nhật, hay biểu trưng hình thoi,...

Biểu trưng pha lê hình giọt nước

Biểu trưng hình cánh buồm in logo, thông điệp Fonterra

Biểu trưng pha lê bắn cát hình ngôi sao

Biểu trưng pha lê hình ngôi sao

Cúp pha lê cầm tay

Với hình tượng sang trọng, cao cấp trong vinh danh cúp pha lê cầm tay hình ngôi sao luôn nằm trong top những mẫu cúp sang trọng, tinh tế luôn được nhiều người ưa chuộng trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng ngoài ra cúp pha lê ngôi sao còn được dùng rộng rãi trong các lĩnh vực điện ảnh, âm nhạc,...

Biểu trưng thủy tinh hình 5  

Cúp cầm tay hình cánh buồm và ngôi sao đẹp ý nghĩa

Đặt kỷ niệm chương, biểu trưng in logo thiết kế theo yêu cầu tại Uni-Son?

Vì đây là sản phẩm rất phổ biến khi dùng làm quà tặng nên chúng tôi đã tổng hợp những lưu ý cũng như câu hỏi mà bạn cần biết khi tìm hiểu sử dụng dịch vụ thiết kế, sản xuất quà tặng tại Uni-Son. 

Thời gian sản xuất 

Thời gian sản xuất đơn hàng này của Uni-Son sẽ từ 7-10 ngày. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau: số lượng sản phẩm trong 1 đơn hàng, thời gian thiết kế và in ấn theo khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng.

Cách đặt hàng tại Uni-Son

Uni-Son nhiệt tình và chu đáo với khách hàng dưới cả 2 hình thức online và liên hệ trực tiếp tại xưởng. Chúng tôi có đội ngũ sales hỗ trợ khách hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. 

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng, xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí những mẫu sản phẩm quà tặng quảng cáo đẹp và ý nghĩa nhất.

Thanh toán tại Uni-Son, miễn phí giao hàng nội thành Tp.HCM

Tùy theo số lượng sản phẩm trong một đơn hàng mà quý khách hàng sẽ cần đặt cọc trước từ 40% - 50% hóa đơn. 50% còn lại sẽ thanh toán khi giao hàng. 

Đặc biệt những đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ trong Tp.Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Những đơn hàng ngoài thành sẽ làm theo trong thỏa thuận khi hợp tác.

Đặt quà tặng doanh nghiệp được miễn phí thiết kế

Uni-Son chuyên thiết kế theo yêu cầu từ những mẫu sản phẩm đơn giản, tinh tế cho đến chủ đề sáng tạo, độc đáo, PR công ty. Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng làm việc và gửi sản phẩm duyệt mẫu tới khách hàng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

Là đơn vị đồng hành với nhiều đơn vị lớn nhỏ trên Tp.HCM, Uni-son nhận sản xuất số lượng lớn cúp, kỷ niệm chương quà tặng từ 1 đến nhiều sản phẩm trở lên Uni-Son sẽ báo bảng giá chi tiết khi quý khách hàng liên hệ và tư vấn, hoàn toàn miễn phí.

Quy trình hoạt động đơn hàng

Xưởng sản xuất quà tặng thủy tinh, pha lê in logo số lượng lớn Tp.HCM

Công ty TNHH Uni-Son chuyên sản xuất, cung cấp sản phẩm kỷ niệm chương quà tặng quảng cáo giá tốt và đẳng cấp. Đây là mặt hàng mũ nón quảng cáo đã được nhiều đối tác trên Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn và in ấn logo làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Uni-Son luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng kèm theo là những giá trị của sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn 10 năm hoạt động, Uni-Son không chỉ cam kết về công dụng chắc chắn của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo đẳng cấp qua mỗi sản phẩm quà tặng.

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

logo Uni-Son

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Emaill: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002