827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Banner

Quần áo đồng phục

Áo đồng phục, áo khoác in logo, áo polo In logo trên áo,... rất phổ biến, được nhiều doanh nghiệp, thương hiệu, công ty lớn nhỏ lựa chọn để tăng hình ảnh nhận diện với khách hàng.

Tuỳ theo đặc điểm ngành nghề, môi trường, hình ảnh công ty mà mỗi doanh nghiệp sử dụng chất liệu áo, kiểu dáng áo, màu sắc, thiết kế khác nhau. Hiện nay có rất nhiều công ty quà tặng cung cấp dịch vụ sản xuất, áo thun quà tặng, áo đồng phục và Uni-Son là đối tác lớn của rất nhiều doanh nghiệp ở TpHCM và trên toàn quốc. 

Lý do doanh nghiệp cần có quần áo đồng phục cho công ty

In logo lên quần áo đồng phục xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp

Một vấn đề rất quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng chú trọng quan tâm đến đó chính là xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình trên thị trường.  Uni-Son sẽ tổng hợp một số lý do để công ty cũng như doanh nghiệp hướng đến khi tạo một sự kiện, quà tặng doanh nghiệp:

 • In logo lên áo thun cổ tròn giúp khách hàng nhận diện và phân biệt doanh nghiệp thông qua logo, slogan được in trên áo đồng phục
 • Logo chính là hình ảnh đại diện của một nhãn hiệu, việc in logo áo là cách tiếp cận khách hàng bằng hình ảnh cơ bản nhất
 • Logo gắn liền với hình ảnh của thương hiệu, phổ biến thương hiệu sẽ giúp mở rộng thị trường
 • Khách hàng tiềm năng sẽ nhớ đến thương hiệu ngay lập tức ở bất kỳ địa điểm nào
 • Logo và slogan chứa thông điệp, giá trị quan trọng mà thương hiệu mang đến cho mọi người
 • Đưa hình ảnh phổ biến với khách hàng giúp công ty gia nhập thị trường rộng lớn, tăng tính chuyên nghiệp.

Bảo vệ người lao động khỏi một số tai nạn trong quá trình làm việc

 • Khác với áo thun đồng phục, áo quần bảo hộ chủ yếu dùng cho những công việc chân tay đòi hỏi người lao động phải thường xuyên tiếp xúc với những vật có khả năng gây tổn thương cho cơ thể nếu không được che chắn cẩn thận.
 • Áo bảo hộ giúp bảo vệ sự an toàn trong quá trình lao động của những người lao động khỏi các yếu tố bên ngoài: bụi bẩn, các tia lửa điện…
 • Giảm thiểu tối đa những rủi ro không may xảy ra.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Áo thun đồng phục, áo bảo hộ giúp môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn

 • Sử dụng quần áo bảo hộ lao động riêng của doanh nghiệp tạo nét đẹp riêng nơi làm việc
 • Giúp phân biệt được nhân viên của các công ty với nhau, khi nhìn vào sẽ thấy được sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc.
 • Tiếp thêm động lực làm việc cho các nhân viên.
 • Thể hiện sự quan tâm của các lãnh đạo, cán bộ trong các công ty, doanh nghiệp đối với những người lao động làm việc trong đơn vị của mình.
 • Người lao động sẽ rất vui khi được công ty, doanh nghiệp trang bị đồng phục bảo hộ an toàn khi làm việc.
 • Trang bị bảo hộ đồng phục sẽ gắn kết mọi người trong công ty, doanh nghiệp gần nhau hơn, đoàn kết, vui vẻ và tránh được sự phân biệt giàu nghèo.

in ấn logo, sản xuất áo quần đồng phục

Uni-Son thiết kế áo khoác gió in logo đẹp, chất lượng cao

Các loại đồng phục, đồ bảo hộ lao động phổ biến hiện nay

Áo khoác bảo hộ in logo

Áo khoác bảo hộ đóng vai trò vô cùng to lớn khi vừa là một thiết bị đảm bảo an toàn trong quá trình lao động cũng như là trang phục giữ ấm cho cơ thể đặc biệt là vào mùa đông. Trong lao động, trang phục bảo hộ là một phần không thể thiếu, bên cạnh những bộ quần áo, áo gile, veston hay yếm bảo hộ... thì chúng là sản phẩm được nhiều công ty quà tặng, xưởng sản xuất thiết kế số lượng lớn cho doanh nghiệp.

Áo khoác bảo hộ lao động

Áo khoác bảo hộ, đồng phục lao động giá tốt cho công nhân

Quần áo bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động là loại trang phục được thiết kế đảm bảo an toàn, dành cho những ngành nghề thuộc các lĩnh vực công nghiệp nặng có nguy hiểm đến người lao động như: Công nhân xây dựng, công nhân hầm mỏ, ngành cơ khí, dầu khí, y tế, xưởng sản xuất...

Trang phục này hỗ trợ con người khỏi những tác động xấu từ công việc, môi trường làm việc gây nguy hiểm đến sức khỏe ở một mức độ nhất định. Quần áo bảo hộ lao động là đồ dùng thiết yếu.Có thể thấy rằng đây là đồng phục quan trọng và các doanh nghiệp cũng phải chú trọng trong việc đãi ngộ, phúc lợi cho nhân viên. 

Áo khoác bảo hộ lao động in logo doanh nghiệp

Mẫu thiết kế đồng phục bảo hộ lao động đẹp, sáng màu

Áo thun cổ tròn in logo làm đồng phục doanh nghiệp

Áo thun cổ tròn là kiểu áo thun được sử dụng rất nhiều làm đồng phục lớp, áo thun quảng cáo, áo thun cổ tròn sự kiện, áo thun cổ tròn quà tặng hoặc áo đồng phục, áo team building... còn rất nhiều các hoạt động liên quan có thể chọn áo cổ tròn vì, đồng phục áo thun cổ tròn mang tinh thần trẻ trung, năng động.

 • In ấn slogan không quá cầu kỳ, hài hòa còn giúp tối ưu hóa kinh phí cho đơn vị công ty.
 • Doanh nghiệp có thể tổ chức chương trình tri ân khách hàng bằng quà tặng là những chiếc áo thun cổ tròn in logo mang hình ảnh của công ty một cách dễ dàng.
 • Món quà nhỏ như áo thun cổ tròn giá rẻ không chỉ thu hút được khách hàng, mà còn có thể được quảng cáo ngầm mà không phải mất nhiều chi phí.

Áo thun in logo doanh nghiệp

Áo thun cổ tròn in logo rất được ưa chuộng làm quà tặng, đồng phục

Áo thun polo đồng phục, quà tặng doanh nghiệp

Áo thun Polo đồng phục là một trong những sản phẩm doanh nghiệp, các tổ chức thường được sử dụng để phục vụ các chương trinh khuyến mãi hay dùng để tri ân khách hàng nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của công ty đến người tiêu dùng một cách rộng rãi.

Chiếc áo thun Polo cổ trụ dùng để làm quà tặng cũng thể hiện một phần nào đó tính cách và hình ảnh của công ty.

Theo đó các chiếc áo thun Polo doanh nghiệp sẽ có những màu sắc của thương hiệu, logo cũng kèm thêm câu slogan và những hình ảnh để dễ dàng nhận biết được chiếc áo đó là của công ty nào.

 

Áo thun Polo in logo doanh nghiệp

Áo thun đồng phục của Uni-Son kèm thông điệp truyền tải

Áo thun Polo quảng cáo phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi và chắc chắn sẽ được mọi người thích vì nó là một trang phục để mặc.

Áo khoác gió in logo quà tặng

Áo khoác gió quà tặng là sản phẩm rất phổ biến với nhiều doanh nghiệp, công ty. Hiện nay, với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng thì chiếc áo gió dụng là vật không thể nào thiếu tron đời sống. Chiếc áo gió dùng để che chắn cho con người tránh những tác hại của thời tiết. 

Áo gió đồng phục còn được thiết kế, sản xuất số lượng lớn bởi công ty quà tặng. Chính vì vậy đây là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng để làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng nhân viên công ty...

Cắt may chiếc áo thành phầm

Uni-Son thiết kế áo khoác gió in logo đẹp, chất lượng cao

Sản xuất, in logo áo khoác - áo thun - áo đồng phục giá tốt tại Uni-Son

Là sản phẩm rất phổ biến khi dùng làm quà tặng, đồng phục nên chúng tôi đã tổng hợp những dịch vụ thiết kế, sản xuất áo thun tại Uni-Son. 

Đặt đồng phục doanh nghiệp thiết kế đẹp ý nghĩa

Uni-Son chuyên thiết kế theo yêu cầu từ logo sản phẩm đơn giản, tinh tế cho đến chủ đề, hình ảnh sáng tạo, độc đáo, PR công ty. Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng làm việc và gửi sản phẩm duyệt mẫu tới khách hàng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

Là đơn vị đồng hành với nhiều đơn vị lớn nhỏ trên Tp.HCM, Uni-son nhận sản xuất số lượng lớn từ 30 sản phẩm trở lên Uni-Son sẽ báo bảng giá chi tiết khi quý khách hàng liên hệ và tư vấn, hoàn toàn miễn phí.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Thời gian sản xuất bao lâu?

Thời gian sản xuất đơn hàng này của Uni-Son sẽ từ 07-10 ngày. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau: số lượng sản phẩm trong 1 đơn hàng, thời gian thiết kế và in ấn theo khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng.

Phương thức đặt hàng tại Uni-Son như thế nào?

Uni-Son nhiệt tình và chu đáo dưới cả 2 hình thức online và liên hệ tại xưởng. Chúng tôi có đội ngũ sales hỗ trợ khách hàng, gửi catalogue sản phẩm một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. 

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí những mẫu sản phẩm đồng phục công ty ấn tượng. Ngoài ra khi đến với Uni-Son bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm quà tặng khác như: Áo thun polo đồng phục, Áo khoác đồng phục...

Thanh toán tại Uni-Son như thế nào?

Tùy theo số lượng sản phẩm trong một đơn hàng mà quý khách hàng sẽ cần đặt cọc trước từ 40% - 50% hóa đơn. 50% còn lại sẽ thanh toán khi giao hàng. 

Uni-Son có miễn phí giao hàng Tp.HCM không?

Khi hợp tác với Uni-Son, những đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ trong Tp.Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Những đơn hàng ngoại thành và xa hơn sẽ làm theo trong thỏa thuận khi hợp tác.

Quy trình hoạt động đơn hàng

Xưởng sản xuất quần áo đồng phục - áo thun in logo số lượng lớn Tp.HCM

Công ty TNHH Uni-Son chuyên sản xuất, cung cấp sản phẩm áo thun - áo khoác - áo đồng phục uy tín, chất lượng, giá tốt. Đây là mặt hàng quà tặng ý nghĩa đã được nhiều đối tác trên Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn và in ấn logo làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Uni-Son luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng kèm theo là những giá trị của sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn 10 năm hoạt động, Uni-Son không chỉ cam kết về công dụng chắc chắn của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo đẳng cấp qua mỗi sản phẩm quà tặng.

Xem thêm các sản phẩm áo thun in logo, đồng phục doanh nghiệp, áo gió, áo khoác đẹp, ấn tượng>>>Tại đây<<

 

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Emaill: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002