827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Banner

Bộ quà tặng - Giftset

Bộ quà tặng - Bộ Giftset là sự kết hợp của những sản phẩm quà tặng nằm trong một phần quà. Đây là gói combo nằm trong phân khúc cao cấp, thường được doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn để làm quà tặng cho các đối tượng, trong các sự kiện quan trọng của mình.

Quà tặng doanh nghiệp thường được nhắc đến với những sản phẩm đơn lẻ như: sổ tay bìa da, bút ký cao cấp, dù cầm tay, pin dự phòng, ví da… Điều này dễ hiểu vì bản thân mỗi sản phẩm quà tặng đã giải quyết được một hoặc vài nhu cầu nhất định của người tặng. Để doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, chu đáo của mình đối với khách hàng, việc ghép đôi, ghép ba các sản phẩm quà tặng có thể bổ trợ chức năng cho nhau lại thành một phần quà trở nên thông dụng hơn bao giờ hết. Uni-Son đã tổng hợp một số sản phẩm bộ quà tặng qua bài viết dưới đây.

Bộ quà tặng - Giftset là gì?

Xuất phát từ nhu cầu quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp ngày càng phát triển, thị trường quà tặng quảng cáo càng nhộn nhịp hơn rất nhiều. Bộ quà tặng phổ biến và trở nên quen thuộc với giới doanh nghiệp cung ứng quà tặng.

Như vậy có thể hiểu đơn giản, một giftset gồm ít nhất 2 món quà trở lên, được đóng gói một cách tinh tế trong một hộp giấy, hộp mỹ thuật, túi giấy hoặc một phương tiện đóng gói nào đó. Mặc dù khách hàng thường chuộng cách phối những sản phẩm khác nhau có chức năng bổ trợ cho nhau vào thành một set, nhưng cũng đôi khi có những trường hợp một giftset gồm 2 hay 3 sản phẩm giống hệt nhau để tặng quà cho gia đình, sự kiện cho các cặp đôi...

bộ quà tặng
Bộ quà tặng 6 món cao cấp, kết hợp độc đáo

Đặc điểm của bộ quà tặng - giftset

Bộ giftset gồm những sản phẩm bổ trợ nhau

Đầu tiên doanh nghiệp có thể nghĩ đến việc tặng khách hàng một quyển sổ da cao cấp với phần bìa in logo doanh nghiệp và những trang quảng cáo in màu bắt mắt. Tiếp đó doanh nghiệp sẽ nghĩ đến việc một quyển sổ da nếu đi kèm với một cây bút ký cao cấp nữa thì đúng là một “cặp đôi hoàn hảo”, vì vậy một bộ quà tặng sổ tay và bút ký.

Hay như một set quà cho người hay di chuyển: một bình giữ nhiệt, một pin sạc dự phòng, một ô dù cầm tay, 3 món kết hợp lại với nhau quả là quá tuyệt cho một chuyến đi.

Đó chính là cái được gọi là một giftset gồm những món có chức năng bổ trợ cho nhau.

bộ quà tặng
Bộ quà tặng sổ da đa năng và bút kim loại cao cấp

Bộ quà tặng gồm những sản phẩm giống hệt nhau

Đó là khi món quà được set để tặng cho một cặp tình nhân hoặc vợ chồng hoặc mẹ con, một phần quà có thể là 2 chiếc ly uống nước giống hệt nhau, chỉ khác về màu sắc hoặc hình ảnh trên ly.

Hay một set gồm 4 chiếc áo thun, 4 chiếc nón kết, 4 bình nước uống cho một gia đình hạnh phúc.

Có thể nói việc chọn những sản phẩm cho thành một bộ quà tặng hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, có thể rất bài bản, cũng có thể rất ngẫu nhiên, không có một quy chuẩn nào để đánh giá giftset đó là đẹp hay xấu, là ý nghĩa hay không.

Bộ giftset cần đáp ứng được các tiêu chí nào?

 • Đúng đối tượng mà doanh nghiệp muốn hướng tới để thực hiện dự án quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của mình.
 • Truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp gửi gắm.
 • Phù hợp với mức ngân sách đề ra.

Thực tế nghe thì dễ, nhưng khi bắt tay vào làm, với muôn ngàn sản phẩm quà tặng, một số không nhỏ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng quà tặng… sẽ là những rào cản không nhỏ đối với bộ phận mua hàng của doanh nghiệp.

Vì sao ư? Vì quý doanh nghiệp cần tìm đúng sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí mình đề ra, cần tìm được đối tác có đủ uy tín để đồng hành cùng quý doanh nghiệp không chỉ trong những bước đầu (đề ra sản phẩm, sản xuất sản phẩm) mà còn về lâu dài (khi khách hàng sử dụng sản phẩm và cần hỗ trợ về sau).

Gợi ý xây dựng bộ quà tặng độc đáo, ý nghĩa

Chọn bộ quà tặng theo chức năng sử dụng

Sổ tay và bút ký: Đây là sản phẩm cực kỳ phù hợp cho đối tượng khách hàng là nhân viên văn phòng, các cấp từ nhân viên đến quản lý cấp trung. Nếu quý doanh nghiệp yêu thích set quà này nhưng đối tượng được tặng là quản lý cấp cao, cũng không vấn đề vì chỉ cần nâng cấp sổ tay thành sổ bìa da bò hoặc sổ tích hợp phụ kiện cao cấp, kết hợp với bút ký thương hiệu thì đã có ngay một giftset cao cấp phù hợp cho quản lý cấp cao.

bộ quà tặng
Bộ quà tặng doanh nghiệp gồm bình giữ nhiệt và ô dù cầm tay

Dù cầm tay, bình giữ nhiệt và pin dự phòng: một set quà tặng ấn tượng cho những người yêu thích sự di chuyển. Hãy thử tưởng tượng nếu bạn là một người ưa thích sự di chuyển, khi nhận được món quà này bạn sẽ biết ơn và yêu mến người tặng đến nhường nào vì họ thực sự quá tâm lý.

Một set quà công nghệ như: Loa mini, Pin dự phòng, Usb in logo sẽ là bộ quà tặng ý nghĩa với ai đam mê công nghệ.

bộ quà tặng
Set quà công nghệ độc đáo, ý nghĩa

Chọn bộ giftset theo đối tượng được tặng

Bộ quà tặng cho nữ

 • Ô dù cầm tay
 • Bình giữ nhiệt
 • Bút kim loại hay sạc dự phòng...
bộ quà tặng
Mẫu set quà tặng doanh nghiệp sang trọng

Không cần phải phân vân vì khách hàng sẽ ưng ý đến thế nào, chắc chắn họ sẽ sử dụng món quà được tặng mọi lúc mọi nơi.

Bộ quà tặng cho nam

 • Ví da nam
 • Móc khóa da
 • Bút ký cao cấp...
bộ quà tặng
Mẫu giftset nổi bật với tone màu đặc trưng của doanh nghiệp

Bộ quà tặng cho trẻ em

 • Một món đồ chơi lắp ghép
 • Bóp viết in nhân vật hoạt hình
 • Bút chì...

Đối tượng là trẻ em chắc chắn bé sẽ thích mê và nhảy lên một cách sảng khoái khi nhận quà.

Chọn bộ quà tặng theo sự kiện công ty

Cùng một công ty, nhưng trong những dự án chạy quảng bá khác nhau sẽ yêu cầu những bộ quà tặng khác nhau. Chẳng hạng, một công ty sản xuất sữa tươi uống liền cho trẻ em, khi chạy chương trình cho riêng bé có thể chọn một giftset phù hợp cho bé như một set đồ chơi và bóp viết, nhưng khi chạy chương trình chủ đề gia đình có thể sẽ cần một set cho cả gia đình như 4 chiếc áo thun hay 4 chiếc nón kết…

Chọn bộ quà tặng theo phong thủy

Mặc dù việc tặng quà cần hướng đến đối tượng là khách hàng, tuy nhiên trong một số trường hợp nhất định, việc gắn phong thủy của doanh nghiệp vào sản phẩm quà tặng không phải không hợp lý. Bởi lẽ mục đích cuối cùng của các chương trình khuyến mãi, quảng bá cũng là mang đến lợi ích cho doanh nghiệp.

Vì vậy nhân viên mua hàng cũng cần lưu ý đến phong thủy của doanh nghiệp mình khi chọn quà.

Một số cách chọn bộ quà tặng theo phong thủy được ưa chuộng:

 • Chọn màu sắc của các sản phẩm trong giftset đồng bộ hoặc tương sinh với nhau (ví dụ màu vàng, màu đỏ,…)
 • Chọn số lượng sản phẩm trong mỗi set là con số đẹp (ví dụ 3 món, 5 món, 9 món..)
bộ quà tặng
Bộ giftset tone màu đỏ may mắn, đặc biệt

​Bộ quà tặng - Giftset quà tặng phổ biến nhất hiện nay

Bộ quà tặng cơ bản (2 món)

Bộ giftset đơn giản in logo được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện khuyến mãi, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp.

Thông thường khách hàng sẽ chọn kết hợp 2 sản phẩm đơn lẻ đánh trúng vào mục đích mà họ muốn quảng bá như: 

 • Bình giữ nhiệt in logo
 • Sổ tay cao cấp
 • Pin sạc khắc laser
 • Bút bi in logo
 • Dù cầm tay quảng cáo…
bộ quà tặng
Bộ giftset sổ da và bút kim loại phổ biến làm quà tặng sự kiện

Bộ quà tặng 3 món

Bộ giftset 3 món trở lên được nằm trong top quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Sản phẩm đẹp, ấn tượng, in logo được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện khuyến mãi, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp lớn.

Thông thường khách hàng sẽ chọn kết hợp độc đáo 3 sản phẩm đơn lẻ, bổ trợ cho nhau theo chức năng và đối tượng doanh nghiệp hướng đến như: 

 • Bình giữ nhiệt in logo; pin dự phòng; loa mini.
 • Sổ tay cao cấp; ví da cao cấp; ví da đựng name card.
 • Sổ da bìa còng đa năng (sạc dự phòng; usb; ngăn đựng name card...); bút kim loại; ví da. 
 • Dù cầm tay quảng cáo; bình giữ nhiệt; pin dự phòng...
bộ quà tặng
Bộ quà tặng 3 món gồm sổ da, bút kim loại và hộp đựng name card phổ biến

Bộ quà tặng 5 món trở lên

Bộ giftset 5 món đa dạng, phong phú với combo nhiều sản phẩm đẹp, ấn tượng, in logo được kết hợp với nhau. Sử dụng như phần quà đặc biệt trong các even cuối năm, khuyến mãi lớn, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp.

Thông thường khách hàng sẽ chọn kết hợp từ 5 đến 7 sản phẩm như phần quà lớn cho đối tượng doanh nghiệp hướng đến như: 

 • Bình giữ nhiệt in logo; pin dự phòng; loa mini; bút kim loại; sổ da.
 • Sổ tay cao cấp; ví da cao cấp; ví da đựng name card; dây nịt da; bìa folder da.
 • Sổ da bìa còng đa năng (sạc dự phòng; usb; ngăn đựng name card...); bút kim loại; ví da. 
 • Dù cầm tay quảng cáo; bình giữ nhiệt; pin dự phòng; túi canvas; hộp đựng name card.
bộ quà tặng
Bộ giftset

Đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất bộ quà tặng - bộ giftset số lượng lớn, giá xưởng

Với sự đa dạng trong lĩnh vực quà tặng, không dễ dàng để bạn có thể lựa chọn bộ giftset để làm quà tặng phải không nào? Đến với Unison - công ty chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp đối tác của mình hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Unison là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực quà tặng, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, hiểu những khó khăn khách hàng gặp phải trong quá trình thực hiện dự án của mình, chúng tôi luôn đồng hành với quý khách để tìm ra giải pháp tốt nhất. Đội ngũ nhân viên kinh doanh, thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách biến những ý tưởng của mình thành hiện thực, từ ý tưởng trong suy nghĩ → thiết kế trên giấy → sản phẩm mẫu → sản phẩm sản xuất hàng loạt.

Không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất khi thực hiện đơn hàng, cả sau khi giao hàng, Unison vẫn luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp và khách hàng trong việc giải quyết vướng mắc nếu có. Đó chính là điểm khác biệt của Unison với các doanh nghiệp cùng ngành. Chỉ có tại Unison, mỗi sản phẩm quà tặng mới trở nên vô giá.

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Email: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002