Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

UNI-SON - QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP

Uni-son chuyên cung cấp, sản xuất, phân phối các sản phẩm quà tặng sự kiện doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ điều hành và hệ thống nhân viên, dịch vụ chuyên nghiệp. Uni-Son đã luôn là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường Việt Nam và Quốc tế.
 

Công ty TNHH Uni-son chuyên cung cấp, sản xuất, phân phối các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ điều hành và hệ thống nhân viên, dịch vụ chuyên nghiệp. Uni-Son đã luôn là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường Việt Nam và Quốc tế. 

CTY TNHH UNI-SON

 

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC
Uni-Son tiền thân là công ty truyền thông chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ quảng cáo thông qua hệ thống quà tặng sự kiện, quà tặng theo mùa như: Bộ giftset, quà tặng gia dụng, quà tặng Tết,...các vật phẩm quảng cáo uy tín, chất lượng cao tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2012, trải qua 10 năm đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Uni-son đã trở thành một công ty lớn khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của mình trên lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tặng sự kiện doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

doi ngu tre nang dong UNISON

 

TẦM NHÌN
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Uni-son đã tập trung đầu tư sản xuất các phân xưởng chủ đạo để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ phục vụ cho lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp của mình.

SỨ MỆNH
Trở thành công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ và sản xuất các sản phẩm quà tặng quảng cáo, các mặt hàng quảng bá thương hiệu ấn tượng phục vụ trong nước và Quốc tế.

Đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với quy trình sản xuất thuận lợi và thời gian đáp ứng nhanh nhất, mang tới sự hài lòng đến tất cả khách hàng hợp tác với Uni-son.

gioi-thieu-unison (18)

 

CHÍNH SÁCH THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để Doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Vì vậy chính sách cho khách hàng là kim chỉ Nam chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Uni-son.

Uni-son luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng nhằm đưa ra những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, gói quà tặng phù hợp và các giải pháp tối ưu nhất. Uni-son tin rằng từ những kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn của mình có thể giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức và chi phí khi hợp tác.

 
                         "Mỗi Khách hàng là một kết cấu vững chắc để xây nên giá trị của Uni-son"
 
gioi-thieu-unison
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

gia-tri-cot-loi-unison

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Emaill:
minhtrang@qua247.vn
Hotline0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002