Đồng hồ để bàn lên cót - sản xuất theo yêu cầu, giá rẻ, chất lượng

Đồng hồ để bàn lên cót - sản xuất theo yêu cầu, giá rẻ, chất lượng

Đồng hồ để bàn lên cót - sản xuất theo yêu cầu, giá rẻ, chất lượng

Đồng hồ để bàn lên cót - sản xuất theo yêu cầu, giá rẻ, chất lượng

Đồng hồ để bàn lên cót - sản xuất theo yêu cầu, giá rẻ, chất lượng

827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Đồng hồ để bàn lên cót

Tên sản phẩm: ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN LÊN CÓT

Xuất xứ: Unison, Việt Nam

Chất liệu: Nhựa, gỗ, thủy tinh, kim loại

Kiểu dáng: Đa dạng

Chế tác: Logo in UV, in lụa, khắc laser

Đóng gói: Túi PE, hộp carton, hộp mỹ thuật

-----------------------------------

5 CAM KẾT TỪ UNISON:

 • GIÁ TẬN XƯỞNG 
 • ĐÚNG THỜI GIAN
 •  SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
 • CHIẾT KHẤU CAO
 • ĐÓNG GÓI BAO BÌ ĐẸP MẮT

Chia sẻ


Hãy để lại số ĐT
chúng tôi sẽ gọi ngay tư vấn cho bạn Miễn Phí

Đồng hồ để bàn lên cót

- Đồng hồ lên dây cót là gì?

Đồng hồ để bàn dây cót hay còn thường được gọi là đồng hồ cơ, chính là loại đồng hồ sử dụng nguồn năng lượng sinh ra từ dây cót để hoạt động. Nguồn năng lượng này không tồn tại vĩnh cửu mà cần phải nạp thường xuyên thông qua nhiều hình thức khác nhau. 

Đồng hồ để bàn lên dây cót bằng đồng

Mẫu đồng hồ để bàn lên cót để bàn bằng đồng

- Đặc điểm của đồng hồ lên dây cót

Có hai loại đồng hồ  để bàn lên dây cót là lên dây cót bằng tay và lên dây cót tự động. Đối với đồng hồ lên dây cót bằng tay, người dùng phải vặn cót để nạp năng lượng cho đồng hồ. Còn đồng hồ lên dây cót tự động sẽ tự lên dây cót khi bạn cử động cánh tay, loại này phù hợp cho những người thường xuyên vận động.

Đồng Hồ Cơ Lên Dây Cót Phong Cách Cổ Điển

 Đồng Hồ Cơ Lên Dây Cót Phong Cách Rotor Cổ Điển

- Cơ chế hoạt động của đồng hồ để bàn lên dây cót:

+ Máy lên dây cót đồng hồ

 • Năng lượng được nạp vào đồng hồ bằng cách vặn cót hoặc sinh ra từ chuyển động của roto trên đồng hồ tự động.
 • Dây cót làm từ dây kim loại to bản nhưng mỏng, có tính đàn hồi tốt, bền bỉ và được cuộn lại. Sau khi được cuộn chặt, dây cót sẽ dần bung ra, trở lại trạng thái ban đầu. Chính lực này kéo các bánh răng chuyển động.
 • Các bánh răng quay và truyền động cho nhau. Để ngăn các bánh răng chuyển động xoay tròn hỗn loạn, đồng hồ cần có một bộ thoát (hồi). Bộ thoát này chạy theo nhịp, liên tục khóa và mở bánh thoát để bánh răng chạy theo nhịp.
 • Trục của các bánh răng được nối với các kim chỉ thời gian (giờ, phút hoặc giây). Khi đặt các kim này lên mặt đồng hồ, chúng ta sẽ biết được thời gian.

Bộ máy lên dây cót của đồng hồ để bàn

Bộ máy lên dây cót của đồng hồ để bàn

+ Cấu tạo đồng hồ để bàn lên dây cót:

Một chiếc đồng hồ lên dây cót có cấu tạo vô cùng phức tạp. Những bộ phận quan trọng nhất, trong thể thiếu được của những cỗ máy đếm này bao gồm: 

 • Núm chỉnh giờ: Núm chỉnh giờ là vòng phía bên cạnh của đồng hồ, sử dụng để điều chỉnh thời gian. Nó cũng có thể xoay để lên dây cho đồng hồ chạy giống với đồng hồ lên cót tay.
 • Rotor: Rotor là một miếng kim loại hình bán nguyệt, gắn liền với bộ máy vận hành tại trung tâm và có thể xoay tự do 360 độ khi cổ tay di chuyển. Rotor được kết nối với dây cót bằng một loạt bánh răng và khi nó chuyển động, nó sẽ cuộn dây cót, tạo nên năng lượng cho chiếc đồng hồ. Rotor được trang bị một bộ ly hợp có tác dụng làm rotor rời ra ngay khi dây cót đã được cuộn đủ.
 • Dây cót: Dây cót là nguồn năng lượng của bộ máy vận hành. Năng lượng động học từ việc lên cót của núm chỉnh giờ được chuyển tới dây tóc cuộn lõi xoắn, lưu trữ năng lượng bằng cách cuộn chặt hơn.
 • Chuỗi bánh răng: Truyền năng lượng lưu trữ từ dây tóc tới bộ thoát qua hàng loạt bánh răng nhỏ.
 • Bộ thoát: Bộ thoát hoạt động giống như bộ phanh, lấy năng lượng truyền từ dây tóc qua những bánh răng và đẩy nó tới những bộ phận khác
 • Bánh xe cân bằng: Đây được coi như trái tim của bộ máy, nhận năng lượng từ bộ thoát. Bánh xe cân bằng đập, hoặc dao động trong một chuyển động vòng tròn khoảng 5 đến 10 lần mỗi giây. Người thợ chế tác có thể làm cho bánh xe cân bằng dao động nhanh hoặc chậm hơn, sẽ khiến cho chiếc đồng hồ chạy nhanh hoặc chậm hơn.
 • Tàu bánh răng điều khiển mặt số: Hàng loạt bánh răng truyền tải mức năng lượng đều nhau từ bánh xe cân bằng tới các kim đồng hồ, khiến chúng di chuyển.
 • Chân kính: Những viên đá được đặt ở các điểm có độ ma sát cao, ví dụ như ở trung tâm của một bánh răng chuyển động liên tục. Được sử dụng làm vòng bi để giảm ma sát và mài mòn kim loại, chúng cải thiện hiệu suất và độ chính xác của cỗ máy vận hành. Những viên được sử dụng làm chân kính bởi chúng có khả năng hấp thụ nhiệt tốt và cực kì cứng.

Cấu tạo của đồng hồ lên dây cót

Cấu tạo của đồng hồ lên dây cót

Đồng hồ để bàn lên cót với đời sống hiện tại

Đồi với cuộc sống hiện đại ngày nay, thì chiếc đồng hồ để bàn lên dây cót đã quá cũ. Những chiếc đồng hồ này khá được ưa chuộng vào các năm thập niên 90. Còn hiện tại, với cuộc sống bộn bề thì con người ta đã dần lãng quên chiếc đồng hồ để bàn lên dây cót, và thay vào đấy là những chiếc đồng hồ để bàn điện tử, đồng hồ để bàn pin. Thế nhưng có một số người vẫn có sở thích dùng đồng hồ để bàn lên dây cót cùng với những kỷ niệm theo năm tháng.

Đồng hồ lên dây cót thời cũ

Đồng hồ lên dây cót thời cũ

Lý do bạn nên chọn Unison là nhà cung cấp?

Unison đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp - quà tặng sự kiện, cũng như Đồng hồ để bàn lên cót. Với đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, năng động, chịu học hỏi và lắng nghe ý kiến của khách hàng, đội ngũ thợ sản xuất tay nghề cao và có thâm niên cho từng lĩnh vực, cùng thiết bị máy móc, kỹ thuật tân tiến, hiện đại chúng tôi tự hào cung cấp tới quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng chất chứa những ý nghĩa cao đẹp do chính đôi tay những người thợ khéo léo làm ra và dịch vụ hàng đầu của một đội ngũ chuyên nghiệp­­­­­­­.

Chúng tôi nhận thiết kế sản xuất các sản phẩm Đồng hồ để bàn lên cót, in logo theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận phân phối sản xuất thành phẩm, bán thành phẩm các sản phẩm theo yêu cầu.

---------------------------------------

Liên hệ

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Hotmail: cskh.qua247@gmail.com

Hotline: (028) 6254.3579 - (028) 6257.9708 (Gọi ngay để được tư vấn miễn phí)

Tư Vấn & Bán Hàng: 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002