Cúp nhựa đa dạng kiểu dáng, giá rẻ, hàng sẵn kho

Cúp nhựa đa dạng kiểu dáng, giá rẻ, hàng sẵn kho

Cúp nhựa đa dạng kiểu dáng, giá rẻ, hàng sẵn kho

Cúp nhựa đa dạng kiểu dáng, giá rẻ, hàng sẵn kho

Cúp nhựa đa dạng kiểu dáng, giá rẻ, hàng sẵn kho

827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Cúp nhựa

Tên sản phẩm: CÚP NHỰA

Cung cấp bởi: Unison, Việt Nam

Chất liệu: nhựa tổng hợp

Kiểu dáng: Đa dạng, có chóp, không chóp

Chế tác: Logo in UV, khắc laser, mác đồng

Đóng gói: Hộp carton, hộp mỹ thuật

-----------------------------------

5 CAM KẾT TỪ UNISON:

 • GIÁ TẬN XƯỞNG 
 • ĐÚNG THỜI GIAN
 •  SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
 • CHIẾT KHẤU CAO
 • ĐÓNG GÓI BAO BÌ ĐẸP MẮT

Chia sẻ


Hãy để lại số ĐT
chúng tôi sẽ gọi ngay tư vấn cho bạn Miễn Phí

Cúp nhựa cũng tương tự như các loại cúp kim loại, biểu tượng thể thao khác. Đây là sản phẩm vinh danh, chúc mừng cá nhân hay tập thể đạt thành tích tốt trong giải đấu, thi đua... Ngày nay, với sự đa dạng trong lĩnh vực thể thao cũng như đời sống. Có rất nhiều sản phẩm cúp khác nhau nhằm thể hiện nội dung, ý nghĩa mà con người muốn xây dựng.

Cúp nhựa có những đặc điểm gì khác biệt so với các loại cúp khác? khác nhau về chất liệu nhưng ý nghĩa của cúp nhựa mang lại có giống cúp kim loại hay không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin thú vị về chiếc cúp nhựa, cùng tìm hiểu nhé!

Cúp nhựa là gì?

Cúp nhựa thể thao là sản phẩm vinh danh nhà vô địch trong một giải đấu. Đó là bằng chứng vật chất cho thấy một người hoặc một nhóm đã vượt qua người khác trong một số cuộc thi. Các danh hiệu mang tính ấn tượng và điêu khắc thường bao gồm một con số, dụng cụ thể thao hoặc động vật (đối với hội chợ nông nghiệp) gắn liền với cuộc thi mà người chiến thắng đã xuất sắc. Chúng là bằng chứng hữu hình về sức mạnh và có ý nghĩa phi thường đối với người nhận.

Ngoài lĩnh vực thể thao, chúng còn được sử dụng ở nhiều giải đấu khác như: Giải thi đua trong học tập, làm việc... và được trưng bày một cách tự hào trong nhà, trường học, văn phòng công ty, quà tặng doanh nghiệp...

Cúp nhựa có những đặc điểm gì?

Về chất liệu

 • Cúp thể thao bằng chất liệu nhựa ít tốn kém hơn và được trao thường xuyên hơn, nhờ vào những chiếc cúp nhựa được sản xuất một cách hàng loạt.
 • Cúp nhựa sẽ được sản xuất theo khuôn có sẵn nên sẽ không sản xuất theo yêu cầu mà chỉ nhận gia công cúp nhựa theo nội dung giải đấu.

Hình dạng của cúp nhựa

Được làm theo khuôn có sẵn nên ngoài việc có nhiều hình để lựa chọn. Cúp có ba dạng chính:

 • Hình hành động bằng nhựa trong suốt gắn trên đế.
 • Hình hành động có màu vàng hoặc màu bạc ở trên đế hoặc hình chữ nhật bằng nhựa.
 • Được trang trí nổi ba chiều bằng máy tính với các từ hoặc hình ảnh của sự kiện, thiết bị hoặc cảnh thể thao và được đặt trên đế nhựa.
cúp
Cúp nhựa với mẫu có sẵn với kiểu dáng đa dạng, dễ dàng lựa chọn

Cấu tạo của cúp nhựa như thế nào

Một chiếc cúp không được thiết kế như một bộ phận hoàn chỉnh; thay vào đó, nó được chia thành một số thành phần được thiết kế và thiết kế lại; đơn vị bán lẻ sau đó chọn các thành phần riêng lẻ để làm một chiếc cúp.

Đầu tiên là phần đế mà toàn bộ chiếc cúp nằm trên đó. Đây thường là nhựa được làm để trông giống như đá cẩm thạch hoặc gỗ. Các cơ sở thường được phân loại là hình lưỡi liềm, điêu khắc, xếp tầng, hoặc một dạng đặc biệt.

Tiếp theo là cột hoặc các cột. Đây là các mảnh hoặc các mảnh thẳng đứng mà trên đó bức tượng có thể nằm yên, hoặc chúng có thể chứa một tầng khác mà bức tượng nằm trên đó. Đây thường là kim loại trơn, giả đá cẩm thạch hoặc các tấm ảnh ba chiều.

Quy trình thiết kế và sản xuất cúp nhựa

Cúp nhựa là sản phẩm có giá rẻ, đặt hàng nhanh chóng nhưng quy trình của chúng khá phức tạp vì không thể làm theo yêu cầu mà sản xuất theo những mẫu đã có sẵn từ trước. Thiết kế và sản xuất cúp nhựa gồm 4 phần:

Tạo mẫu theo nhu cầu của thị trường

Hiện nay, ngày càng có nhiều giải thi đấu, chương trình được tổ chức với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Mẫu cúp nhựa cũng từ đó trở nên đa dạng, sáng tạo hơn. Việc tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng, vẽ mô hình các ý tưởng mới sẽ giúp cho quá trình sản xuất được tiết kiệm thời gian, công sức.

Tái hiện ý tưởng bằng mẫu vật lý

Với công nghệ máy móc hiện đại, việc tạo ra nhiều chiếc cúp nhựa mô hình 3D, có biểu tượng thể thao trên cúp ngày càng phổ biến. Việc sản xuất ý tưởng bằng hình ảnh hoặc vật lý, sau đó thực hiện một số mô hình để thử nghiệm trước khi sản xuất hàng loạt sẽ tránh rủi ro như: Mẫu không đẹp sau khi tạo khuôn, lỗi sản phẩm...

Tạo khuôn 

Để tạo ra chiếc cúp nhựa thì chắc chắn phải có bước tạo khuôn. Bộ phận khuôn và dụng cụ thép sẽ tạo khuôn cho phần nhựa mới để cho ra sản phẩm cúp theo mẫu đã được thiết kế.

Thiết kế hàng loạt

Sau khi nhận được phê duyệt cuối cùng, bộ phận sản xuất đã sẵn sàng để sản xuất hàng loạt. Đây là những mẫu cúp nhựa có sẵn trong kho, các công ty quà tặng, đơn vị gia công cúp nhựa sẽ thiết kế lại từ các mẫu có sẵn để đáp ứng nhu cầu của thị trường tiêu thụ.

cúp
Cúp nhựa gia công lại từ các mẫu có sẵn đẹp và nhanh chóng

Ứng dụng của cúp nhựa trong quà tặng doanh nghiệp

Ở những doanh nghiệp lớn, những nhà máy/ xí nghiệp có nhiều công nhân viên, ban lãnh đạo thường tổ chức các giải thi đấu thể thao hoặc trí tuệ, thi đua trong doanh số bán hàng để giúp công nhân viên năng cao thể lực và tinh thần đoàn kết.

Do đó cúp nhựa đã có thêm một thị trường màu mỡ: thị trường quà tặng.

Với những giải đấu nhỏ, bán chuyên nghiệp như tại các doanh nghiệp, cúp nhựa được chế tác đơn giản hơn, sử dụng các nguyên vật liệu đơn giản, có giá thành thấp hơn để giúp doanh nghiệp giảm chi phí mà vẫn giữ được giá trị của giải đấu.

Bạn nhận được gì khi mua hàng tại Unison?

 • Unison có đội ngũ tư vấn, thiết kế và sản xuất giàu kinh nghiệm, sẽ giúp doanh nghiệp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với chi phí tối ưu nhất
 • Dịch vụ hậu mãi tại Unison là số 1

Một số mẫu cúp nhựa thể thao có sẵn số lượng lớn

Cúp nhựa thể thao mạ vàng - mạ bạc

Cúp nhựa lưu niệm mạ vàng bạc dành cho tổ chức giải đấu thể thao. Quà lưu niệm được trao cho vận động viên, cá nhân hoặc tập thể xuất sắc, có tay cầm. Uni-Son nhận gia công cho những loại cúp này như: In logo doanh nghiệp tổ chức giải, tên giải đấu...

Thông tin chi tiết về cúp nhựa thể thao

Xuất xứ: Trung Quốc.
Chất liệu: Nhựa, mạ màu vàng - bạc sáng bóng.
Chân đế hình tròn dễ cầm nắm
Dùng để trao giải, lưu niệm, quà tặng doanh nghiệp...

cúp
Cúp nhựa thể thao mạ vàng - mạ bạc đẹp

Cúp nhựa thể thao sang trọng

Mẫu cúp nhựa mạ vàng, kích thước lớn với nhiều chi tiết nổi bật như hoa văn trên thân cúp, biểu tượng ngôi sao, chóp tròn trên đỉnh cúp...phù hợp cho tổ chức giải đấu thể thao bán chuyên. Đây là sản phẩm được nhiều đơn vị tổ chức đặt hàng cho giải bóng chuyền, bóng đá: In logo doanh nghiệp tổ chức giải, tên giải đấu...

Thông tin chi tiết về cúp thể thao sang trọng

Xuất xứ: Trung Quốc.
Chất liệu: Nhựa, mạ màu vàng bóng.
Chân đế hình vuông
Dùng để trao giải, lưu niệm, quà tặng doanh nghiệp...

cúp
Cúp thể thao mạ vàng cho giải thể thao lớn

 

cúp
Mẫu cúp nhựa thể thao sang trọng với kích cỡ khác nhau

Phân phối, gia công cúp nhựa thể thao TpHCM

Là sản phẩm rất phổ biến khi dùng để tổ chức giải đấu thể thao và làm quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi đã tổng hợp những lưu ý cũng như câu hỏi mà bạn cần biết khi tìm hiểu và sử dụng dịch vụ thiết kế, gia công cúp nhựa thể thao tại Uni-Son. 

Uni-Son chuyên gia công cúp nhựa theo yêu cầu

Uni-Son chuyên thiết kế theo yêu cầu từ logo sản phẩm đơn giản, tinh tế cho đến chủ đề, hình ảnh sáng tạo, độc đáo, PR công ty, nội dung giải đấu... Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng làm việc và gửi sản phẩm duyệt mẫu tới khách hàng trước khi sản xuất, gia công.

Là đơn vị sản xuất, phân phối, gia công quà tặng trên toàn quốc, Uni-son nhận gia công biểu trưng, cúp thể thao với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ báo bảng giá chi tiết khi quý khách hàng liên hệ và tư vấn, hoàn toàn miễn phí.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

biểu tượng thể thao
Biểu tượng dùng cho trao giải Oscar danh giá

Thời gian cho đơn hàng cúp nhựa bao lâu?

Thời gian sản xuất đơn hàng này của Uni-Son sẽ từ 7 ngày. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau: số lượng sản phẩm trong 1 đơn hàng, thời gian thiết kế và in ấn theo khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng.

Phương thức đặt hàng tại Uni-Son như thế nào?

Uni-Son nhiệt tình và chu đáo dưới cả 2 hình thức online và liên hệ tại xưởng. Chúng tôi có đội ngũ sales hỗ trợ khách hàng, gửi catalogue sản phẩm một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. 

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí những mẫu sản phẩm cúp nhựa thể thao ấn tượng. Ngoài ra khi đến với Uni-Son bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm quà tặng khác như: Cúp kim loại, cúp thể thao...

Thanh toán tại Uni-Son như thế nào?

Tùy theo số lượng sản phẩm trong một đơn hàng mà quý khách hàng sẽ cần đặt cọc trước từ 40% - 50% hóa đơn. 50% còn lại sẽ thanh toán khi giao hàng. 

Uni-Son có miễn phí giao hàng Tp.HCM không?

Khi hợp tác với Uni-Son, những đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ trong Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Những đơn hàng ngoại thành và xa hơn sẽ làm theo trong thỏa thuận khi hợp tác.

Quy trình hoạt động đơn hàng

Đơn vị cung cấp, phân phối, gia công biểu tượng, cúp thể thao TpHCM

Công ty TNHH Uni-Son chuyên cung cấp sản phẩm cúp nhựa chất lượng, uy tín. Đây là mặt hàng quà tặng ý nghĩa trong giải đấu thể thao mà đơn vị tổ chức luôn đặt hàng, đã được nhiều đối tác trên Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn và in ấn logo, nội dung để làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Uni-Son luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng kèm theo là những giá trị của sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn 10 năm hoạt động, Uni-Son không chỉ cam kết về công dụng chắc chắn của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo đẳng cấp qua mỗi sản phẩm quà tặng.

Xem thêm các sản phẩm quà tặng cúp kim loại, cúp thể thao uy tín, chất lượng >>>Tại đây<<<                                                                   

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Emaill: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002