827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Biểu trưng pha lê khắc 3D

Tên sản phẩm: BIỂU TRƯNG PHA LÊ KHẮC 3D

Cung cấp bởi: Unison, Việt Nam

Chất liệu: Pha lê

Kiểu dáng: Theo yêu cầu

Chế tác: Bắn laser 3D nội dung theo yêu cầu

Đóng gói: Hộp carton, hộp mỹ thuật

-----------------------------------

5 CAM KẾT TỪ UNISON:

 • GIÁ TẬN XƯỞNG 
 • ĐÚNG THỜI GIAN
 •  SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
 • CHIẾT KHẤU CAO
 • ĐÓNG GÓI BAO BÌ ĐẸP MẮT

Chia sẻ


Hãy để lại số ĐT
chúng tôi sẽ gọi ngay tư vấn cho bạn Miễn Phí

Biểu trưng pha lê khắc 3D là món quà vô cùng ý nghĩa gửi đến bạn bè, những người thân yêu, tình yêu đôi lứa hay gửi đến món quà đặc biệt gửi đến những khách hàng thân yêu cũng là một cách quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Để tăng thêm nét đẹp và giá trị của biểu trưng pha lê hiện nay đã có những công nghệ tiên tiến như bắn 3D lên trên khối pha lê, tạo nên vẻ đẹp đầy sắc nét chân thật.

Pha lê  là chất liệu được ứng dụng rất nhiều trong việc chế tạo quà tặng, quà vinh danh cá nhân hoặc tập thể xuất sắc. Chúng ta không khó bắt gặp những kỷ niệm chương pha lê in 3D như: đồng hồ pha lê 3D, biểu trưng pha lê 3D, cúp cầm tay pha lê in 3D, pha lê in 3D để bàn...

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Biểu trưng khắc 3D

Bắn 3D lên trên khối pha lê, tạo nên vẻ đẹp đầy sắc nét chân thật

Ưu điểm của quà tặng pha lê khắc 3D

Bền vĩnh cửu và trường tồn với thời gian vì hình ảnh 3D khắc bên trong khối pha lê được tạo bởi hàng triệu điểm ảnh sẽ không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài. Hình 3D sẽ được đa chiều hình ảnh sẽ trở nên sống động như một bức tượng thật, càng nhìn càng thấy hình ảnh có hồn so với hình ảnh gốc sẽ độc đáo và trở nên đặc biệt hơn.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Biểu trưng khắc 3D Cầu lông

Khắc 3D tạo hình ảnh đa chiều, chúng sẽ trở nên sống động như một bức tượng thật

Khi khối pha lê đã khắc và được đặt trên đèn Led sản phẩm sẽ được tôn lên nhìn sang trọng hơn, đặc biệt khi kết hợp với ánh đèn Led chiều từ đế chiếu vào các tinh thể của hình ảnh 3D trong khối pha lê làm cho hình ảnh sáng rực và khối pha lê làm cho hình ảnh tỏa sáng cũng như khối pha lê trở nên lung linh hơn. Với công nghệ khắc 3D làm cho khối pha lê trở nên sang trọng vô cùng vậy mà vẫn không mất đi nét đẹp tinh tế vốn có của pha lê.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Biểu trưng khắc 3D có đèn Led

Đèn Led tích hợp trong đế pha lê sẽ nổi bật hình ảnh, nhìn sang trọng hơn

Đặc điểm của công nghệ khắc 3D mới này là hình ảnh được thể hiện chân thật nhất từ phần hồn đến phần ý nghĩa đối tượng đều được thể hiện rõ nét. Quá trình khắc 3D phải trải qua nhiều công đoạn công phu, đòi hỏi tính tỉ mỉ và cẩn trọng cao. Vì vậy khi hoàn thành sản phẩm luôn nhận được sự hài lòng cho người nhìn. Các sản phẩm 3D thường được tạo trong phôi hình chữ nhật, hình vuông, hình khối, phôi trái tim, giọt nước, quả cầu…

Tặng biểu trưng pha lê in 3D cho sự kiện nào?

Kỷ niệm chương tại HCM là một món quà tặng dành cho những cá nhân, tập thể trong nhiều sự kiện và chương trình khác nhau như:
+ Quà tặng khen thưởng cuối năm tại các doanh nghiệp, công ty nhằm tuyên dương những cá nhân người lao động đã có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển của công ty, doanh nghiệp, đồng thời, cổ vũ và khích lệ tinh thần phất đầu làm viêc của các cá nhân trong công ty.
+ Trong các giải thi đấu và sự kiện thể thao, kỷ niệm chương tại tp HCM được dùng làm quà trao tặng cho các cá nhân và tập thể có nhiều thành tích cao trong các giải đấu.
+ Cuộc thi sắc đẹp, văn hóa, văn nghệ.
+ Các sự kiện trao giải những người đã có nhiều thành tựu tích cực trong một lĩnh vực nào đó.
+ Món quà tặng ngoại giao, quà tặng đối tác

Có thể đặt kỷ niệm chương, biểu trưng, cúp pha lê tại Uni-Son làm một món quà tặng sinh nhật, quà tặng tốt nghiệp hay dành cho những cá nhân, tập thể xuất sắc trong đơn vị công ty, sự kiện, quà tặng doanh nghiệp và nhiều chương trình khác nhau như:

Tặng kỷ niệm chương 3D trong doanh nghiệp

 • Quà tặng khen thưởng cuối năm tại các doanh nghiệp,
 • Tặng biểu trưng pha lê khắc 3D logo doanh nghiệp tuyên dương những cá nhân, nhân viên, quản lý xuất sắc đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty.
 • Tặng biểu trưng pha lê 3D sang trọng, cúp trong doanh nghiệp đồng thời cổ vũ và khích lệ tinh thần phấn đầu làm viêc của các cá nhân trong công ty.
 • Kỷ niệm chương khắc 3D nhân ngày 10 năm, 20 năm thành lập doanh nghiệp

Cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê khắc 3D trong thể thao, nghệ thuật

 • Tặng cúp pha lê khắc 3D trong giải thi đấu và sự kiện thể thao
 • Biểu trưng pha lê 3D cho cuộc thi sắc đẹp, văn hóa, văn nghệ.
 • Cúp pha lê trao giải sự kiện cho những người đã đạt có nhiều thành tựu tích cực trong một lĩnh vực nào đó.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

 

Biểu trưng khắc 3D có đèn Led

Kỷ niệm chương khắc 3D kiến trúc công ty, doanh nghiệp ý nghĩa

Biểu trưng pha lê khắc 3D trong đối ngoại

 • Món quà tặng ngoại giao các nước với nhau
 • Tặng kỷ niệm chương cho đối tác lâu năm
 • Tặng biểu trưng pha lê cho khách hàng thân thiết

Biểu trưng pha lê khắc 3D làm quà sinh nhật, quà tốt nghiệp ý nghĩa

Có thể khắc 3D đa dạng, từ hình dáng đến mẫu mã. Chỉ cần có hình ảnh cụ thể, xưởng sản xuất đều có thể tạo ra sản phẩm rõ nét ấn tượng với công nghệ khắc lazer. Với nhiều chủ đề khác nhau như: Quà cầu pha lê khắc 3D vũ trụ, Quà pha lê khắc 3D hình ảnh quê hương, nông thôn bình dị hay phổ biến nhất là quà tặng pha lê khắc 3D công trình kiến trúc nổi tiếng.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Biểu trưng khắc 3D có đèn Led

Cầu pha lê trong phong thủy với hình rồng ấn tượng bởi đèn led

Ngoài ra, trong phong thủy còn có quả cầu pha lê khắc hình 12 con giáp, sử dụng phụ kiện đèn Led để làm nổi bật vẻ đẹp của hình ảnh bên trong. Hiện nay, các sản phẩm quà tặng pha lê khắc 3D cao cấp đa phần đều được thiết kế đầy đủ hình ảnh và đèn led để tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Biểu trưng khắc 3D có đèn Led

Cầu pha lê mô phỏng vũ trụ với chi tiết sắc nét, ấn tượng

Biểu trưng pha lê khắc 3D đẹp cần những gì?

Kiểu dáng của biểu trưng pha lê khắc 3D vô cùng đẹp và độc đáo, nếu như chọn một biểu trưng đơn giản sẽ không tạo được sự thu hút từ ánh nhìn của mọi người. Đồng thời đây cũng là điều thứ yếu làm giảm đi sức ảnh hưởng của một thương hiệu hay một cá nhân nào đó.

Biểu trưng pha lê khắc 3D đẹp cần đạt các tiêu chí sau đây:

  - Biểu trưng phải được làm từ những nguyên liệu cao cấp nhất.

  - Nguyên liệu phải được chọn lọc một cách kỹ lưỡng, có bề mặt láng mịn, không có vết trầy xước, các chi tiết trên khối pha lê sẽ hiện lên chi tiết sắc nét, đẹp và sáng tự nhiên

  - Độ phản chiếu và độ sáng của biểu trưng pha lê cao, hơn nữa với nhiều góc nhìn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều màu sắc khác nhau hay soi chiếu mọi góc đều có thể cảm nhận được nét đẹp của khối pha lê đó.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Biểu trưng khắc 3D Honda

Biểu trưng pha lê của hãng xe honda mừng kỷ niệm

Biểu trưng khắc 3D khối trụ kèm đế hình thang

Độ phản chiếu và độ sáng của biểu trưng pha lê cao, nổi bật

Biểu trưng khắc 3D đế kim loại

Biểu trưng pha lê cầm tay khắc 3D ấn tượng, đế kim loại chắc chắn

Quà tặng pha lê 3D mang ý nghĩa gì?

Pha lê là chất liệu mong manh dễ vỡ nhưng lại mang ý nghĩa bền vững và trong sáng. Người ta tin rằng pha lê mang lại may mắn, biểu trưng cho sự tốt lành, và những năng lượng của sự hạnh phúc, vui vẻ.

Pha lê in 3D ngoài là sản phẩm vinh danh tổ chức, cá nhân, quà tặng cho người có đóng góp quan trọng trong tổ chức, cơ quan hành chính hay quà tặng doanh nghiệp - Quà tặng sự kiện còn là vật trang trí cũng như biểu tượng không thể thiếu cho các nhà kinh doanh cầu tiền tài, và cung cấp những năng lượng tốt cho chủ sở hữu.

Sử dụng công nghệ bắn lazer tiên tiến, máy móc hiện đại giúp khắc được những nội dung, hình ảnh ảnh biểu trưng, cúp hay kỷ niệm chương pha lê rõ nét. Thể hiện được nhiều nội dung, tính năng nổi bật đã giúp lưu giữ hình ảnh, chữ viết dưới dạng không gian ba chiều đẹp và chất lượng. 

Được thiết kế kiểu dáng đa dạng, mẫu mã phong phú nên mỗi sản phẩm pha lê 3D đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt khác nhau đối với chủ nhân của nó. Hiện nay, cúp pha lê phổ biến và sử dụng rất nhiều trong các sự kiện, quà tặng.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Biểu trưng khắc 3D có đèn Led

Câu hỏi thường gặp khi đặt quà tặng pha lê 3D

Là sản phẩm khá phổ biến khi dùng làm quà tặng nên chúng tôi đã tổng hợp những lưu ý cũng như câu hỏi mà bạn cần biết khi tìm hiểu sử dụng dịch vụ thiết kế, sản xuất pha lê in 3D tại Uni-Son. 

Đặt quà tặng pha lê 3D thiết kế đẹp ý nghĩa

Uni-Son chuyên thiết kế theo yêu cầu từ những mẫu sản phẩm đơn giản, tinh tế cho đến chủ đề sáng tạo, độc đáo, PR công ty. Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng làm việc và gửi sản phẩm duyệt mẫu tới khách hàng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

Là đơn vị đồng hành với nhiều đơn vị lớn nhỏ trên Tp.HCM, Uni-son nhận sản xuất số lượng lớn biểu trưng từ 30 sản phẩm trở lên Uni-Son sẽ báo bảng giá chi tiết khi quý khách hàng liên hệ và tư vấn, hoàn toàn miễn phí.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Thời gian sản xuất bao lâu?

Thời gian sản xuất đơn hàng này của Uni-Son sẽ từ 7-10 ngày. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau: số lượng sản phẩm trong 1 đơn hàng, thời gian thiết kế và in ấn theo khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng.

Phương thức đặt hàng tại Uni-Son như thế nào?

Uni-Son nhiệt tình và chu đáo dưới cả 2 hình thức online và liên hệ tại xưởng. Chúng tôi có đội ngũ sales hỗ trợ khách hàng, gửi catalogue sản phẩm một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. 

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí những mẫu sản phẩm biểu trưng đẹp và ấn tượng. Ngoài ra khi đến công ty bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm quà tặng khác như: quà tặng may da, quà tặng ô dù quảng cáo...

Thanh toán tại Uni-Son như thế nào?

Tùy theo số lượng sản phẩm trong một đơn hàng mà quý khách hàng sẽ cần đặt cọc trước từ 40% - 50% hóa đơn. 50% còn lại sẽ thanh toán khi giao hàng. 

Uni-Son có miễn phí giao hàng Tp.HCM không?

Khi hợp tác với Uni-Son, những đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ trong Tp.Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Những đơn hàng ngoại thành và xa hơn sẽ làm theo trong thỏa thuận khi hợp tác.

Quy trình hoạt động đơn hàng

Xưởng sản xuất quà tặng pha lê 3D tại Tp.HCM

Công ty TNHH Uni-Son chuyên sản xuất, cung cấp sản phẩm quà tặng pha lê 3D ý nghĩa giá tốt, rõ nét logo doanh nghiệp. Đây là mặt hàng quà tặng ý nghĩa đã được nhiều đối tác trên Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn và in ấn logo làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Uni-Son luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng kèm theo là những giá trị của sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn 10 năm hoạt động, Uni-Son không chỉ cam kết về công dụng chắc chắn của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo đẳng cấp qua mỗi sản phẩm quà tặng.

Xem thêm các sản phẩm biểu trưng thủy tinh, pha lê in uv đẹp, ấn tượng>>>Tại đây<<

 

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Emaill: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002