827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Biểu trưng pha lê in UV

Biểu trưng pha lê in UV là sản phẩm quà tặng nằm trong bộ quà tặng kỷ niệm chương của Uni-Son.

Chúng tôi với mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng có giá trị cao, uy tín và giá cả đáp ứng được nhu cầu của thị trường tiêu thụ tại Tp.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Uni-Son tin rằng các sản phẩm này sẽ là giải pháp cho những yêu cầu của Quý khách hàng.

Uni-son cam kết:

- Đặt hàng với giá tận xưởng 

- Giao hàng đúng thời gian

- Sản phẩm bàn giao chất lượng

- Mức chiết khấu cao

- Đóng gói bao bì sản phẩm đẹp mắt

Chia sẻ


Hãy để lại số ĐT
chúng tôi sẽ gọi ngay tư vấn cho bạn Miễn Phí

Kỷ niệm chương - Biểu trưng pha lê là những sản phẩm mang giá trị biểu tượng, kỷ niệm cao. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với từng yêu cầu, chương trình, sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Biểu trưng pha lê mang nghĩa dành tặng cho những con người được vinh danh vì đã có nhiều thành tích trong lao động và học tập. Để tăng thêm vẻ đẹp đặc biệt và giá trị của chúng, hiện nay đã có những công nghệ in UV logo doanh nghiệp lên khối pha lê, tạo nên vẻ đẹp sắc nét chân thật.

Biểu trưng pha lê là món quà ý nghĩa, rất thích hợp để làm quà tặng, lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp. Đem đến cho người nhìn một cảm giác sang trọng, quý phái và không kém phần ý nghĩa. Đặc biệt in biểu trưng pha lê là một món quà không chỉ phổ biến bởi doanh nghiệp, cá nhân trong kinh doanh mà còn trong cơ quan nhà nước cũng được rất nhiều đơn vị sử dụng. Ngoài ra có thể làm quà tặng doanh nghiệp - quà tặng sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty đến các đối tác, khách hàng.

Biểu trưng pha lê để bàn hình vạt thang

Biểu trưng pha lê in UV màu đẹp, bắt mắt, nội dung sắc nét

 

Biểu trưng pha lê in UV là gì? Ưu điểm

Pha lê in UV là sử dụng công nghệ máy móc hiện đại in trực tiếp mực lên bề mặt tấm pha lê, sau đó sản phẩm được làm khô ngay bởi tia UV hay còn gọi là tia cực tím. Nhờ có công nghệ này mà sản phẩm bằng pha lê sẽ không bị giới hạn bởi màu sắc. Chất lượng hình ảnh sau in cũng được đảm bảo đẹp, bền và không bị phai màu sau nhiều năm sử dụng.

Hiện nay, in UV kỷ niệm chương, biểu trưng in UV rất phổ biến để tạo ra 1 sản phẩm vinh danh đẹp, mang tính giá trị tinh thần cao.

Ưu điểm của biểu trưng pha lê in UV

 • In trực tiếp lên khối pha lê hình ảnh sắc nét, chuẩn tông màu
 • Đáp ứng được mọi nội dung phức tạp, cả với những màu chuyển sắc bất kỳ màu nào mà khắc hàng cung cấp cũng có thể lên màu đúng tiêu chuẩn.
 • Thời gian sản xuất nhanh chóng, độ chính xác cao
 • Bám dính chắc chắn
 • In được những chi tiết nhỏ trên pha lê

Biểu trưng pha lê in UV hình thang đứng

Mẫu biểu trưng pha lê đẹp, nội dung sắc nét của DCIC

Tặng biểu trưng pha lê cho đối tượng nào?

Kỷ niệm chương tại HCM là một món quà tặng dành cho những cá nhân, tập thể trong nhiều sự kiện và chương trình khác nhau như:
+ Quà tặng khen thưởng cuối năm tại các doanh nghiệp, công ty nhằm tuyên dương những cá nhân người lao động đã có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển của công ty, doanh nghiệp, đồng thời, cổ vũ và khích lệ tinh thần phất đầu làm viêc của các cá nhân trong công ty.
+ Trong các giải thi đấu và sự kiện thể thao, kỷ niệm chương tại tp HCM được dùng làm quà trao tặng cho các cá nhân và tập thể có nhiều thành tích cao trong các giải đấu.
+ Cuộc thi sắc đẹp, văn hóa, văn nghệ.
+ Các sự kiện trao giải những người đã có nhiều thành tựu tích cực trong một lĩnh vực nào đó.
+ Món quà tặng ngoại giao, quà tặng đối tác

Có thể đặt kỷ niệm chương, biểu trưng, cúp pha lê tại Uni-Son làm một món quà tặng dành cho những cá nhân, tập thể trong nhiều sự kiện và chương trình khác nhau như:

Đối tượng trong doanh nghiệp

 • Quà tặng khen thưởng cuối năm tại các doanh nghiệp,
 • Công ty nhằm tuyên dương những cá nhân xuất sắc, nhân viên, quản lý đã có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển của công ty, doanh nghiệp.
 • Tặng biểu tượng pha lê, cúp trong doanh nghiệp đồng thời cổ vũ và khích lệ tinh thần phấn đầu làm viêc của các cá nhân trong công ty.
 • Kỷ niệm chương nhân ngày 10 năm, 20 năm thành lập doanh nghiệp

Cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê trong thể thao, nghệ thuật

 • Tặng cúp pha lê in uv trong giải thi đấu và sự kiện thể thao
 • Kỷ niệm chương tại Q12, HCM được dùng làm quà trao tặng cho các cá nhân và tập thể có nhiều thành tích cao trong các giải đấu.
 • Biểu trưng pha lê cho cuộc thi sắc đẹp, văn hóa, văn nghệ.
 • Cúp pha lê trao giải sự kiện cho những người đã đạt có nhiều thành tựu tích cực trong một lĩnh vực nào đó.

Biểu trưng pha lê in UV trong đối ngoại

 • Món quà tặng ngoại giao các nước với nhau
 • Tặng kỷ niệm chương cho đối tác lâu năm
 • Tặng biểu trưng pha lê cho khách hàng thân thiết

Biểu trưng pha lê in UV cánh buồm

Biểu trưng pha lê in UV hình cánh buồm đẹp, sắc nét

Đặt biểu trưng pha lê đẹp cần chú ý những gì?

 

Với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng độc đáo điều này sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi đặt mua. Nhưng nếu chọn một biểu trưng quá đơn giản như in logo lên mặt pha lê, sẽ không tạo được sự thu hút từ ánh nhìn của mọi người. Đồng thời quá đơn điệu cũng là lý do làm giảm đi sức ảnh hưởng, giá trị của sản phẩm.

 

Biểu trưng pha lê in uv giá rẻ, đẹp nhưng cũng cần đạt các tiêu chí sau đây:

 • Biểu trưng phải được làm từ những nguyên liệu cao cấp, độ bền cao.
 • Pha lê phải được chọn lọc một cách kỹ lưỡng, có bề mặt láng mịn, không có vết trầy xước để tốt hơn cho in UV
 • Sau khi in, các chi tiết trên khối pha lê phải hiện lên chi tiết sắc nét, đẹp và sáng tự nhiên
 • Độ phản chiếu và độ sáng của chiếc cúp vinh danh, kỷ niệm chương, biểu trưng phải cao, 
 • Sau khi thành phẩm góc nhìn phải được chiêm ngưỡng nhiều màu sắc khác nhau hay soi chiếu mọi góc đều có thể cảm nhận được nét đẹp của khối pha lê đó.

 

Biểu trưng pha lê in UV hình giọt nước

Pha lê phải được chọn lọc một cách kỹ lưỡng, có bề mặt láng mịn, không có vết trầy xước

Ý nghĩa của pha lê quà tặng

Pha lê hay quà tặng pha lê cũng như cái tên gọi của nó, mong manh dễ vỡ nhưng lại rất bền vững và trong sáng. Người ta tin rằng pha lê mang lại may mắn, biểu trưng cho sự tốt lành, và những năng lượng của sự hạnh phúc, vui vẻ. Pha lê là vật trang trí cũng như biểu tượng không thể thiếu cho các nhà kinh doanh cầu tiền tài, và cung cấp những năng lượng tốt cho chủ sở hữu. Pha lê là tượng trưng cho sự hòa hợp càn - khôn giữa Trời và Đất. Pha lê còn có ý nghĩa mạnh mẽ nhất của năng lượng Thổ mang lại những điềm lành.

Biểu trưng pha lê in uv hình vạt

Và đương nhiên nếu bạn sử dụng pha lê để in UV, in ảnh để dành làm quà tặng pha lê cho người thân yêu xung quanh, những người bạn thân hay thậm chí những người sếp lãnh đạo,… đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa và thể hiện được tình cảm, tâm tư của bạn dành cho người nhận.

Pha lê in uv, in ảnh sẽ là món quà được dù có bị tắc động bởi điều kiện của môi trường bên thì khối pha lê ấy vẫn trường tồn với thời gian, và cũng được người nhận xem trọng và sẽ được để tại nơi trang trọng nhất, khi họ ngước nhìn thấy và họ cũng có phần kí ức về bạn.

Đây cũng là cách để tạo dựng mối quan hệ xung quanh tốt hơn bền vững hơn, đối với công việc bạn sẽ được trọng dụng hơn.

Biểu trưng để bàn hình vạt thang

Lý do bạn chọn Unison là nhà cung cấp biểu trưng pha lê in UV?

 

Uni-Son với đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, năng động, chịu học hỏi và lắng nghe ý kiến của khách hàng. Đội ngũ nhân lực sản xuất tay nghề cao và có thâm niên cho từng lĩnh vực  cùng thiết bị máy móc, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại.

Uni-Son tự hào cung cấp tới quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng đi kèm với những ý nghĩa cao đẹp do chính đôi tay những người thợ khéo léo làm ra và dịch vụ hàng đầu của chúng tôi­­­­­­.

Những chiếc cúp pha lê được làm ra không chỉ là phần thưởng xứng đáng mà còn để tôn vinh sự phấn đấu, nhiệt huyết, nổ lực của một cá nhân hay một tập thể, là hiện vật lưu niệm mang giá trị tinh thần đánh dấu những kỷ niệm đáng nhớ mà chúng ta đã giành được trong quá khứ.

Chúng tôi nhận thiết kế sản xuất các sản phẩm biểu trưng pha lê để bàn, kỷ niệm chương pha lê in logo, biểu tượng bằng pha lê theo yêu cầu của khách hàng.

Câu hỏi thường gặp khi đặt biểu trưng pha lê in UV tại Uni-Son

Là sản phẩm khá phổ biến khi dùng làm quà tặng nên chúng tôi đã tổng hợp những lưu ý cũng như câu hỏi mà bạn cần biết khi tìm hiểu sử dụng dịch vụ thiết kế, sản xuất kỷ niệm chương pha lê in UV tại Uni-Son. 

Đặt biểu trưng pha lê in UV thiết kế đẹp ý nghĩa

Uni-Son chuyên thiết kế theo yêu cầu từ những mẫu sản phẩm đơn giản, tinh tế cho đến chủ đề sáng tạo, độc đáo, PR công ty. Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng làm việc và gửi sản phẩm duyệt mẫu tới khách hàng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

Là đơn vị đồng hành với nhiều đơn vị lớn nhỏ trên Tp.HCM, Uni-son nhận sản xuất số lượng lớn biểu trưng từ 30 sản phẩm trở lên Uni-Son sẽ báo bảng giá chi tiết khi quý khách hàng liên hệ và tư vấn, hoàn toàn miễn phí.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Biểu trưng thủy tinh hình 1  

Mỗi hình dáng biểu trưng sẽ mang ý nghĩa riêng biệt

Thời gian sản xuất bao lâu?

Thời gian sản xuất đơn hàng này của Uni-Son sẽ từ 7-10 ngày. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau: số lượng sản phẩm trong 1 đơn hàng, thời gian thiết kế và in ấn theo khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng.

Phương thức đặt hàng tại Uni-Son như thế nào?

Uni-Son nhiệt tình và chu đáo dưới cả 2 hình thức online và liên hệ tại xưởng. Chúng tôi có đội ngũ sales hỗ trợ khách hàng, gửi catalogue sản phẩm một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. 

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí những mẫu sản phẩm biểu trưng đẹp và ấn tượng. Ngoài ra khi đến công ty bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm quà tặng khác như: quà tặng may da, quà tặng ô dù quảng cáo...

Thanh toán tại Uni-Son như thế nào?

Tùy theo số lượng sản phẩm trong một đơn hàng mà quý khách hàng sẽ cần đặt cọc trước từ 40% - 50% hóa đơn. 50% còn lại sẽ thanh toán khi giao hàng. 

Uni-Son có miễn phí giao hàng Tp.HCM không?

Khi hợp tác với Uni-Son, những đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ trong Tp.Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Những đơn hàng ngoại thành và xa hơn sẽ làm theo trong thỏa thuận khi hợp tác.

Quy trình hoạt động đơn hàng

Xưởng sản xuất kỷ niệm chương pha lê in UV số lượng lớn Tp.HCM

Công ty TNHH Uni-Son chuyên sản xuất, cung cấp sản phẩm biểu trưng pha lê in UV ý nghĩagiá tốt, rõ nét logo doanh nghiệp. Đây là mặt hàng quà tặng ý nghĩa đã được nhiều đối tác trên Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn và in ấn logo làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Uni-Son luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng kèm theo là những giá trị của sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn 10 năm hoạt động, Uni-Son không chỉ cam kết về công dụng chắc chắn của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo đẳng cấp qua mỗi sản phẩm quà tặng.

Xem thêm các sản phẩm biểu trưng thủy tinh, pha lê in uv đẹp, ấn tượng>>>Tại đây<<

 

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Emaill: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002