827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

UY TÍN

5 TIÊU CHÍ CỦA MỘT NHÀ CUNG CẤP QUÀ TẶNG UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Uni-Son có thể khẳng định mình là nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường quà tặng hơn 1 thập kỷ qua, nhờ đảm bảo 5 tiêu chí dưới đây: 

5 tiêu chí của một nhà cung cấp quà tặng uy tín và chuyên nghiệp
Uni-Son - Nhà cung cấp quà tặng uy tín và chuyên nghiệp

1. Thời gian giao hàng nhanh chóng

Thứ nhất: Trong hơn 10 năm, Uni-Son đã không ngừng phát huy thế mạnh về thời gian nhờ có đội ngũ nhân công tay nghề cao và xưởng sản xuất hiện đại. Chính vì thế, uy tín của chúng tôi luôn được đảm bảo và thời gian giao hàng chính xác, đúng hẹn như trong hợp đồng.

Thứ hai: Về pháp lý, những vấn đề phát sinh hay liên quan đến thời gian giao hàng, tất cả đã được 2 bên thống nhất và cam kết làm theo như trong điều khoản hợp đồng trước khi tiến hành sản xuất để tạo niềm tin đối với khách hàng, đối tác.

2. Sản phẩm chất lượng, chuẩn thiết kế

Lý do mà nhiều khách hàng, doanh nghiệp đã đồng hành cùng với Uni-Son trong hơn 10 năm qua là vì sản phẩm quà tặng luôn đạt chất lượng cao, chính xác với thiết kế ban đầu.

Phòng thiết kế và xưởng sản xuất có sự kết nối chặt chẽ với nhau, đồng bộ nhằm hạn chế tối đa việc sai sót trong quá trình in ấn và gia công. Uni-Son cũng miễn phí thiết kế mẫu để hỗ trợ tối đa cho những doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu ra thị trường. 

3. Dịch vụ chuyên nghiệp, chiết khấu cao 

Luôn lắng nghe và thấu hiểu, đặt khách hàng lên hàng đầu và cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp. Hỗ trợ chiết khấu cao chính là tiêu chí phát triển lâu dài đã giúp tạo ra mối quan hệ bền chặt giữa Uni-Son và khách hàng.

Phần chiết khấu này có thể được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, ví dụ như số lượng sản phẩm mà khách hàng mua, tần suất đặt hàng, thời gian thanh toán, hoặc các điều khoản hợp đồng khác.

4. Sản xuất quà tặng giá xưởng

Sản xuất và đặt hàng trực tiếp không qua trung gian chính là một trong những điểm mạnh của Uni-Son. Chính vì vậy, những món quà mang giá trị cao như: Sản phẩm may da, quà tặng gỗ,… đều có giá tận xưởng.

Đây chính là tiêu chí tạo nên sức mạnh giúp Uni-Son tăng sức cạnh tranh với đối thủ trong nhiều năm qua. Khách hàng, đối tác cũng hoàn toàn an tâm về giá cả khi hợp tác.  

5. Thiết kế, đóng gói bao bì đẹp mắt

Sản xuất bao bì - hộp quà tặng là tiêu chí cần thiết để tạo nên món quà ý nghĩa, trọn vẹn và chuyên nghiệp cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Thiết kế cần phải hấp dẫn, thu hút sự chú ý của người nhận quà và phù hợp với thương hiệu.
  • Đảm bảo an toàn cho sản phẩm, tránh bị va đập, biến dạng hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển.
  • Vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và chắc chắn như: Giấy carton bồi sóng E, hộp gỗ, hộp da…
  • Tiện dụng, dễ sử dụng và di chuyển, giúp người nhận dễ dàng mang theo.
  • Thiết kế tùy chỉnh, để phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với sản phẩm cụ thể.

Luôn không ngừng phát triển, bám sát 5 tiêu chí trên. Trong hơn 10 năm qua, Uni-son đã cung cấp dịch vụ sản xuất quà tặng uy tín, chuyên nghiệp cho 5.000+ khách hàng10.000+ sản phẩm và 100+ đối tác trên nhiều ngành hàng khác nhau. 

Hãy khám phá thêm những sản phẩm quà tặng chất lượng của Uni-Son tại danh mục sản phẩm với đa dạng mẫu mã để đáp ứng cho nhu cầu của bạn.

Uni-Son - Công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp

Công ty TNHH Uni-Son là đơn vị đã hoạt động hơn 10 năm, chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp. Những mặt hàng quà tặng mang ý nghĩa và đậm dấu ấn cá nhân đã được nhiều đối tác trên Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn và in ấn logo làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Uni-Son luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng kèm theo là những giá trị của sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Uni-Son không chỉ cam kết về công dụng chắc chắn của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo đẳng cấp qua mỗi sản phẩm quà tặng.

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Emaill: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002

Chia sẻ