827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

KINH NGHIỆM

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT, CUNG CẤP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CÓ KINH NGHIỆM CAO?

Tích lũy kinh nghiệm trong quá trình làm việc và nhanh chóng xử lý tình huống phát sinh chính là yếu tố quan trọng để luôn tạo sự tin tưởng từ khách hàng.

Tại sao cần chọn đơn vị sản xuất, cung cấp có kinh nghiệm cao?

Ngoài uy tín và giá rẻ thì kinh nghiệm cũng chính là yếu tố quan trọng cần phải có để giải đáp thắc mắc cũng như giải quyết tình huống phát sinh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đối với khách hàng, việc lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm cao trong ngành sản xuất và cung cấp sản phẩm không chỉ nhằm đảm bảo chất lượng mà còn mang lại sự an tâm và tin tưởng trong quá trình hợp tác.

BANNER KINH NGHIỆM UNISON
Đơn vị sản xuất, cung cấp và phân phối quà tặng doanh nghiệp có kinh nghiệm cao và uy tín

Với hơn 10.000 mẫu sản phẩm được sản xuất và phân phối ra thị trường. Uni-Son đã hỗ trợ tốt cho khách hàng nhờ những kinh nghiệm dưới đây: 

1. Lắng nghe và đồng hành từ bước lên ý tưởng.

Hiểu được mục đích, nhu cầu của bạn là cách để chúng tôi có thể hỗ trợ, đồng hành và cung cấp các sản phẩm ý nghĩa - độc đáo - ấn tượng nhất.

Đội ngũ sales và thiết kế là những nhân viên có bề dày kinh nghiệm cao. Nhạy bén trong việc nắm bắt xu thế và hiểu được thông điệp của bạn muốn truyền tải sau đó tư vấn và triển khai hiệu quả marketing. 

2. Tập trung vào chất lượng sản phẩm

Có nhiều kinh nghiệm trong việc hiểu và kết nối với khách hàng từ khâu lên ý tưởng sẽ giúp cho chất lượng sản phẩm được đảm bảo và tạo niềm tin ban đầu.

Lắng nghe ý kiến của bạn từ sales để tạo ra mẫu ấn tượng thông qua phòng thiết kế và sau đó kết nối với xưởng sản xuất để có thể tập trung vào chất lượng và tạo ra sản phẩm chính xác nhất theo yêu cầu.

3. Đa dạng hóa sản phẩm

Kinh nghiệm lâu năm trong thị trường quà tặng đã giúp chúng tôi hoàn thiện quá trình đa dạng hóa sản phẩm. Hỗ trợ hiệu quả và phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau của đối tác.

Uni-Son đã mở rộng và phân chia danh mục, các nhóm sản phẩm để khách hàng dễ dàng lựa chọn như: Quà tặng mùa mưa, quà tặng mùa Tết, bao bì hộp đựng,...

4. Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp 

Để phát huy được những thế mạnh trên thì việc cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp chính là yếu tố quyết định trong việc tạo lòng tin với đối tác làm ăn.

Hoàn thành rất nhiều các đơn hàng lớn nhỏ trên đa dạng sản phẩm: Chất liệu, loại sản phẩm, tiêu chuẩn dành cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người cao tuổi,...Uni-Son rất tự tin về khả năng xử lý tình huống và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

5. Luôn là đối tác tin cậy đồng hành lâu dài cùng khách hàng

Uni-Son luôn nắm bắt xu thế và tích lũy kinh nghiệm từ những ngày đầu nhằm giảm thiểu rủi ro và giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian trong việc tìm kiếm và xử lý các vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ. 

Hơn 1 thập kỷ nỗ lực cung cấp dịch vụ, Uni-Son là đơn vị sản xuất, nhà cung cấp quà tặng uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi đã đồng hành lâu dài cùng nhiều đơn vị lớn như: Maserati, Bridgestone, DongTam Group, Trường Đại học Văn Lang,...

Một số mẫu sản phẩm mà Uni-Son đã làm cho những đối tác lớn

Hộp da đựng Brochure & Thẻ thành viên MASERATI

HỘP DA ĐỰNG BROCHURE & THẺ THÀNH VIÊN MASERATI Uni-son
Hộp da đựng Brochure & Thẻ thành viên Maserati

Kỷ niệm chương pha lê 3D cao cấp Bridgestone

Kỷ niệm chương pha lê 3D cao cấp Bridgeston

Sổ tay Đại học Văn Lang

Sổ tay gáy dán Đại Học Văn Lang
Sổ tay gáy dán cho Đại học Văn Lang

Bộ ấm chén trà - Công ty xây dựng Song Phát

Bộ ấm chén trà Song Phát Uni-son
Bộ ấm chén trà - Công ty xây dựng Song Phát

Đồng Tâm Group

Đồng hồ treo tường thiết kế theo yêu cầu - Đồng Tâm Group

 Tấm lót chuột da - Zalo Việt Nam

Lót chuột bằng da Zalo Uni-Son
Tấm lót chuột da in logo thiết kế sang trọng - Zalo Việt Nam

Hãy khám phá thêm nhiều sản phẩm khác tại danh mục sản phẩm với đa dạng mẫu mã của Uni-Son, để tìm được những lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu của bạn.

Uni-Son - Đơn vị sản xuất, cung cấp và phân phối quà tặng doanh nghiệp kinh nghiệm cao

Công ty TNHH Uni-Son là đơn vị đã hoạt động hơn 10 năm, chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp. Những mặt hàng quà tặng mang ý nghĩa và đậm dấu ấn cá nhân đã được nhiều đối tác trên Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn và in ấn logo làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Uni-Son luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng kèm theo là những giá trị của sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Uni-Son không chỉ cam kết về công dụng chắc chắn của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo đẳng cấp qua mỗi sản phẩm quà tặng.

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Emaill: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002

Chia sẻ