827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Hộp giấy metalize

✔ Tên sản phẩm: Hộp giấy metalize

✔ Xuất xứ: Unison, Việt Nam

✔ Chất liệu: Giấy carton bồi sóng e, bìa carton cứng, giấy metalidze...

✔ Kiểu dáng: Đa dạng, theo yêu cầu

✔ Chế tác: Logo in, ép nhiêt, nhũ, mác rời

✔ Đóng gói: 

-----------------------------------

5 CAM KẾT TỪ UNISON:

✔ GIÁ TẬN XƯỞNG 

✔ ĐÚNG THỜI GIAN

✔ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

✔ CHIẾT KHẤU CAO

✔ ĐÓNG GÓI BAO BÌ ĐẸP MẮT

Chia sẻ


Hãy để lại số ĐT
chúng tôi sẽ gọi ngay tư vấn cho bạn Miễn Phí

Hộp giấy metalize được gọi với cái tên phổ biến là phủ màng kim loại với hiệu ứng metallize được áp dụng trên công nghệ in offset nhằm tăng khả năng trang trí, tính mỹ thuật của bao bì hộp giấy. Kỹ thuật in trên lớp màng kim loại, giúp cho hộp giấy tăng thêm độ bền và đảm bảo lớp chữ, hình ảnh trên bao bì hộp không bị mờ trong nhiều năm. Kỹ thuật in ấn này sẽ giúp các bề mặt siêu bóng, bắt sáng khiến hình vẽ trên bề mặt hộp sắc nét và tinh tế hơn. 

Trong sản xuất bao bì, hộp - quà tặng doanh nghiệp sản phẩm này đem lại những ưu điểm gì? Bài viết này Uni-Son đã tổng hợp thông tin, đặc điểm cũng như mẫu hot đang phổ biến hiện nay của hộp giấy với chất liệu metalize. Hãy cùng cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hộp giấy này nhé.

Hộp giấy metalize là gì?

Là loại hộp giấy được coi là đặc biệt nhất trong các loại giấy in bao bì hộp. Giấy metalize với một lớp kim loại lắng đọng trên bề mặt để tạo hiệu ứng bắt mắt trong trang trí. Sản phẩm này được tráng một lớp nhôm với độ mờ hoặc bóng, có tác dụng bảo vệ sản phẩm. Có hai phương pháp để tạo ra giấy Metalize hiện nay là cán mỏng và kim loại hóa chân không. 

Với công nghệ hiện đại, phương pháp kim loại hóa chân không được sử dụng nhiều trên thị trường vì quá trình này đã tối ưu hóa công đoạn sản xuất, giúp quá trình tạo giấy metalize tiết kiệm nguyên liệu sản xuất gấp 300 lần quá trình cán mỏng.

hộp giấy metalize giá tốt tphcm unison hình 1
Mẫu hộp giấy metalize đựng thuốc và ấm trà, in ấn đẹp mắt

Quá trình sản xuất, in hộp giấy metalize

Hộp giấy tráng kim loại ngoài cho chức năng bảo vệ và trang trí bao bì, giấy metalize có thể tái chế vì vậy được cho là thân thiện môi trường. Quá trình sản xuất, in hộp giấy này gồm có 4 bước

Bước 1: Bịt kín các lỗ rỗng vốn có bên trong giấy bằng sơn bóng để làm mịn giấy. Lớp sơn này cũng làm tăng độ bóng của giấy.
Bước 2: Nung nóng kim loại vào một buồng chân không để làm bốc hơi nó lên các cuộn giấy rồi đưa vào máy hóa hơi. Một lớp kim loại chỉ dày từ 20 đến 30 nanomet được thêm vào bề mặt giấy.
Bước 3: Đóng cuộn theo chiều dài mong muốn và đưa đến các xưởng in ấn bao bì hộp.
Bước 4: Lớp metalize này được ghép chung với các loại giấy khác như bồi carton sóng E, bồi carton cứng để tăng độ cứng để phù hợp với từng loại bao bì. Trong đó lớp metalize được phủ ở ngoài cùng để có độ bóng và ánh kim.

hộp giấy metalize giá tốt tphcm unison hình 1
Mẫu hộp giấy metalize vuông in ấn họa tiết đẹp mắt

Bước 5: Gia công hộp giấy quà tặng. Công đoạn này sẽ làm tăng tính thẩm mĩ bên trong và bên ngoài của hộp giấy. Khách hàng có thể lựa chọn gắn thêm vào hộp giấy các phụ kiện đi kèm như: nơ, dây buộc kiểu, kẹp, gương, đế định hình sản phẩm hoặc lót vải nhung.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với sản phẩm đóng gói, chúng tôi còn có thể áp dụng một số bước gia công khác như:

  • Cán màng.
  • Cán gân.
  • Ép nhũ vàng/ nhũ bạc.
  • Cấn gân và bế răng cưa.
  • Đóng ghim.
  • Đục lỗ.
  • Tráng phủ.
  • Dập chìm, dập nổi.
hộp giấy metalize giá tốt tphcm unison hình 1
Mẫu hộp giấy metalize

​Ưu điểm của giấy metalize trong bao bì, hộp quà tặng

Sử dụng chất liệu giấy cán màng metalize trong sản xuất bao bì, hộp quà tặng giúp những sản phẩm trên thị trường trở nên đa dạng màu sắc, bắt mắt hơn.

Hộp giấy cán màng metalize bắt mắt, bền màu

Với công nghệ sản xuất hiện đại, hộp giấy cán màng metalize xuất hiện với nhiều ưu điểm về màu sắc: sinh động và bắt mắt với khách hàng và giữ màu sắc bền đẹp trong thời gian dài. Màu sắc đẹp và lạ khác biệt hoàn toàn các loại giấy khác.

hộp giấy metalize giá tốt tphcm unison hình 1
Chất liệu giấy metalize sáng bóng, đẹp

Chống nước, chống ẩm tốt

Ngoài những ưu điểm về màu sắc, hộp đựng sản phẩm có phủ metalize còn có khả năng đặc biệt so với các loại hộp giấy khác là chống nước, chống thấm, chống ẩm tốt.

Dễ dàng in ấn, quảng bá thương hiệu 

Nhẹ và mịn lớp kim loại được phủ rất mỏng và đều nhờ công nghệ sản xuất bốc hơi, Hộp giấy cán màng metalize có hiệu ứng hộp bắt sáng nâng cao giá trị chất lượng của sản phẩm, đây cũng là sản phẩm giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm hiệu quả. In offset trên chất giấy đã có lớp metalize là công nghệ in hoàn hảo nên đảm bảo hình ảnh doanh nghiệp được rõ nét nhất, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thương hiệu và logo của bạn sẽ hiển thị hiệu quả trên hộp giấy metalize.

hộp giấy metalize giá tốt tphcm unison hình 1
Hộp đựng từ chất liệu giấy metalize chống nước hiệu quả

Mẫu hộp giấy cán màng metalize đựng sản phẩm đẹp

Hộp giấy cán màn metalize kiểu ngăn kéo trượt

Loại hộp giấy metalize này là thiết kế mới, kiểu dáng hộp sang trọng và được làm thành hộp trưng bày sản phẩm hoặc làm hộp quà tặng rất sang trọng.

hộp giấy cán màng metalize nắp trượt giá tốt tphcm unison hình 1
Mẫu hộp giấy cán màng metalize nắp trượt sang trọng
hộp giấy cán màng metalize nắp trượt giá tốt tphcm unison hình 1
Mẫu hộp giấy cán màng metalize nắp trượt sang trọng

Hộp giấy cán màng metalize nắp gập - nắp cài

Mẫu hộp giấy metalize này là sản phẩm bao bì hộp được nhiều hãng mỹ phẩm, dược phẩm, đựng trà sử dụng để đóng gói rất tiện lợi. Màu sắc bắt mắt, ấn tượng và dễ tạo thiện cảm với người tiêu dùng

hộp giấy metalize giá tốt tphcm unison hình 1
Mẫu hộp giấy metalize đựng thực phẩm bổ sung phổ biến
hộp giấy metalize giá tốt tphcm unison hình 1
Mẫu hộp giấy metalize đựng nước hoa
hộp giấy metalize giá tốt tphcm unison hình 1
Mẫu hộp giấy cán màng metalize đựng mỹ phẩm
hộp giấy metalize giá tốt tphcm unison hình 1
Mẫu hộp giấy metalize nắp gập
hộp giấy metalize giá tốt tphcm unison hình 1
Mẫu hộp giấy metalize đựng thuốc và ấm trà, in ấn đẹp mắt
hộp giấy metalize giá tốt tphcm unison hình 1
Mẫu hộp giấy metalize đựng thuốc

Hộp giấy cán màng metalize nắp âm dương

Hộp metalize nắp âm dương đựng được nhiều sản phẩm khác nhau như: đồng hồ, mỹ phẩm, bộ quà tặng với kiểu cách in ấn độc đáo, màu sắc đa dạng theo sản phẩm từ cổ điển đến sang trọng, hiện đại. Kiểu dáng này được nhiều cửa hàng thời trang sử dụng nhiều và được đánh giá cao bởi tiện lợi khi đóng mở, khó mất form và có thể tái sử dụng.

hộp giấy metalize giá tốt tphcm unison hình 1
Mẫu hộp giấy metalize nắp âm dương ấn tượng
hộp giấy metalize giá tốt tphcm unison hình 1
Mẫu hộp giấy metalize nắp âm dương phổ biến
hộp giấy metalize giá tốt tphcm unison hình 1
Mẫu hộp giấy metalize nắp âm dương sang trọng
hộp giấy metalize giá tốt tphcm unison hình 1
Mẫu hộp giấy metalize nắp âm dương thiết kế đẹp

 

Hộp giấy cán màng nắp nam châm

Đây là kiểu thiết kế cao cấp được sử dụng nhiều để đựng sản phẩm có giá trị. Có nắp đóng mở nam châm dễ dàng đồng thời gọn gàng và nhờ bồi bìa carton cứng nên tái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau đều được. Cùng với kỹ thuật in ấn phát triển, mẫu hộp giấy này luôn là sự lựa chọn của nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm cao cấp.

hộp giấy metalize giá tốt tphcm unison hình 1
Mẫu hộp giấy metalize nắp nam châm cao cấp

 

Dịch vụ in ấn hộp giấy metalize số lượng lớn, uy tín TPHCM

Là sản phẩm không thể thiếu để đi kèm với quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi đã tổng hợp những lưu ý cũng như câu hỏi mà bạn cần biết khi tìm hiểu và sử dụng dịch vụ thiết kế, sản xuất hộp giấy metalize tại TpHCM

Uni-Son chuyên thiết kế hộp giấy metalize theo yêu cầu

Uni-Son là công ty quà tặng chuyên thiết kế theo yêu cầu các sản phẩm và hộp quà tặng, bao bì đóng gói từ logo sản phẩm đơn giản, tinh tế cho đến chủ đề, hình ảnh sáng tạo, độc đáo, PR công ty... Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng làm việc và gửi sản phẩm duyệt mẫu tới khách hàng trước khi sản xuất, gia công.

Là đơn vị sản xuất, phân phối, gia công quà tặng trên toàn quốc, Uni-son nhận gia công sản phẩm bao bì - đóng gói với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ báo bảng giá chi tiết khi quý khách hàng liên hệ và tư vấn, hoàn toàn miễn phí.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

hộp giấy metalize giá tốt tphcm unison hình 1
Hộp đựng từ chất liệu giấy metalize chống nước hiệu quả

Thời gian cho đơn hàng in ấn hộp giấy metalize là bao lâu?

Thời gian sản xuất đơn hàng này của Uni-Son sẽ từ 1-3 ngày. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau: số lượng sản phẩm trong 1 đơn hàng, thời gian thiết kế và in ấn theo khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng.

Phương thức đặt hàng tại Uni-Son như thế nào?

Uni-Son nhiệt tình và chu đáo dưới cả 2 hình thức online và liên hệ tại xưởng. Chúng tôi có đội ngũ sales hỗ trợ khách hàng, gửi catalogue sản phẩm một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. 

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí những mẫu sản phẩm quà tặng lịch cuối năm. Ngoài ra khi đến với Uni-Son bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm quà tặng khác như: Hộp đựng bộ giftset, quà tặng mùa tết...

Báo giá hộp giấy metalize?

Nếu bao bì hộp giấy metalize được đóng gói đi kèm với sản phẩm quà tặng của Uni-Son, chúng tôi sẽ thanh toán theo số lượng sản phẩm trong một đơn hàng mà quý khách hàng sẽ cần đặt cọc trước từ 40% - 50% hóa đơn. 50% còn lại sẽ thanh toán khi giao hàng. 

Uni-Son có miễn phí giao hàng Tp.HCM không?

Khi hợp tác với Uni-Son, những đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Những đơn hàng ngoại thành và xa hơn sẽ làm theo trong thỏa thuận khi hợp tác.

Quy trình hoạt động đơn hàng

Xưởng sản xuất gia công in ấn hộp giấy  giá rẻ 

Công ty TNHH Uni-Son chuyên sản xuất, gia công và in ấn hộp giấy metalize đảm bảo chất lượng tốt hàng đầu TpHCM. Đây là phụ kiện đi kèm các mặt hàng quà tặng luôn được nhiều đơn vị đặt hàng để tăng giá trị sản phẩm. Uni-Son đã được rất nhiều đối tác trên Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn và in ấn logo, nội dung để làm quà tặng sự kiệnquà tặng doanh nghiệp dịp tết… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Uni-Son luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng kèm theo là những giá trị của sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn 10 năm hoạt động, Uni-Son không chỉ cam kết về công dụng chắc chắn của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo đẳng cấp qua mỗi sản phẩm quà tặng.

Xem thêm các sản phẩm bao bì, hộp quà tặng >>>Tại đây<<

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Emaill: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002