827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Bút Chì In Logo

Bút chì in logo là bộ sản phẩm quà tặng văn phòng phẩm nằm trong dự án thiết kế các sản phẩm bút quà tặng của Uni-Son.

Chúng tôi với mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng có giá trị cao, uy tín và giá cả đáp ứng được nhu cầu của thị trường tiêu thụ tại Tp.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Uni-Son tin rằng các sản phẩm này sẽ là giải pháp cho những yêu cầu của Quý khách hàng.

Uni-son cam kết:

 • Đặt hàng với giá tận xưởng 
 • Giao hàng đúng thời gian
 • Sản phẩm bàn giao chất lượng
 • Mức chiết khấu cao
 • Đóng gói bao bì sản phẩm đẹp mắt

Chia sẻ


Hãy để lại số ĐT
chúng tôi sẽ gọi ngay tư vấn cho bạn Miễn Phí

Bút chì là một vật dụng văn phòng phẩm rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Từ học sinh, sinh viên đến dân văn phòng, doanh nghiệp đều dùng nó để viết, vẽ, ghi chép hoặc thiết kế…

Thời gian sản xuất ngắn, xưởng sản xuất bút chì in logo dễ dàng cung cấp nhanh chóng, đầy đủ với số lượng lớn bút chì quảng cáo giá rẻ. Chi phí ngân sách cho quà tặng bút chì lại rất thấp, việc bạn đặt in logo lên bút chì để làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đối tác, khách hàng trong các buổi hội nghị, hội thảo là một sự lựa chọn hợp lý. Đây là sản phẩm quà tặng vừa giúp đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn vừa tối ưu hóa tiền quảng cáo.

Cấu tạo của bút chì hiện nay

Bút chì in logo được ra đời từ rất lâu trước đó, bắt đầu vào những năm cuối của thế kỷ 18. Trải qua quá trình phát triển lâu dài, bút chì ở thời điểm hiện tại gồm 2 phần chính. 

Vỏ bút chì

Vỏ bút chì được làm từ gỗ tự nhiên, được chế tạo bằng cách cho lõi than chì vào thanh gỗ rỗng. Đây là cách làm được phát hiện bởi 1 thợ mộc người Ý.

Ruột bút chì

Ruột bút chì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được tạo ra bằng hỗn hợp bột than chì và đất sét nung ở 800 độ C để tạo các sợi ruột chì dài. Các sợi ruột chì này được nhúng vào dầu hoặc sáp và đổ vào nửa phần vỏ bút có tạo rãnh. Sau đó, nửa phần vỏ bút còn lại được gắn lên trên và ép lại. Một cây chì dài này được sơn lại và cắt ra thành từng đoạn bút chì để có kích thước phổ thông của bút chì hiện nay với lõi từ nhạt sang đậm theo thang B - 8B.

Bút chì in logo hình 1  

Quy trình sản xuất sản phẩm bút chì hiện nay

Những công dụng của chiếc bút chì trong cuộc sống

Bút chì dùng để vẽ hoặc viết

Bút chì quà tặng có rất nhiều công dụng trong cuộc sống của chúng ta, nếu sử dụng bút bi có thể giúp bạn lưu lại ghi chú nhanh chóng nhưng khi bạn cần chỉnh sửa nhiều lần thì sẽ gây mất thẩm mỹ.Việc sử dụng bút chì mang đến một sự tiện lợi đặc biệt trong việc lên ý tưởng và phác thảo kế hoạch. Những chi tiết thường hay phải chỉnh sửa mà bút bi hay bút máy sẽ gặp nhiều khó khăn thì bút chì sẽ làm tốt điều đó. Dùng để ghi chép nhanh chóng, vẽ, lên bản thiết kế

Bút chì khắc tên quà tặng kỷ niệm

Bút chì là vật sở hữu cá nhân của mỗi người, vì vậy việc in Logo công ty hoặc tên lên bút chì làm quà tặng mang một ý nghĩa tôn trọng đối phương hay đơn giản là một món quà kỷ niệm giữa hai người bạn với nhau.

Bút chì làm quà tặng doanh nghiệp

Trong thời gian gần đây, không ít những doanh nghiệp lựa chọn quà tặng là chiếc bút chì có in Logo công ty. Đây không chỉ là một sản phẩm thiết thực đối với người được tặng mà còn đáp ứng được yêu cầu mà thị trường cần đến như tính ứng dụng cao và giá thành rẻ. Khi được in ấn Logo làm quà tặng chúng sẽ là một món quà phù hợp với nhiều tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra.

Bút chì in logo hình 8  

Bút chì lục giác quen thuộc được sử dụng rất phổ biến

Mục đích khi in ấn logo, thông điệp quảng cáo lên bút chì 

Không chỉ mang đến những công dụng thiết thực trong cuộc sống mà những chiếc bút chì in ấn Logo còn mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau đối với việc quảng cáo của doanh nghiệp

Truyền thông, quảng bá công ty

Kích thước bút chì khá dài, được sử dụng nhiều nên có thể dùng để gia công, in ấn, chạm khắc thương hiệu của công ty, doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá thương hiệu ra thị trường, đến với khách hàng, đối tác, người tiêu dùng. Đặc biệt, bút chì rất có giá trị sử dụng,  gần gũi và thân thiện với cuộc sống hàng ngày của tất cả mọi người.

Quảng cáo các sản phẩm mới ra mắt

Ngoài việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, bút chì in Logo cũng được lựa chọn là sản phẩm tặng kèm giúp thu hút khách hàng. Có thể kết hợp với một số sản phẩm như sổ tay, vở, bộ sản phẩm học tập…

Quà tặng kèm cho các sự kiện đặc biệt

Có thể nói rằng, bút chì là một vật dụng không thể thiếu trên bàn làm việc cũng như trong hộp bút của học sinh. Vì vậy, việc sử dụng bút chì in Logo làm quà tặng kèm trong các sự kiện đặc biệt sẽ giúp người dùng lưu lại ấn tượng không nhỏ đến với sự kiện của bạn cũng như doanh nghiệp.

Những mẫu bút chì phù hợp cho in ấn logo, quảng cáo

Bút chì in thông điệp truyền cảm hứng USVP-BC01

Đây là bộ sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, đầu bút chì có thêm tẩy. Thân bút in ấn thông điệp trẻ trung, năng động. Sản phẩm này sản xuất để tổ chức sự kiện quảng cáo, mục đích truyền cảm hứng, ý tưởng khi làm việc…

Bút chì in logo hình 4  

Bút chì tròn với thân bút in ấn thông điệp trẻ trung, năng động

Mô tả sản phẩm

 • Chất liệu: gỗ tự nhiên, than chì
 • Hình mặt cắt ngang: Tròn, lục giác
 • Lõi bút chì: B, 2B, 3B, 4B, 5B
 • Màu sắc bút chì: Phủ sơn màu, sơn bóng hoặc màu gỗ
 • In, khắc logo lên thân bút để quảng cáo
 • Kích thước loại không tẩy: 8.8cm, 13.5cm, 17.5cm
 • Kích thước loại chì có tẩy: 10cm, 14.7cm, 18.7cm
 • Đóng gói bút: Số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng

Bút chì in logo hình 5  

Bút chì kèm tẩy, thường được sử dụng cho sự kiện cho đối trưởng trẻ em 

Liên hệ 0984.746.763 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm.

Bút chì in logo doanh nghiệp tinh tế USVP-BC01

Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp mà Uni-Son sẽ sản xuất sản phẩm phù hợp nhất. Thân bút được in logo doanh nghiệp với mục đích quảng cáo. Thân bút phủ sơn bóng nổi bật, đây là sản phẩm mẫu được nhiều đơn vị sử dụng để làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp.

Bút chì in logo hình 6  

Bút chì kèm tẩy, thường được sử dụng cho sự kiện cho đối trưởng trẻ em 

Mô tả sản phẩm

 • Chất liệu: gỗ tự nhiên, than chì
 • Hình mặt cắt ngang: Tròn
 • Lõi bút chì: B, 2B, 3B, 4B, 5B
 • Màu sắc bút chì: Phủ sơn màu, sơn bóng hoặc màu gỗ
 • In, khắc logo lên thân bút để quảng cáo
 • Kích thước loại không tẩy: 8.8cm, 13.5cm, 17.5cm
 • Kích thước loại chì có tẩy: 10cm, 14.7cm, 18.7cm
 • Đóng gói bút: Số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng

Bút chì in logo hình 7  

Mẫu bút chì in logo FLC sang trọng, tinh tế 

Liên hệ 0984.746.763 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm.

Đặt bút chì in ấn logo theo yêu cầu tại Uni-Son?

Vì bút chì là sản phẩm phổ biến khi dùng làm quà tặng doanh nghiệp nên chúng tôi đã tổng hợp những lưu ý cũng như câu hỏi mà bạn cần biết khi tìm hiểu sử dụng dịch vụ in Logo lên bút chì tại Uni-Son. 

Thời gian sản xuất bút chì in ấn logo, tên doanh nghiệp 

Thời gian cho một đơn hàng bút chì in logo được sản xuất của Uni-Son sẽ từ 2-7 ngày. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau: số lượng sản phẩm trong 1 đơn hàng, thời gian thiết kế và in ấn theo phương pháp khách hàng đã yêu cầu.

Cách đặt hàng tại Uni-Son

Uni-Son nhiệt tình và chu đáo dưới cả 2 hình thức online và liên hệ tại xưởng. Chúng tôi có đội ngũ sales hỗ trợ khách hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí những mẫu sản phẩm đẹp nhất.

Bút chì in logo hình 2  

Bút chì 2B lục giác màu gỗ đơn giản được in ấn logo 

Thanh toán bút chì in logo, miễn phí giao hàng nội thành Tp.HCM

Tùy theo số lượng sản phẩm trong một đơn hàng mà quý khách hàng sẽ cần đặt cọc trước từ 40% - 50% hóa đơn. 50% còn lại sẽ thanh toán khi giao hàng. Đặc biệt những đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ trong Tp.Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Những đơn hàng ngoài thành sẽ làm theo trong thỏa thuận khi hợp tác.

Đặt bút chì in logo giá rẻ trên Tp.HCM

Uni-Son chuyên in ấn bút chì từ những mẫu đơn giản cho đến phức tạp. Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng làm việc và gửi sản phẩm duyệt mẫu tới khách hàng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

Là đơn vị đồng hành với nhiều đơn vị lớn nhỏ trên Tp.HCM, Uni-son nhận sản xuất số lượng bút chì từ 500 sản phẩm trở lên. Uni-Son sẽ báo bảng giá chi tiết khi quý khách hàng liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Khay da để bàn sang trọng  

Quy trình sản xuất hiện đại, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của Uni-Son

Xưởng sản xuất bút chì in logo số lượng lớn Tp.HCM

Công ty TNHH Uni-Son chuyên sản xuất, cung cấp sản phẩm bút chì sang trọng và đẳng cấp. Đây là mặt hàng quà tặng văn phòng phẩm giá tốt đã được nhiều đối tác trên Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn và in ấn logo làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Uni-Son luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng kèm theo là những sản phẩm mang giá trị tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất, thiết kế các sản phẩm như: Hộp da cao cấpkhay bọc da cao cấpSổ da cao cấp... và còn rất nhiều sản phẩm quà tặng khác với mẫu mã được cập nhật liên tục, mới nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn 10 năm hoạt động, Uni-Son có thể khẳng định được công dụng và sự hiệu quả của sản phẩm trong quảng cáo, chúng tôi cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu của sản phẩm. Uni-Son tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp quà tặng đẳng cấp qua mỗi sản phẩm bút chì in logo.

Xem thêm các mẫu quà tặng văn phòng phẩm đẹp >>>Tại đây<<

 

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Emaill: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002