Bộ ấm trà gốm sứ in logo theo yêu cầu giá xưởng TpHCM

Bộ ấm trà gốm sứ in logo theo yêu cầu giá xưởng TpHCM

Bộ ấm trà gốm sứ in logo theo yêu cầu giá xưởng TpHCM

Bộ ấm trà gốm sứ in logo theo yêu cầu giá xưởng TpHCM

Bộ ấm trà gốm sứ in logo theo yêu cầu giá xưởng TpHCM

827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Bộ ấm trà gốm sứ

✔ Tên sản phẩm: BỘ ẤM TRÀ GỐM SỨ
✔ Cung cấp bởi: Unison, Việt Nam
✔ Nhãn hiệu: Bát Tràng, Minh Long
✔ Dung tích: 450ml, 500ml, 550ml...
✔ Họa tiết: Men bóng, mờ, vẽ tay
✔Chế tác: In lưới, in decal, in chuyển nhiệt
✔ Đóng gói: Hộp chuẩn, hộp mỹ thuật
-----------------------------------
5 CAM KẾT TỪ UNISON:
✔ GIÁ TẬN XƯỞNG 
✔ ĐÚNG THỜI GIAN
✔ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
✔ CHIẾT KHẤU CAO

Bộ ấm trà gốm sứ

 • Cung cấp bởi: Unison, Việt Nam
 • Nhãn hiệu: Bát Tràng, Minh Long
 • Dung tích: 450ml, 500ml, 550ml...
 • Họa tiết: Men bóng, mờ, vẽ tay
 • Chế tác: In lưới, in decal, in chuyển nhiệt
 • Đóng gói: Hộp chuẩn, hộp mỹ thuật

-----------------------------------
5 CAM KẾT TỪ UNISON

✔ GIÁ TẬN XƯỞNG 

✔ ĐÚNG THỜI GIAN

✔ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

✔ CHIẾT KHẤU CAO

Chia sẻ


Hãy để lại số ĐT
chúng tôi sẽ gọi ngay tư vấn cho bạn Miễn Phí

Bộ ấm trà gốm sứ là món quà thể hiện được phong tục tập quán của người Việt. Bởi vẻ đẹp sang trọng và đặc sắc đã tôn lên vẻ đẹp và giá trị văn hóa đã có bao đời của nó. Nếu ngày xưa ông bà ta có câu “Miếng trầu là đầu câu chuyện” thì thời nay tách trà nóng là một cách mở đầu câu chuyện của rất nhiều gia định khi chào đón khách đến nhà.

Bộ ấm trà được những công ty quà tặng kết hợp với làng gốm để thiết kế một sản phẩm với kiểu dáng đơn giản, đường nét của ấm trà và tách trà cứng cáp, sắc nét, in logo cẩn thận. Là một bộ quà tặng gốm sứ đẹp đáng để lựa chọn. Đặc biệt, bộ ấm chén in logo được sản xuất từ chất liệu sứ cao cấp với bề mặt trơn bóng, nhẵn mịn. Bộ ấm trà gốm sứ là sản phẩm quà tặng sự kiện phổ biến vào ngày lễ tết, mừng thọ, mừng khai trương, tân gia...

 

Bộ ấm trà gốm sứ quà tặng được làm ra như thế nào?

Chọn đất và xử lí, pha chế đất làm ấm trà

 

 • Điều quan trọng đầu tiên để tạo nên chiếc ấm chính là nguồn đất sét làm ấm trà.
 • Đất sét được lựa chọn một cách kỹ lưỡng và đặc biệt là được sử dụng loại đất sét trắng.
 • Loại đất sét vẫn giữ được nguyên màu dù có phải trải qua bao công đoạn nhào nặn hay nung trong lò lửa.
 • Các xưởng gốm hiện nay còn nhập thêm một số loại đất Tử sa quý hiếm tại Giang Tô, Trung Quốc.
 • Loại đất sét Tử Sa có chất đất vượt trội và các sản phẩm ấm làm từ Tử Sa luôn có chất lượng cao, có khả năng hấp thụ hương trà, cốt đất tốt, bền chắc, càng sử dụng lâu, ấm càng giá trị bởi hương trà đã quyện vào ấm.
 • Trong đất có lẫn khá nhiều tạp chất, ngoài ra tuỳ theo yêu cầu của từng loại ấm khác nhau mà có thể có những cách pha chế đất khác nhau để tạo ra sản phẩm phù hợp.

 

 

Công đoạn chọn và xử lý đất sét

Công đoạn chọn và xử lý đất sét

 

Tạo dáng ấm trà gốm sứ

 

Khi đất sét đã đủ mịn và dẻo, các nghệ nhân tiến hành công đoạn tạo hình ấm trà. Có 3 phương pháp để tạo dáng thành một chiếc ấm trà gốm sứ hoàn chỉnh.

 

 • Đầu tiên, các thành phần của ấm được làm rời sau đó ráp lại với nhau bằng các phương pháp truyền thống.
 • Cũng có thể chúng được làm bán thủ công, các thành phần của ấm trà gốm sứ được đúc sẵn và ráp lại bằng phương pháp thủ công.
 • Phương pháp thứ ba là dùng khuôn đúc, toàn bộ ấm trà gốm sứ quà tặng được đúc từ các khuôn ép tạo nên cốt ấm nguyên vẹn.

 

 

 

Bộ ấm trà gốm Bát Tràng 

Để tạo dáng ấm trà cổ truyền, người làng Bát Tràng sử dụng làm lối “vuốt tay, be chạch” bằng tay trên bàn xoay. Nghệ nhân làm gốm sẽ cho đất sét lên bàn xoay và sử dụng đôi tay khéo léo của mình tạo hình thành những hình thù ấm như mong muốn.

 

Công đoạn vuốt đất sét tạo hình thân ấm thủ công bằng bàn xoay

 

 • Các sản phẩm ấm trà gốm sứ sẽ được tiến hành phơi mộc, làm nhẵn sao cho khô mà không bị nứt nẻ, không làm thay đổi hình dáng của sản phẩm.
 • Theo yêu cầu trang trí, có thể đắp thêm đất vào từng sản phẩm ấm; rồi cắt tỉa để tạo hình, đắp phù điêu; hoặc khắc sâu các hoạ tiết trang trí trên mặt ấm… thích hợp làm quà tặng.
 • Những phần nhô ra của sản phẩm như quai ấm, vòi ấm được cố định trong giai đoạn này.
 • Công đoạn cố định các phần tay cầm, vòi ấm đòi hỏi kinh nghiệm của người thợ lành nghề.

 

 

 

Tạo dáng cho ấm trà gốm sứ

Tạo dáng cho ấm trà gốm sứ

 

Quá trình tạo hoa văn và phủ men trên ấm

 

 • Sau khi đã được hong khô, nghệ nhân dùng bút lông vẽ trực tiếp trên nền mộc của ấm các hoa văn hoạ tiết.
 • Thợ vẽ gốm phải có tay nghề cao, hoa văn họa tiết vẽ phải hài hoà với dáng ấm, các trang trí đánh chỉ, bôi men chảy màu, vẽ men màu,… chính những hoạ tiết này đã nâng nghề gốm lên mức nghệ thuật. 
 • Ấm trà thường được chia làm hai loại, ấm đất nung và ấm tráng men (ấm sứ hoặc ấm đất tráng men).
 • Sau khi tạo hình, hong khô, ấm đất sẽ được mang đi nung; còn các loại ấm tráng men sẽ được bao phủ bởi một lớp men bóng.
 • Men này có thể là men rạn, hay men lam,… tùy vào từng ý tưởng tạo hình, nghệ nhân lại sáng tạo ra một hình hài mới cho mỗi chiếc ấm.
 • Sau đó hong men khô rồi đem nung thành sản phẩm.

 

 

 

 

 

Quá trình trang trí và phủ men

Quá trình trang trí và phủ men

 

Quá trình nung ấm trà gốm sứ

 

 • Cốt ấm mộc sau quá trình gia công hoàn chỉnh được đem vào lò nung. 
 • Khi hoàn tất quá trình nung, người ta bịt hết các cửa lò và lỗ xem lửa để làm nguội từ từ.
 • Quá trình làm nguội trong lò kéo dài trong 2 ngày 2 đêm, sau đó mới mở cửa lò và để tiếp 1 ngày 1 đêm rồi mới tiến hành ra lò. 
 • Sau khi kiểm tra chất lượng và được đưa đến tay người tiêu dùng.

 

 

 

Quá trình nung ấm trà gốm sứ

Quá trình nung ấm trà gốm sứ

 

Tặng bộ ấm trà in logo có ý nghĩa gì?

Bộ ấm trà làm quà tặng doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp lớn có thể dùng quà tặng gốm sứ in logo, thương hiệu công ty làm quà tặng doanh nghiệp cho các vị khách hàng, đối tác của mình. Đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu rất tốt, bộ ấm trà dùng để làm quà tặng thì dù là vị khách hàng, đối tác đấy có khó đến đâu thì họ vẫn sẽ có một dấu ấn tốt đẹp về doanh nghiệp họ đang hợp tác.

Bộ ấm trà quà tặng thể hiện sự quan tâm về truyền thống uống trà, sự tôn trọng của người tặng với người nhận, những buổi uống trà sẽ giúp tinh thần thư thái, thư giãn và sẽ đưa ra được những quyết định sáng suốt cho công việc.

Bộ ấm trà mang nét đẹp văn hóa

Bộ ấm trà gốm sứ không chỉ mang nét đẹp văn hoá, mà nó còn mang nét đẹp của một gia đình sum vầy ngồi vây quần bên ấm trà trò chuyện cùng nhau. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa để tặng trong mọi hoàn cảnh.

Vì sự cần thiết và vẻ đẹp văn hóa nên chọn bộ ấm chén gốm sứ thật đẹp để đem đi biếu tặng đúng là món quà vô cùng ý nghĩa. Không chỉ giá trị vẻ đẹp được nâng cao mà vẻ đẹp cho món quà làm sao cho phù hợp với mỗi gia đình. Ngoài ra người tặng cũng có thể xem cách trang trí nhà cửa của người được để đoán ra tính cách của họ từ đó lựa chọn ra bộ ấm trà gốm sứ phù hợp.

Với những gia đình trang trí theo phong cách cổ điển, quý phái có thể chọn mua những bộ ấm trà in logo có đường nét hoa văn tỉ mỉ, còn với những gia định trang trí nhà đơn giản, mang phong cách hiện đại thì nên chọn những bộ ấm trà đơn sắc nhẹ nhàng, trang nhã.

Bộ ấm trà in logo quảng cáo 

In ấn logo lên sản phẩm quảng cáo sẽ giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Đối với bộ ấm trà cũng tương tự, ngoài vẽ họa tiết hoa văn lên bề mặt ấm chén trà thì có 3 phương pháp in logo lên ấm chén quà tặng:

 • In lưới, có chi phí khá thấp, thời gian in nhanh hơn.
 • In decal, có khá thành khá cao, nhưng sử dụng về lâu dài sẽ bền hơn in lưới
 • In chuyển nhiệt, tùy vào màu sắc và thiết kế của sản phẩm thì sẽ có giá thành khác nhau.

Ấm trà gốm sứ in logo quà tặng doanh nghiệp

Ấm trà Bát tràng chóp lửa in logo Uni-Son

Công ty quà tặng bộ ấm chén trà in logo theo yêu cầu

Là sản phẩm rất phổ biến khi dùng làm quà tặng doanh nghiệp giá tốt nên chúng tôi đã tổng hợp những lưu ý cũng như câu hỏi mà bạn cần biết khi tìm hiểu sử dụng dịch vụ thiết kế, sản xuất ấm chén in logo tại Uni-Son. 

Uni-Son thiết kế bộ ấm trà theo yêu cầu

Uni-Son chuyên thiết kế theo yêu cầu từ logo sản phẩm đơn giản, tinh tế cho đến chủ đề, hình ảnh sáng tạo, độc đáo, PR công ty. Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng làm việc và gửi sản phẩm duyệt mẫu tới khách hàng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

Là đơn vị đồng hành với nhiều đơn vị lớn nhỏ trên Tp.HCM, Uni-son nhận sản xuất số lượng lớn từ 100 sản phẩm trở lên Uni-Son sẽ báo bảng giá chi tiết khi quý khách hàng liên hệ và tư vấn, hoàn toàn miễn phí.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Thời gian cho đơn hàng bộ ấm trà quà tặng bao lâu?

Thời gian sản xuất đơn hàng này của Uni-Son sẽ từ 14-20 ngày. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau: số lượng sản phẩm trong 1 đơn hàng, thời gian thiết kế và in ấn theo khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng.

Phương thức đặt hàng tại Uni-Son như thế nào?

Uni-Son nhiệt tình và chu đáo dưới cả 2 hình thức online và liên hệ tại xưởng. Chúng tôi có đội ngũ sales hỗ trợ khách hàng, gửi catalogue sản phẩm một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. 

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí những mẫu sản phẩm ấm chén trà in logo công ty ấn tượng. Ngoài ra khi đến với Uni-Son bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm quà tặng khác như: Bộ gốm Bát tràng, bộ bàn ăn gốm sứ...

Thanh toán tại Uni-Son như thế nào?

Tùy theo số lượng sản phẩm trong một đơn hàng mà quý khách hàng sẽ cần đặt cọc trước từ 40% - 50% hóa đơn. 50% còn lại sẽ thanh toán khi giao hàng. 

Uni-Son có miễn phí giao hàng Tp.HCM không?

Khi hợp tác với Uni-Son, những đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ trong Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Những đơn hàng ngoại thành và xa hơn sẽ làm theo trong thỏa thuận khi hợp tác.

Quy trình hoạt động đơn hàng

Đơn vị gia công, phân phối bộ ấm trà quà tặng giá xưởng

Công ty TNHH Uni-Son chuyên cung cấp sản phẩm Bộ ấm trà quà tặng giá xưởng và chất lượng. Đây là mặt hàng quà tặng ý nghĩa đã được nhiều đối tác trên Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn và in ấn logo làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Uni-Son luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng kèm theo là những giá trị của sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn 10 năm hoạt động, Uni-Son không chỉ cam kết về công dụng chắc chắn của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo đẳng cấp qua mỗi sản phẩm quà tặng.

Xem thêm các sản phẩm quà tặng ngày tết bằng gốm sứ uy tín, chất lượng >>>Tại đây<<

 

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Emaill: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002