Công ty phân phối gốm sứ Minh Châu quà tặng doanh nghiệp giá xưởng

Công ty phân phối gốm sứ Minh Châu quà tặng doanh nghiệp giá xưởng

Công ty phân phối gốm sứ Minh Châu quà tặng doanh nghiệp giá xưởng

Công ty phân phối gốm sứ Minh Châu quà tặng doanh nghiệp giá xưởng

Công ty phân phối gốm sứ Minh Châu quà tặng doanh nghiệp giá xưởng

827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Banner

Gốm sứ Minh Châu

Gốm sứ Minh Châu là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm sứ da dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Đây là đối tác của Uni-Son trong phân phối sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo doanh nghiệp với phân khúc thị trường tầm trung và thấp. Giá cả đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng: giá thành rẻ - chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng. Vì vậy, khách hàng muốn đặt quà tặng gốm sứ giá rẻ thì có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ đơn vị này để tiết kiệm ngân sách quảng cáo.

Gốm sứ quà tặng luôn mang một ý nghĩa đặc biệt và gần gũi với người dùng. Trong các sản phẩm quà tặng sự kiện - quà tặng ngày lễ tết, ngoài tặng rượu vang hay cúp lưu niệm... thì đồ gốm sứ phù hợp, giá tốt mang thương hiệu Minh Châu cũng là một sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Đây cũng là cách bạn thể hiện thành ý đến cho người nhận. Hãy cùng Uni-Son tham khảo về thương hiệu gốm sứ Minh Châu nhé!

am-tra-gom-su-cao-cap-unison-1 

Mẫu Bộ ấm trà 6 ly sứ Minh Châu đường sáng bóng nổi bật khi in logo Uni-Son

Gốm sứ Minh Châu - đối tác sản xuất quà tặng doanh nghiệp của Uni-Son

Công ty cổ phần Sứ Việt Nam - Gốm sứ Minh Châu

Sứ Minh Châu là công ty còn khá trẻ so với các đơn vị sản xuất gốm sứ khác. Thành lập vào năm 2001, chỉ hơn 20 năm hoạt động trên nhưng Sứ Minh Châu rất được ưa chuộng trên thị trường Việt nhờ tập trung vào phân khúc tầm trung và thấp.

Thị trường quà tặng ở Việt Nam rất sôi nổi, các công ty quà tặng ngoài cạnh tranh trong việc tìm kiếm khách hàng, đối tác còn cạnh tranh về giá cả sản xuất quà tặng doanh nghiệp. Gốm Minh Châu ngoài đa dạng sản phẩm, đảm bảo chất lượng còn có giá thành rẻ hơn so với các thương hiệu khác.

Chính vì không quá tập trung vào các sản phẩm quà tặng cao cấp, chỉ tập trung vào các mặt hàng gia dụng phù hợp với điều kiện kinh tế của đa phần người tiêu dùng nên đơn vị này rất được ưa chuộng. Là đối tác của Sứ Minh Châu, Uni-Son chuyên phân phối các sản phẩm quà tặng gốm sứ giá rẻ, phân khúc tầm trung và thấp để phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Gốm sứ Minh Châu in logo doanh nghiệp hình 4 

Bộ ấm trà 6 ly sứ Minh Châu đường chỉ vàng sáng bóng nổi bật khi in logo

Sứ xương Minh Châu - Công thức đặc biệt khi làm gốm

Điểm đặc biệt làm nên chất lượng cho những sản phẩm của Minh Châu chính là Sứ xương Minh Châu. Sứ xương gồm có hai thành phần chính là xương động vật nung ở 1.250°C thành tro xương trộn với 55% đất sét có chất đất tốt nhất tại Việt Nam và đem nung lại ở nhiệt độ 1.280°. Sở dĩ Minh Chau chọn xương động vật để trộn vào là bởi tro xương sẽ làm mất đi tạp chất trong đất sét, tăng thêm độ sáng bóng cho sản phẩm. Từ đó giúp cho màu sắc những hoa văn trang trí sản phẩm trở nên nổi bật hơn.
Sản phẩm gốm sứ Minh Châu không chứa Chì và kim loại nặng và có độ bền cơ học cao an toàn cho sức khỏe con người bởi vì than hoạt tính sẽ hấp thụ những kim loại nặng hay có trong gốm sứ, mẫu mã sang trọng, chất liệu sáng đẹp. Đây là một trong những lí do khiến sứ Minh Châu trở thành lựa chọn của rất nhiều những nhà hàng, quán ăn từ cao cấp cho đến bình dân.

Chất lượng của những sản phẩm của Minh Châu chính là nhờ công thức Sứ xương Minh Châu. Sứ xương gồm có hai thành phần chính và được tạo qua 3 bước là:

 • Xương động vật nung ở 1.250°C thành tro xương
 • Đất xét chiếm 55%, đất sét có chất đất tốt nhất
 • Trộn chúng lại và nung ở nhiệt độ 1.280°

Chọn xương động vật để trộn vào để tro xương sẽ làm mất đi tạp chất trong đất sét, tăng thêm độ sáng bóng cho sản phẩm. Màu sắc những hoa văn trang trí sản phẩm cũng sẽ trở nên nổi bật hơn khi hoàn thiện. 

 Sản phẩm gốm sứ Minh Châu không chứa Chì và kim loại nặng và có độ bền cơ học cao an toàn cho sức khỏe con người bởi vì than hoạt tính sẽ hấp thụ những kim loại nặng hay có trong gốm sứ, mẫu mã sang trọng, chất liệu sáng đẹp.

Đơn vị phân phối Gốm sứ Minh Châu chính hãng

Uni-Son là đơn vị phân phối quà tặng doanh nghiệp trong đó có gốm sứ Minh Châu chính hãng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp số lượng lớn sản phẩm gốm sứ in logo mang thương hiệu Minh Long, Bát Tràng, CK... làm quà tặng. Uni-Son tự hào là một phần nhỏ trong lịch sử phát triển của mặt hàng gốm sứ nói chung.

Gốm sứ Minh Châu là thương hiệu với đa dạng về sản phẩm và mẫu mã như bộ bàn ăn, bình trà sứ, ly sứ,…phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Mỗi sản phẩm đều được sử dụng hàng ngày bởi con người nhưng chúng mang đặc tính riêng biệt về ý nghĩa.

Ngoài việc phân phối sản phẩm gốm sứ để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của mỗi gia đình, doanh nghiệp... các sản phẩm gốm sứ Minh Châu còn được phân phối rộng rãi trong lĩnh vực quà tặng, bền - đẹp - giá tốt.

Các sản phẩm gốm sứ Minh Châu quà tặng

Bộ ấm trà sứ Minh Châu

Là bộ sản phẩm cao cấp nhưng Minh Châu có thể tạo ra bộ ấm trà với phân khúc tầm trung. Đối với các doanh nghiệp hiện nay, khi dùng bộ ấm trà in logo để làm quà tặng thì dù là vị khách hàng, đối tác đấy có khó đến đâu thì họ vẫn sẽ có một dấu ấn tốt đẹp về doanh nghiệp họ đang hợp tác.

Bộ ấm trà quà tặng thể hiện sự quan tâm về truyền thống uống trà, sự tôn trọng của người tặng với người nhận, những buổi uống trà sẽ giúp tinh thần thư thái, thư giãn và sẽ đưa ra được những quyết định sáng suốt cho công việc.

Gốm sứ Minh Châu in logo doanh nghiệp hình 2 

Bộ ấm trà 6 ly sứ Minh Châu hoa văn sang trọng, tinh tế

Bộ bàn ăn sứ Minh Châu

Bộ bàn ăn bao gốm chén, bát, đĩa, chén đựng nước chấm... kiểu dáng hiện đại, đa dạng từ kiểu sứ trắng để nổi bật sau khi in logo đến kiểu có chỉ vàng quà tặng cao cấp, sang trọng. 

Những bộ chén ăn Minh Châu xứng đáng để bạn lựa chọn làm quà tặng tri ân, quà tặng sự kiện hoặc làm quà tặng hội nghị, cho nhân viên dịp year end, thay cho lời cảm ơn khách hàng, đối tác những ngày lễ quan trọng như 1/5, 2/9, 20/10,...

Hiện nay, có rất nhiều bộ bàn ăn khác nhau được bán ra trên thị trường, bộ bàn ăn cơ bản sẽ bao gồm những sản phẩm sau:

 • 2 chén/bát đựng nước chấm.
 • 6 đến 8 chén/bát ăn cơm (tùy thuộc vào lựa chọn)
 • 1 chén/bát đựng canh.
 • 3 đĩa với kích cỡ khác nhau. 

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Gốm sứ Minh Châu in logo doanh nghiệp hình 1

Bộ bàn ăn gốm sứ Minh Châu viền chỉ vàng sang trọng, tinh tế

Ly sứ Minh Châu

Thay vì chọn ly nhựa in logo có thể gây độc hại đến sức khỏe thì bạn có thể chọn chiếc ly sứ in màu logo, hay in những câu slogan tạo động lực. Ly sứ Minh Châu với giá rẻ vừa tiết kiệm chi phí sản xuất, vừa tiết kiệm ngân sách quảng cáo.

Khách hàng có thể mang theo và đặt ở bất cứ đâu, đi cùng với logo công ty sẽ rất tốt trong việc quảng bá thương hiệu ra thị trường. Ly sứ với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, không quá cầu kỳ luôn được nhiều người đánh giá là món quà có ý nghĩa khi tặng bạn bè, người thân:

 • Ly sứ in slogan tạo cảm hứng
 • Ly sứ quà tặng khuyến mãi
 • Ly sứ Minh châu quà tặng sự kiện
 • Ly sứ in màu, in chuyển nhiệt

Gốm sứ Minh Châu in logo doanh nghiệp hình 3 

Ly sứ Minh Châu có nắp tráng sáng sẽ làm nổi bật khi in logo

Đặt gốm sứ Minh Châu quà tặng doanh nghiệp ở đâu?

Là sản phẩm khá phổ biến khi dùng làm quà tặng doanh nghiệp nên chúng tôi đã tổng hợp những lưu ý cũng như câu hỏi mà bạn cần biết khi tìm hiểu sử dụng dịch vụ thiết kế, sản xuất, phân phối gốm sứ Minh Châu in logo tại Uni-Son. 

Uni-Son thiết kế bộ gốm sứ Minh Châu theo yêu cầu

Uni-Son chuyên thiết kế theo yêu cầu từ logo sản phẩm đơn giản, tinh tế cho đến chủ đề, hình ảnh sáng tạo, độc đáo, PR công ty. Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng làm việc và gửi sản phẩm duyệt mẫu tới khách hàng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

Là đơn vị đồng hành với nhiều đơn vị lớn nhỏ trên Tp.HCM, Uni-son nhận sản xuất số lượng lớn từ 100 sản phẩm hoặc 50 bộ sản phẩm trở lên Uni-Son sẽ báo bảng giá chi tiết khi quý khách hàng liên hệ và tư vấn, hoàn toàn miễn phí.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Gốm sứ quà tặng in logo doanh nghiệp

Uni-Son chuyên thiết kế theo yêu cầu các sản phẩm gốm sứ

Thời gian cho đơn hàng gốm sứ Minh Châu?

Thời gian sản xuất đơn hàng này của Uni-Son sẽ từ 14-20 ngày. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau: số lượng sản phẩm trong 1 đơn hàng, thời gian thiết kế và in ấn theo khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng.

Phương thức đặt hàng tại Uni-Son như thế nào?

Uni-Son nhiệt tình và chu đáo dưới cả 2 hình thức online toàn quốc và liên hệ tại xưởng tại Quận 12 TpHCM. Chúng tôi có đội ngũ sales hỗ trợ khách hàng, gửi catalogue sản phẩm hỏa tốc một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. 

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí những mẫu sản phẩm gốm sứ Minh Châu in logo ấn tượng. Ngoài ra khi đến với Uni-Son bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm quà tặng khác như: Bộ bàn ăn gốm sứ, ly sứ quà tặng...

Thanh toán tại Uni-Son như thế nào?

Tùy theo số lượng sản phẩm trong một đơn hàng mà quý khách hàng sẽ cần đặt cọc trước từ 40% - 50% hóa đơn. 50% còn lại sẽ thanh toán khi giao hàng. 

Uni-Son có miễn phí giao hàng Tp.HCM không?

Khi hợp tác với Uni-Son, những đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ trong Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Những đơn hàng ngoại thành và xa hơn sẽ làm theo trong thỏa thuận khi hợp tác.

Quy trình hoạt động đơn hàng

Công ty quà tặng phân phối gốm sứ Minh Châu giá xưởng TpHCM

Công ty TNHH Uni-Son chuyên cung cấp sản phẩm Gốm sứ Minh Châu uy tín và chất lượng. Đây là mặt hàng quà tặng ý nghĩa đã được nhiều đối tác trên Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn và in ấn logo làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Uni-Son luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng kèm theo là những giá trị của sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn 10 năm hoạt động, Uni-Son không chỉ cam kết về công dụng chắc chắn của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo đẳng cấp qua mỗi sản phẩm quà tặng.

Xem thêm các sản phẩm quà tặng ngày tết bằng gốm sứ uy tín, chất lượng >>>Tại đây<<

 

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Emaill: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002