Top 10 món quà tặng tri ân khách hàng - quà kỉ niệm ấn tượng và ý nghĩa

Top 10 món quà tặng tri ân khách hàng - quà kỉ niệm ấn tượng và ý nghĩa

Top 10 món quà tặng tri ân khách hàng - quà kỉ niệm ấn tượng và ý nghĩa

Top 10 món quà tặng tri ân khách hàng - quà kỉ niệm ấn tượng và ý nghĩa

Top 10 món quà tặng tri ân khách hàng - quà kỉ niệm ấn tượng và ý nghĩa

827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Top 10 món quà tặng tri ân khách hàng - quà kỉ niệm ấn tượng và ý nghĩa

Chọn quà tặng tri ân khách hàng hay tri ân thầy cô, quà kỉ niệm công ty nào phù hợp và để lại dấu ấn tốt cho người nhận? Nhiều doanh nghiệp luôn phải suy nghĩ cẩn thận để lựa chọn đơn vị, xưởng sản xuất quà tặng uy tín để được tư vấn nhiệt tình, chính xác. Và điều này đã làm mất khá nhiều thời gian và công sức của bạn.

Tạo sản phẩm quà tặng kỉ niệm hay tri ân khách hàng của doanh nghiệp có thể tổn thất thêm chi phí nhưng đây cũng là một cơ hội để quảng cáo, xây dựng và tạo những ấn tượng đặc biệt với khách hàng, đối tác. Uni-Son sẽ gợi ý những sản phẩm quà tặng giá tốt, hiệu quả cao cho khách hàng vào những ngày kỉ niệm công ty, tri ân khách hàng, tri ân thầy cô...trong bài viết dưới đây.

Quà tặng kỉ niệm, tri ân khách hàng là gì?

Quà tặng tri ân thầy cô hay quà kỉ niệm thành lập công ty - tri ân khách hàng là sự kiện quy mô lớn, chủ yếu nhằm thể hiện lòng biết ơn với giáo viên, đối tác hay khách hàng.

Những món quà này được dùng để thể hiện lòng biết ơn và sự quan tâm tới người nhận. Quà mang ý nghĩa đặc biệt, có thể là một cuốn sổ da, bộ giftset, đồng hồ treo tường hoặc kỉ niệm chương...mang giá trị tinh thần, quá trình gắn bó và đồng hành lâu dài với doanh nghiệp.

Quà tặng này có thể được sử dụng trong nhiều dịp khác nhau, chẳng hạn như: Tri ân thầy cô ngày nhà giáo, kỉ niệm 10 năm thành lập công ty, tri ân khách hàng thân thiết sau 5 năm, ngày tốt nghiệp, hay đơn giản là kỉ niệm ngày công ty đạt được mốc phát triển mới...

Những lý do nên tặng quà tri ân, kỉ niệm cho khách hàng?

Quà tặng là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp lớn, nhỏ khi tổ chức sự kiện. Phần quà vừa là tấm lòng của doanh nghiệp vừa thể hiện một nét văn hóa đẹp trong làm ăn kinh doanh. Một món quà không cần quá lớn về mặt giá trị nhưng vẫn đủ để khẳng định sự chuyên nghiệp và chỉnh chu của doanh nghiệp đối với khách hàng. Dưới đây là những lý do bạn nên tặng quà tri ân, kỉ niệm cho khách hàng:

Tri ân khách hàng cũ và mở rộng thị trường mới

Quà tặng tri ân, kỉ niệm đa phần đều được doanh nghiệp đặt thiết kế theo yêu cầu, có hình ảnh logo, slogan và các thông tin công ty sẽ được in ấn lên quà tặng.

Điều này trước hết sẽ giúp tăng bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, sau khi khách hàng sử dụng những sản phẩm này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới, từ đó thúc đẩy doanh thu hiệu quả. Đây được xem là giải pháp marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí đã được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng và thành công.

Tạo sự kết nối mạnh mẽ và lâu dài với khách hàng

Tặng quà tri ân hay kỉ niệm cho khách hàng là một cách tuyệt vời để thể hiện sự trân trọng và cảm ơn đối với những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn trong thời gian qua. Điều này giúp củng cố mối quan hệ giữa bạn và khách hàng, tạo ra một sự kết nối tình cảm và sự gắn bó tốt hơn trong tương lai. 

Tối ưu chi phí quảng cáo

Chi phí quảng cáo sản phẩm luôn là vấn đề mà doanh nghiệp luôn phải quan tâm và quản lý chi tiết. Quà tặng tri ân, kỉ niệm có in ấn logo thương hiệu, doanh nghiệp đồng thời tạo dấu ấn với khách hàng, vừa tạo cơ hội quảng bá hình ảnh công ty.

Tối ưu chi phí quảng cáo bằng hình thức kết hợp quà tặng sự kiện là một chiến lược truyền thông thông minh, giúp tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả rất lớn.

Tăng sức cạnh tranh với đối thủ cùng ngành hàng

Việc cạnh tranh trên thị trường là điều mà 1 công ty, đơn vị doanh nghiệp luôn phải chú trọng để tạo ra thị trường tiêu thụ riêng cho mình, quá trình này diễn ra liên tục và lâu dài nên:

Lựa chọn giải pháp tặng quà cho khách hàng trong sự kiện kỉ niệm, tri ân sẽ xây dựng được thị trường ổn định cho doanh nghiệp.

quà tặng kỉ niệm - tri ân khách hàng phù hợp, ấn tượng
Top 10 mẫu quà tặng kỉ niệm - tri ân khách hàng phù hợp, ấn tượng và ý nghĩa nhất

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Gợi ý 10 món quà tặng tri ân khách hàng - quà kỉ niệm ấn tượng và ý nghĩa

Ly cốc sứ in logo

Nằm top đầu trong danh sách quà tặng tri ân, kỉ niệm là sản phẩm ly cốc sứ in logo. In ấn logo lên sản phẩm ly cốc sứ để làm quảng cáo tặng quà sự kiện sẽ giúp bạn quảng bá hiệu quả thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả và lâu dài.

Hiện nay có 3 thương hiệu ly cốc sứ quà tặng in logo mà Uni-Son cung cấp, phân phối để làm quà tặng:

Ly sứ in logo doanh nghiệp làm quà tặng
Ly sứ in logo doanh nghiệp làm quà tặng với đa dạng mẫu

Ly cốc sứ với da dạng sản phẩm trên mọi phân khúc, còn phù hợp với nhiều đối tượng. Ly sứ là món quà tặng thiết thực, tiện dụng và không hề kén người dùng, sản phẩm ly sứ quà tặng ngoài làm quà tặng hội nghị, hội thảo khách hàng còn dành cho những sự kiện và chương trình khác nhau như: Ly sứ tặng nhân viên công ty, ly tặng tết, ly kỷ niệm thành lập công ty, kỉ niệm ra trường, tốt nghiệp...

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Đồng hồ treo tường tặng kỉ niệm, tri ân

Đồng hồ quà tặng kỉ niệm là biểu tượng của thời gian, dùng đồng hồ làm quà tặng cho khách hàng, doanh nghiệp hay đối tác sẽ thể hiện giá trị của sự hợp tác vững bền, lâu dài. Ngoài ra, việc khắc logo, câu slogan của công ty, doanh nghiệp lên trên đó cũng giúp quảng bá hình ảnh tới khách hàng, đối tác.

Tặng đồng hồ trong sự kiện hội nghị, hội thảo là một cách marketing hiệu quả giúp định vị được thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đến đối tác và khách hàng.

Hiện nay Uni-Son đang phân phối đa dạng các mẫu đồng hồ in logo quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện với đa dạng mẫu, thiết kế theo yêu cầu như: Đồng hồ gỗ khắc laser; Đồng hồ nhựa; Đồng hồ in UV...

 • Xem thêm những mẫu đồng hồ quà tặng doanh nghiệp tại đây.
  đồng hồ gỗ khắc laser đẹp
  Mẫu đồng hồ gỗ khắc laser quà tặng doanh nghiệp ĐHG-LS01 

Ly cốc thủy tinh in logo doanh nghiệp

Ly cốc thủy tinh được coi là món quà tặng sự kiện rất phổ biến. Một sản phẩm rất gần gũi và mang đầy ý nghĩa, ly thủy tinh trong suốt mang hàm ý của sự biết ơn và trân trọng những tình cảm tốt đẹp. Cho nên khi tặng món quà này tới khách hàng, đối tác thì họ sẽ rất hài lòng.

Bạn tặng cho họ một món quà thật đắt tiền trong sự kiện kỉ niệm, tri ân lại quá cầu kì và lấn át giá trị về mặt tinh thần. Việc in logo lên trên bộ sản phẩm ly cốc thủy tinh để dành tặng cho khách hàng là quá trình xây dựng và quảng bá thương hiệu vừa thể hiện tình cảm của bạn cho đối phương.

Mẫu ly in logo doanh nghiệp
Mẫu ly thủy tinh có nắp, quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Bút và sổ da

Bút kim loại, bút bi hay bút gỗ khắc tên được sử dụng rất phổ biến để tặng khách hàng, đối tác kèm với sổ da nhân dịp kỉ niệm, tri ân. Quà tặng bút đa dạng mẫu mã, giá rẻ và chế tác logo dễ dàng là lý do được nhiều đơn vị đặt số lượng lớn cho sự kiện.

Bút gỗ quà tặng khắc laser tên, logo, slogan giá rẻ unison hình 1
Bút bi, bút gỗ khắc tên là sản phẩm độc đáo, ý nghĩa với khách hàng

Sổ da quà tặng cho sự kiện tri ân sẽ là sản phẩm vô cùng ý nghĩa và lịch sự đối với một số doanh nghiệp. Ngoài việc đem lại những tiện ích thiết thực cho người sử dụng, hiện nay sổ bìa da càng được các doanh nghiệp khẳng định tính chuyên nghiệp cao.

Sổ in ấn logo, slogan công ty chính là công cụ quảng bá, truyền thông bằng nhiều cách khác nhau như: In ấn logo thương hiệu, làm quà tặng cho doanh nghiệp...

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

sổ da quà tặng khai trương giá rẻ
Sổ bìa da thích hợp cho doanh nghiệp muốn tặng quà khách hàng trong buổi hội nghị

Bộ giftset quà tặng

Bộ quà tặng - Bộ Giftset là sự kết hợp của những sản phẩm quà tặng nằm trong một phần quà. Đây là gói combo nằm trong phân khúc cao cấp, thường được doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn để làm quà tặng cho các đối tượng, trong các sự kiện quan trọng của mình.

bộ quà tặng
Mẫu set quà tặng doanh nghiệp sang trọng

Thường được ghép từ những sản phẩm như: sổ tay bìa da, bút ký cao cấp, dù cầm tay, pin dự phòng, ví da… Điều này dễ hiểu vì bản thân mỗi sản phẩm quà tặng đã giải quyết được một hoặc vài nhu cầu nhất định của người tặng.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

bộ quà tặng
Bộ giftset sổ da và bút kim loại phổ biến làm quà tặng sự kiện

Để doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, chu đáo của mình đối với khách hàng, việc ghép đôi, ghép ba các sản phẩm quà tặng có thể bổ trợ chức năng cho nhau lại thành một phần quà trở nên thông dụng hơn bao giờ hết. 

bộ quà tặng
Bộ quà tặng 6 món cao cấp, kết hợp độc đáo

Bình giữ nhiệt in logo

Để thu hút khách hàng, đối tác của mình, nhiều đơn vị doanh nghiệp trong sự kiện tri ân, kỉ niệm đã sử dụng bình giữ nhiệt in logo. Bình giữ nhiệt bền đẹp, sử dụng lâu dài nên vừa mang giá trị thực tiễn và vừa mang giá trị tinh thần lâu dài.

Như mẫu bình giữ nhiệt Lock&Lock được in logo doanh nghiệp hoặc thông điệp quảng cáo dành tặng cho khách hàng thực sự sẽ là cách để quảng cáo hình ảnh công ty cực kỳ hiệu quả mà các chủ doanh nghiệp không nên bỏ qua.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Bình giữ nhiệt lock and lock quà tặng chính hãng giá tốt unison hình 1
Bình giữ nhiệt lock and lock nắp bấm sang trọng

Kỉ niệm chương

Có thể đặt kỷ niệm chương, biểu trưng, cúp pha lê tại Uni-Son làm một món quà tặng sự kiện tri ân, kỉ niệm cho khách hàng, nhân viên và đối tác của doanh nghiệp trong nhiều chương trình khác nhau như:

Tặng kỷ niệm chương kỉ niệm, tri ân

 • Quà tặng khen thưởng cuối năm tại các doanh nghiệp.
 • Tặng biểu trưng in logo doanh nghiệp tuyên dương những cá nhân, nhân viên, quản lý xuất sắc đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty.
 • Tặng biểu trưng thiết kế sang trọng, cúp trong doanh nghiệp đồng thời cổ vũ và khích lệ tinh thần phấn đầu làm viêc của các cá nhân trong công ty.
 • Kỷ niệm chương nhân ngày 10 năm, 20 năm thành lập doanh nghiệp
 • Biểu trưng tri ân khách hàng, đối tác đã đồng hành với doanh nghiệp trong thời gian dài.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Biểu trưng pha lê in UV hình giọt nước
Biểu trưng pha lê in UV sắc nét, ấn tượng và đầy ý nghĩa

Balo, cặp táp kỉ niệm

Đặc biệt với các doanh nghiệp, balo, cặp táp in logo sẽ giúp mang thương hiệu của bạn lan rộng.

Balo có thể vừa làm quà tặng cho nhân viên và cho khách hàng trong các dịp là một món quá vô cùng ý nghĩa với kinh phí không quá cao những chiếc balo in logo may để tặng đối tác chứng tỏ được thiện chí, thân thiện và cũng là hình thức marketing quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp, các buổi hội thảo.

Balo quà tặng - balo học sinh - balo thời trang giá rẻ hinh 1
Balo quà tặng - balo học sinh - balo thời trang quà tặng kỉ niệm và tri ân khách hàng

Chi phí không quá cao, sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người nhận, dễ dàng mang thương hiệu công ty đến khắp mọi nơi, đó là những lợi ích to lớn mà balo qùa tặngbalo quảng cáo mang tới cho các doanh nghiệp.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Balo in logo doanh nghiệp
Balo quà tặng in logo doanh nghiệp - quà tặng kỉ niệm, tri ân khách hàng ấn tượng

Áo mưa quà tặng kỉ niệm, tri ân khách hàng

Quan tâm khách hàng chu đáo để cho họ cảm nhận được sự quan tâm. Áo mưa quà tặng không chỉ bảo vệ khách của bạn khỏi những cơn mưa rào bất ngờ mà còn đóng vai trò như một vật kỷ niệm đáng nhớ trong sự kiện.

Chọn một món quà thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng, điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Có giá trị tinh thần cao mang tính bền vững và trách nhiệm đối với khách hàng. Tại Uni-Son, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn áo mưa mà bạn có thể cá nhân hóa với logo công ty hoặc tên sự kiện của mình. 

Áo mưa măng tô hình 3
Quà tặng áo mưa in logo tặng cho sự kiện tri ân khách hàng, kỉ niệm rất phổ biến

Bộ ấm chén trà sứ

Đối với các doanh nghiệp lớn có thể dùng quà tặng gốm sứ in logo, thương hiệu công ty làm quà tặng kỉ niệm, tri ân cho các vị khách hàng, đối tác của mình. Đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu rất tốt, bộ ấm trà dùng để làm quà tặng thì dù là vị khách hàng, đối tác đấy có khó đến đâu thì họ vẫn sẽ có một dấu ấn tốt đẹp về doanh nghiệp họ đang hợp tác.

Bộ ấm trà quà tặng thể hiện sự quan tâm về truyền thống uống trà, sự tôn trọng của người tặng với người nhận, mang ý nghĩa đoàn kết lâu dài trong sự phát triển kinh tế.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Ấm trà gốm sứ in logo quà tặng doanh nghiệp
Ấm trà Bát tràng chóp lửa in logo doanh nghiệp giá tốt

Đơn vị sản xuất, cung cấp quà tặng kỉ niệm, tri ân khách hàng giá tốt

Là đơn vị chuyên sản xuất quà tặng cho mọi sự kiện trong năm để làm quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu xu thế cũng như mẫu mã sản phẩm chất lượng, uy tín cho khách hàng và câu hỏi mà bạn cần biết khi tìm hiểu và sử dụng dịch vụ thiết kế, sản xuất và phân phối quà tặng kỉ niệm, tri ân khách hàng tại Uni-Son. 

Uni-Son chuyên thiết kế quà tặng kỉ niệm - tri ân

Uni-Son là công ty quà tặng chuyên thiết kế theo yêu cầu từ logo sản phẩm đơn giản, tinh tế cho đến chủ đề, hình ảnh sáng tạo, độc đáo, PR công ty, PR sản phẩm doanh nghiệp... Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng làm việc và gửi sản phẩm duyệt mẫu tới khách hàng trước khi sản xuất, in ấn.

Là đơn vị sản xuất, phân phối, gia công, in ấn quà tặng trên toàn quốc, Uni-son luôn sẵn sàng phục vụ các đơn hàng quà tặng sự kiện với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ báo bảng giá chi tiết khi quý khách hàng liên hệ và tư vấn, hoàn toàn miễn phí.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Thời gian cho một đơn hàng

Thời gian sản xuất đơn hàng của Uni-Son sẽ từ 3 - 14 ngày. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau: số lượng sản phẩm trong 1 đơn hàng, thời gian thiết kế và in ấn theo khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng.

Phương thức đặt hàng tại Uni-Son như thế nào?

Uni-Son nhiệt tình và chu đáo dưới cả 2 hình thức online và liên hệ tại xưởng. Chúng tôi có đội ngũ sales hỗ trợ khách hàng, gửi catalogue sản phẩm một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. 

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí những mẫu sản phẩm quà tặng ngày hội thảo. Ngoài ra khi đến với Uni-Son bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm quà tặng khác như: Bộ giftset, quà tặng mùa tết, quà tặng ngày lễ...

Thanh toán tại Uni-Son như thế nào?

Tùy theo số lượng sản phẩm trong một đơn hàng mà quý khách hàng sẽ cần đặt cọc trước từ 40% - 50% hóa đơn. 50% còn lại sẽ thanh toán khi giao hàng. 

Uni-Son có miễn phí giao hàng Tp.HCM không?

Khi hợp tác với Uni-Son, những đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ trong Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Những đơn hàng ngoại thành và xa hơn sẽ làm theo trong thỏa thuận khi hợp tác.

Quy trình hoạt động đơn hàng

Xưởng sản xuất quà tặng tri ân, kỉ niệm chuyên nghiệp và uy tín TpHCM

Công ty TNHH Uni-Son chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng chất lượng tốt hàng đầu Tp.HCM. Đây là những sản phẩm quà tặng được doanh nghiệp đặt hàng và nhiều đối tác trên Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn: in ấn logo, nội dung để làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Uni-Son luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng kèm theo là những giá trị của sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn 10 năm hoạt động, Uni-Son không chỉ cam kết về công dụng chắc chắn của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo đẳng cấp qua mỗi sản phẩm quà tặng.

 • Xem thêm những bài viết gợi ý quà tặng sự kiện khác >>>Tại đây<<

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Email: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002

Chia sẻ