Top 10 món quà tặng khai trương ấn tượng với khách hàng

Top 10 món quà tặng khai trương ấn tượng với khách hàng

Top 10 món quà tặng khai trương ấn tượng với khách hàng

Top 10 món quà tặng khai trương ấn tượng với khách hàng

Top 10 món quà tặng khai trương ấn tượng với khách hàng

827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Top 10 món quà tặng khai trương ấn tượng với khách hàng

Không thể thiếu quà tặng khai trương cho khách hàng, đây là dịp để doanh nghiệp bắt đầu cạnh tranh với những đối thủ của mình trên thị trường và để doanh nghiệp tạo một chiến lược thông minh, hiệu quả nhằm thu hút sự chú ý, tạo dựng niềm tin và gắn kết với khách hàng.

Ngày khai trương đối với mọi doanh nghiệp chính là một ngày đặc biệt quan trọng để bắt đầu đi vào hoạt động, đây cũng là một cơ hội để tổ chức sự kiện quảng cáo, tạo những ấn tượng ban đầu với khách hàng. Uni-Son sẽ gợi ý những sản phẩm quà tặng giá tốt, hiệu quả cao cho khách hàng vào ngày khai trương trong bài viết dưới đây.

Những lý do nên tặng quà khai trương cho khách hàng

Tạo ấn tượng ban đầu

Quà tặng sự kiện cho khách hàng vào ngày khai trương sẽ giúp tạo cái nhìn tốt đẹp hơn, đồng thời thể hiện sự quan tâm và chuyên nghiệp. Ngoài ra, quà tặng kèm cũng giúp khách hàng dễ dàng đón nhận và hứng thú muốn tìm hiểu thêm về doanh nghiệp và sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Tạo mối quan hệ lâu dài

Tặng quà hoặc tặng kèm với sản phẩm trong ngày khai trương giúp doanh nghiệp thiết lập mối quan hệ với khách hàng từ những ngày đầu, điều này giúp xây đựng nền tảng cho một mối quan hệ lâu dài và bền vững. 

Ngoài ra, tặng quà sẽ giúp tạo động lực cho khách hàng quay lại, quà tặng doanh nghiệp có thể được thiết kế sao cho chúng có giá trị sử dụng, khiến khách hàng muốn quay lại đơn vị kinh doanh của bạn để sử dụng sản phẩm/dịch vụ trong tương lai.

top 10 sản phẩm quà tặng khai trương ý nghĩa tặng khách hàng unison hình 1

Cơ hội quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Quà tặng khai trương in logo doanh nghiệp là mượn khách hàng để tăng cơ hội quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Người tiêu dùng không chỉ nhớ đến bạn mà còn giới thiệu thương hiệu cho người thân và bạn bè, tạo ra sự quảng bá miễn phí.

Thúc đẩy doanh số

Từ việc tăng cơ hội quảng bá hình ảnh, việc tặng quà hấp dẫn có thể kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng và thu hút thêm khách hàng mới, góp phần tăng doanh số và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tăng sức cạnh tranh với đối thủ cùng ngành hàng

Mới bắt đầu khai trương, việc cạnh tranh trên thị trường sẽ vô cùng khó khăn. Lựa chọn giải pháp tặng quà cho khách hàng trong ngày khai trương sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra sự khác biệt và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn. Chính vì thế, doanh nghiệp nào khi bắt đầu khai trương cũng nên lựa chọn quà tặng phù hợp và triển khai chương trình tặng quà một cách hiệu quả để đạt được doanh số cao.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Top 10 sản phẩm phổ biến dùng để tặng quà khai trương cho khách hàng 

Bút chì in logo

Kích thước bút chì khá dài, được sử dụng nhiều nên có thể dùng để gia công, in ấn, chạm khắc thương hiệu của công ty, doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá thương hiệu ra thị trường, đến với khách hàng, đối tác, người tiêu dùng.

Ngoài việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, bút chì in Logo cũng được lựa chọn là sản phẩm tặng kèm giúp thu hút khách hàng. Có thể kết hợp với một số sản phẩm như sổ tay, vở, bộ sản phẩm học tập…

Sử dụng bút chì in Logo làm quà tặng kèm trong các sự kiện đặc biệt sẽ giúp người dùng lưu lại ấn tượng không nhỏ đến với sự kiện của bạn cũng như doanh nghiệp.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Bút chì in logo hình 6
Bút chì in logo là một trong những sự lựa chọn hợp lý, giá thành rẻ để làm quà tặng khai trương

Quà tặng móc khóa

Móc chìa khóa quà tặng là sản phẩm được sử dụng thường xuyên, phổ biến và phù hợp với nhiều đối tượng. Việc sản xuất quà tặng móc khóa cũng rất dễ dàng từ khâu thiết kế đến sản xuất số lượng lớn. Bạn có thể dùng móc khóa để làm quà tặng khai trương cho khách hàng vì chi phí của chúng cũng rẻ

Rất phổ biến trên thị trường hiện nay, đây không những là phụ kiện độc đáo mà còn là sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng để quảng bá thương hiệu. Móc khóa bền, nổi bật được in ấn đẹp mắt được sử dụng theo nhiều cách khác nhau như: làm móc chìa khóa xe, làm móc treo túi xách, móc khóa balo, móc khóa cặp vô cùng hiệu quả và thời trang.

móc khóa mica quà tặng giá tốt tphcm unison hình 1
Móc khóa là sản phẩm tặng kèm không thể thiếu với doanh nghiệp, cửa hàng khi khai trương

Mũ nón bảo hiểm quà tặng khai trương

Mũ nón bảo hiểm là sản phẩm quà tặng khai trương, quà tặng sự kiện rất phổ biến. Không những là công cụ đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, chúng còn được doanh nghiệp sử dụng bởi những lý do dưới đây:

 • Tặng nón bảo hiểm là tạo hiệu quả marketing ra thị trường tốt nhất.
 • Với thiết kế theo yêu cầu, những chiếc mũ quà tặng sẽ trở nên độc đáo, bắt mắt.
 • Mỗi doanh nghiệp sẽ có thiết kế riêng, tô đậm nét văn hóa trên nón bảo hiểm quà tặng.
 • Nón bảo hiểm an toàn, luôn được sử dụng để tham gia giao thông đồng thời marketing cho thương hiệu.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

 

nón bảo hiểm 8 lỗ unison
Caption
 • Thông điệp quảng cáo in trên nón bền sẽ lặp lại nhiều lần khi khách hàng sử dụng.
 • Tiết kiệm chi phí: Mức giá bao gồm đóng gói, in logo nón bảo hiểm có giá rẻ chỉ từ 70.000-150.000 đồng/cái
 • Là sản phẩm quà tặng thân thiện, phổ biến, bảo đảm an toàn kết nối với khách hàng.

Uni-Son là công ty chuyên phân phối, gia công nón bảo hiểm. In logo theo yêu cầu, tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp trên thị trường.

nón bảo hiểm 8 lỗ unison
Nón bảo hiểm in logo là sản phẩm phổ biến làm quà tặng khi khai trương hãng xe

Mũ nón lưỡi trai

Dùng mũ nón lưỡi trai in logo cho nhân viên công ty trước hết sẽ giúp tạo sự bình đẳng, thống nhất, đoàn kết và nâng cao sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, hiệu quả cao trong tăng bộ nhận diện thương hiệu.

Bên cạnh đó nón lưỡi trai làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng sẽ giúp khách hàng gián tiếp mở rộng thị trường cho công ty bạn khi sử dụng. Tâm lý chung của người tiêu dùng hiện nay là thích nhận được quà tặng, tạo cảm giác an toàn. Khi bạn nắm rõ tâm lý này, chắc chắn sẽ không khó trong việc chinh phục khách hàng, mục tiêu của doanh nghiệp.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Mũ lưỡi trai quà tặng doanh nghiệp
Mũ lưỡi trai in logo rất phù hợp để tặng quà cho khách hàng nhân ngày khai trương

Nón trẻ em

Ngoài nón cho người lớn, bạn cũng có thể dùng nón trẻ em để tặng cho khách hàng là đối tượng trẻ em, tặng kèm khi mua bỉm, sữa...chắc chắn sẽ giúp cửa hàng của bạn cạnh tranh tốt với mọi đối thủ trên thị trường.

Mũ nón quà tặng
Mũ nón trẻ em quà tặng khai trương cho đối trượng trẻ nhỏ

Sổ tay da quà tặng khai trương

Sổ da quà tặng ngày khai trương sẽ là sản phẩm vô cùng ý nghĩa và độc đáo đối với một số doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm văn phòng phẩm. Ngoài việc đem lại những tiện ích thiết thực cho người sử dụng, hiện nay sổ bìa da càng được các doanh nghiệp khẳng định tính chuyên nghiệp.

Sổ in ấn logo, slogan công ty chính là công cụ quảng bá, truyền thông bằng nhiều cách khác nhau như: In ấn logo thương hiệu, làm quà tặng cho doanh nghiệp...

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

sổ da quà tặng khai trương giá rẻ
Sổ bìa da thích hợp cho doanh nghiệp muốn tặng quà khách hàng ngày khai trương

Bút bi, bút kim loại, bút gỗ tặng quà khai trương

Bút kim loại, bút bi hay bút gỗ khắc tên được sử dụng rất phổ biến để tặng khách hàng, nhân viên ưu tú trong một tập thể, loại bút này cũng được nhiều đơn vị đặt số lượng lớn bút kim loại giá rẻ, in ấn logo doanh nghiệp để làm quà lưu niệm, quà sự kiện, tất nhiên bao gồm cả quà tặng khai trương.

Bút gỗ quà tặng khắc laser tên, logo, slogan giá rẻ unison hình 1
Bút bi, bút gỗ khắc tên là sản phẩm độc đáo, ý nghĩa với khách hàng

Áo thun

Áo thun quà tặng là một trong những sản phẩm được doanh nghiệp, công ty du lịch in logo làm quà tặng khai trương phổ biến nhất. Khi du khách mặc áo in hình ảnh công ty sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp/công ty trực tiếp quảng bá hình ảnh và tăng sự nhận diện thương hiệu trong thị trường.

Không chỉ công ty du lịch mà những đơn vị kinh doanh thời trang cũng có những sản phẩm áo in logo kỉ niệm để tặng quà khuyến mãi cho khách hàng, tăng sự tiếp cận của doanh nghiệp với khách hàng để tăng doanh số.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Áo thun in logo doanh nghiệp
Áo thun quà tặng khai trương giá tốt cho công ty

Ly cốc sứ in logo

In ấn logo lên sản phẩm ly cốc sứ để làm quảng cáo tặng quà khai trương sẽ giúp bạn quảng bá hiệu quả thương hiệu doanh nghiệp.

Hiện nay có 3 thương hiệu ly cốc sứ in logo mà Uni-Son cung cấp, phân phối để làm quà tặng:

ly sứ bát tràng đẹp, đa dạng mẫu unison hình 10
Ly cốc sứ dễ thương làm quà tặng khai trương lý tưởng

Ly cốc sứ với da dạng sản phẩm trên mọi phân khúc, còn phù hợp với nhiều đối tượng. Ly sứ là món quà tặng thiết thực, tiện dụng và không hề kén người dùng, sản phẩm ly sứ quà tặng ngoài làm quà khai trương còn dành cho những sự kiện và chương trình khác nhau như:

 • Ly sứ tặng nhân viên công ty: Quà tết, kỷ niệm thành lập công ty, lưu niệm cuối năm...
 • Ly sứ quà tặng sự kiện: kỉ niệm ngày tổng kết, kỉ niệm ra trường, tốt nghiệp...
 • Ly sứ tặng hội nghị, đoàn hội...

  CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

ly sứ bát tràng đẹp, đa dạng mẫu unison hình 7
Mẫu ly cốc sứ quà tặng khai trương cửa hàng phụ kiện

 

Bình nước nhựa

Để tri ân khách hàng, đối tác của mình, nhiều đơn vị doanh nghiệp như: Phòng gyms, sân bóng đá, sân tennis...khi khai trương thường ưu tiên sử dụng những loại quà tặng ý nghĩa, có tính thực tiễn cao lại có chi phí phù hợp.

 • Bình nước nhựa nắp bật làm quà tặng quảng bá thương hiệu, không chỉ đem đến hiệu quả cao mà còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí một cách hiệu quả nhất khi làm quà tặng khai trương.
 • Bình nước nhựa nắp vặn cũng là sản phẩm rất thực tế và hữu ích dành cho mọi người, dễ dàng nhận được sự đón nhận và truyền tải thông điệp, hình ảnh công ty hiệu quả.
 • In bình nước nhựa quà tặng sử dụng trong các chương trình tặng kèm hay khuyến mãi, sự kiện khai trương...không chỉ tiếp cận khách hàng tốt hơn mà bên cạnh đó có thể kích cầu mua sắm, quảng bá thương hiệu.
 • Bình nước nhựa có ống hút in logo sắc nét. Màu sắc đúng mẫu và độ bám tốt, giúp logo trên bề mặt bình nước luôn đẹp, bền trong quá trình sử dụng lâu dài.

  CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Quà tặng bình nước nhựa có ống hút in logo doanh nghiệp
Bình nước nhựa giá rẻ, quà tặng ngày khai trương phổ biến

Đơn vị sản xuất, cung cấp quà tặng khai trương theo yêu cầu giá tốt

Là đơn vị chuyên sản xuất quà tặng cho mọi sự kiện trong năm để làm quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu xu thế cũng như mẫu mã sản phẩm chất lượng, uy tín cho khách hàng và câu hỏi mà bạn cần biết khi tìm hiểu và sử dụng dịch vụ thiết kế, sản xuất và phân phối quà tặng ngày khai trương tại Uni-Son. 

Uni-Son chuyên thiết kế quà tặng ngày khai trương

Uni-Son là công ty quà tặng chuyên thiết kế theo yêu cầu từ logo sản phẩm đơn giản, tinh tế cho đến chủ đề, hình ảnh sáng tạo, độc đáo, PR công ty, PR sản phẩm doanh nghiệp... Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng làm việc và gửi sản phẩm duyệt mẫu tới khách hàng trước khi sản xuất, in ấn.

Là đơn vị sản xuất, phân phối, gia công, in ấn quà tặng trên toàn quốc, Uni-son luôn sẵn sàng phục vụ các đơn hàng lịch tết với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ báo bảng giá chi tiết khi quý khách hàng liên hệ và tư vấn, hoàn toàn miễn phí.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Thời gian cho 1 đơn hàng

Thời gian sản xuất đơn hàng của Uni-Son sẽ từ 3 - 14 ngày. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau: số lượng sản phẩm trong 1 đơn hàng, thời gian thiết kế và in ấn theo khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng.

Phương thức đặt hàng tại Uni-Son như thế nào?

Uni-Son nhiệt tình và chu đáo dưới cả 2 hình thức online và liên hệ tại xưởng. Chúng tôi có đội ngũ sales hỗ trợ khách hàng, gửi catalogue sản phẩm một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. 

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí những mẫu sản phẩm quà tặng ngày khai trương ý nghĩa. Ngoài ra khi đến với Uni-Son bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm quà tặng khác như: Bộ giftset, quà tặng mùa tết, quà tặng ngày lễ...

Thanh toán tại Uni-Son như thế nào?

Tùy theo số lượng sản phẩm trong một đơn hàng mà quý khách hàng sẽ cần đặt cọc trước từ 40% - 50% hóa đơn. 50% còn lại sẽ thanh toán khi giao hàng. 

Uni-Son có miễn phí giao hàng Tp.HCM không?

Khi hợp tác với Uni-Son, những đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ trong Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Những đơn hàng ngoại thành và xa hơn sẽ làm theo trong thỏa thuận khi hợp tác.

Quy trình hoạt động đơn hàng

Xưởng sản xuất quà tặng ngày khai trương chuyên nghiệp, uy tín TpHCM

Công ty TNHH Uni-Son chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng chất lượng tốt hàng đầu Tp.HCM. Đây là mặt hàng quà tặng ý nghĩa quanh năm luôn được doanh nghiệp đặt hàng, đã được nhiều đối tác trên Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn và in ấn logo, nội dung để làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp dịp tết… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Uni-Son luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng kèm theo là những giá trị của sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn 10 năm hoạt động, Uni-Son không chỉ cam kết về công dụng chắc chắn của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo đẳng cấp qua mỗi sản phẩm quà tặng.

 • Xem thêm những bài viết gợi ý quà tặng sự kiện >>>Tại đây<<

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Email: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002

Chia sẻ