Gợi ý 10 món quà tặng hội nghị khách hàng phù hợp và ấn tượng nhất

Gợi ý 10 món quà tặng hội nghị khách hàng phù hợp và ấn tượng nhất

Gợi ý 10 món quà tặng hội nghị khách hàng phù hợp và ấn tượng nhất

Gợi ý 10 món quà tặng hội nghị khách hàng phù hợp và ấn tượng nhất

Gợi ý 10 món quà tặng hội nghị khách hàng phù hợp và ấn tượng nhất

827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Gợi ý 10 món quà tặng hội nghị - hội thảo khách hàng phù hợp ấn tượng nhất

Chọn quà gì cho sự kiện hội nghị khách hàng? những sản phẩm nào phù hợp và để lại ấn tượng tốt cho những người tham gia? Nhiều doanh nghiệp luôn phải suy nghĩ cẩn thận để lựa chọn đơn vị, xưởng sản xuất quà tặng uy tín và điều này đã làm mất khá nhiều thời gian và công sức.

Quà tặng hội thảo khách hàng có thể tốn ngân sách của doanh nghiệp nhưng đây cũng là một cơ hội để tổ chức sự kiện quảng cáo, tạo những ấn tượng ban đầu với khách hàng. Uni-Son sẽ gợi ý những sản phẩm quà tặng giá tốt, hiệu quả cao cho khách hàng vào ngày hội nghị trong bài viết dưới đây.

Quà tặng hội nghị - hội thảo khách hàng là gì?

Quà tặng hội nghị và hội thảo khách hàng đều là các sự kiện nhằm tương tác và giao lưu giữa doanh nghiệp và khách hàng. Tuy nhiên, để xác định đúng đối tượng để chọn được phần quà phù hợp với sự kiện đó thì cần làm rõ 2 khái niệm dưới đây:

Quà tặng hội nghị là sự kiện quy mô lớn, chủ yếu nhằm trình bày và thảo luận các chủ đề quan trọng, định hướng phát triển, kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Thường được tổ chức một lần trong năm và có sự tham gia của toàn bộ ban lãnh đạo và nhân viên trong doanh nghiệp.

Quà tặng hội thảo khách hàng là sự kiện nhỏ hơn, tập trung vào các vấn đề cụ thể, hướng đến tối ưu hóa dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng. Thường được tổ chức thường niên hoặc theo yêu cầu của từng khách hàng, có sự tham gia của nhân viên cấp cao và các chuyên gia tư vấn, đưa ra các giải pháp và lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng.

Quà tặng là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp lớn, nhỏ khi tổ chức sự kiện. Phần quà vừa là tấm lòng của doanh nghiệp vừa thể hiện một nét văn hóa đẹp trong làm ăn kinh doanh. Một món quà không cần quá lớn về mặt giá trị nhưng vẫn đủ để khẳng định sự chuyên nghiệp và chỉnh chu của doanh nghiệp đối với khách hàng. In logo lên sản phẩm quà tặng để tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

quà tặng hội nghị - hội thảo khách hàng phù hợp, ấn tượng

Tại sao nên tặng quà hội nghị, hội thảo khách hàng?

Hội nghị, hội thảo về sản phẩm mới hay chiến lược phát triển mới của doanh nghiệp là sự kiện để người tiêu dùng chủ chốt và doanh nghiệp có cơ hội trao đổi, đánh giá trực tiếp về sản phẩm. Tất nhiên, quà tặng sự kiện mang ý nghĩa đồng hành cao và thể hiện sự chuyên nghiệp, bên cạnh đó tặng quà còn vì những mục đích cơ bản dưới đây:

Thu hút sự quan tâm của mọi người

Tặng quà và nhận quà là một trong những yếu tố đi đầu tạo dựng sự quan tâm, tin tưởng của doanh nghiệp với khách hàng. Vì vậy, trong buổi hội nghị, sự kiện của doanh nghiệp những món quà tặng kèm sẽ giúp nhiều người chú ý tới, lượng khách hàng tham dự sẽ tăng cao.

Kết nối rộng rãi, xây dựng khách hàng tiềm năng

Quà tặng sự kiện nói chung hay quà tại hội nghị khách hàng nói riêng sẽ được doanh nghiệp đặt thiết kế theo yêu cầu, có hình ảnh logo, slogan và các thông tin công ty sẽ được in ấn lên quà tặng.

Điều này trước hết sẽ giúp tặng bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, sau khi khách hàng, người tham gia hội nghị sử dụng sẽ gián tiếp giúp doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới, từ đó thúc đẩy doanh thu cho đơn vị.

Đây được xem là giải pháp marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí đã được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng và thành công.

Tạo dựng niềm tin, dấu ấn mạnh mẽ và lâu dài với khách hàng

Khách hàng chính là những người trực tiếp tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp, việc được nhận quà sau khi tham gia một buổi hội nghị hay hội thảo sẽ làm cho họ cảm nhận được sự quan tâm, phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp và thấy được tôn trọng.

Tạo dựng niềm tin với khách hàng sẽ tạo sự hài lòng về doanh nghiệp hơn, doanh nghiệp sẽ giữ chân được khách hàng trong thời gian lâu dài hơn.

Tối ưu chi phí quảng cáo

Chi phí quảng cáo sản phẩm luôn là vấn đề mà doanh nghiệp luôn phải quan tâm và quản lý chi tiết. Quà tặng hội thảo, hội nghị có in ấn logo thương hiệu, doanh nghiệp đồng thời tạo dấu ấn với khách hàng, vừa tạo cơ hội quảng bá hình ảnh công ty.

Tối ưu chi phí quảng cáo bằng hình thức kết hợp quà tặng sự kiện là một chiến lược truyền thông thông minh, giúp tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả rất lớn.

Tăng sức cạnh tranh với đối thủ cùng ngành hàng

Việc cạnh tranh khi có một sản phẩm nào đó mới hoặc bắt đầu xây dựng chiến lược phát triển mới trên thị trường sẽ rất khốc liệt.

Lựa chọn giải pháp tặng quà cho khách hàng trong buổi hội nghị, hội thảo đã dần trở nên bình thường và hiển nhiên phải có để thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

Chính vì thế, doanh nghiệp muốn cạnh tranh cao cũng nên lựa chọn quà tặng phù hợp và triển khai chương trình tặng quà một cách hiệu quả để đạt được doanh số cao hơn.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Gợi ý 10 món quà tặng hội nghị - hội thảo khách hàng phù hợp nhất ​

Quà tặng móc khóa

Đứng đầu trong top 10 sản phẩm phổ biến làm quà tặng sự kiện luôn là móc khóa quà tặng. Vì đây là sản phẩm được sử dụng thường xuyên, phổ biến nhất, có giá thành rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng. Việc sản xuất quà tặng móc khóa cũng rất dễ dàng từ khâu thiết kế đến sản xuất số lượng lớn. 

Đây không những là phụ kiện độc đáo mà còn là sản phẩm quà tặng mà nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng để quảng bá thương hiệu. Móc khóa bền, nổi bật được in ấn đẹp mắt được sử dụng theo nhiều cách khác nhau như: làm móc chìa khóa xe, làm móc treo túi xách, móc khóa balo, móc khóa cặp vô cùng hiệu quả và thời trang.

Móc khóa da in logo doanh nghiệp
Móc khóa da quà tặng hội nghị giá rẻ

Ly cốc sứ in logo

Nằm top 02 trong danh sách quà tặng hội nghị là sản phẩm ly cốc sứ in logo. In ấn logo lên sản phẩm ly cốc sứ để làm quảng cáo tặng quà khai trương sẽ giúp bạn quảng bá hiệu quả thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả và lâu dài.

Hiện nay có 3 thương hiệu ly cốc sứ quà tặng in logo mà Uni-Son cung cấp, phân phối để làm quà tặng:

ly sứ quà tặng in logo hình 2
Ly cốc sứ dễ thương làm quà tặng hội nghị và hội thảo lý tưởng

Ly cốc sứ với da dạng sản phẩm trên mọi phân khúc, còn phù hợp với nhiều đối tượng. Ly sứ là món quà tặng thiết thực, tiện dụng và không hề kén người dùng, sản phẩm ly sứ quà tặng ngoài làm quà tặng hội nghị, hội thảo khách hàng còn dành cho những sự kiện và chương trình khác nhau như: Ly sứ tặng nhân viên công ty, ly tặng tết, ly kỷ niệm thành lập công ty, kỉ niệm ra trường, tốt nghiệp...

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Đồng hồ treo tường tặng hội nghị

Đồng hồ quà tặng hội nghị là biểu tượng của thời gian, dùng đồng hồ làm quà tặng cho khách hàng, doanh nghiệp hay đối tác sẽ thể hiện giá trị của sự hợp tác vững bền, lâu dài. Ngoài ra, việc khắc logo, câu slogan của công ty, doanh nghiệp lên trên đó cũng giúp quảng bá hình ảnh tới khách hàng, đối tác.

Tặng đồng hồ trong sự kiện hội nghị, hội thảo là một cách marketing hiệu quả giúp định vị được thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đến đối tác và khách hàng.

Hiện nay Uni-Son đang phân phối đa dạng các mẫu đồng hồ in logo quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện với đa dạng mẫu, thiết kế theo yêu cầu như: Đồng hồ gỗ khắc laser; Đồng hồ nhựa; Đồng hồ in UV...

 • Xem thêm những mẫu đồng hồ quà tặng doanh nghiệp tại đây.
  đồng hồ gỗ khắc laser đẹp
  Mẫu đồng hồ gỗ khắc laser quà tặng doanh nghiệp ĐHG-LS01 

Mũ nón bảo hiểm quà tặng hội nghị - hội thảo khách hàng

Mũ nón bảo hiểm là sản phẩm quà tặng khai trương, quà tặng sự kiện rất phổ biến. Không những là công cụ đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, chúng còn được doanh nghiệp sử dụng bởi những lý do dưới đây:

 • Tặng nón bảo hiểm là tạo hiệu quả marketing ra thị trường tốt nhất.
 • Với thiết kế theo yêu cầu, những chiếc mũ quà tặng sẽ trở nên độc đáo, bắt mắt.
 • Mỗi doanh nghiệp sẽ có thiết kế riêng, tô đậm nét văn hóa trên nón bảo hiểm quà tặng.
 • Nón bảo hiểm an toàn, luôn được sử dụng để tham gia giao thông đồng thời marketing cho thương hiệu.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

nón bảo hiểm 8 lỗ unison
Nón bảo hiểm quà tặng hội nghị khá phổ biến
 • Thông điệp quảng cáo in trên nón bền sẽ lặp lại nhiều lần khi khách hàng sử dụng.
 • Tiết kiệm chi phí: Mức giá bao gồm đóng gói, in logo nón bảo hiểm có giá rẻ chỉ từ 70.000-150.000 đồng/cái
 • Là sản phẩm quà tặng thân thiện, phổ biến, bảo đảm an toàn kết nối với khách hàng.

Uni-Son là công ty chuyên phân phối, gia công nón bảo hiểm. In logo theo yêu cầu, tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp trên thị trường.

nón bảo hiểm 8 lỗ unison
Nón bảo hiểm in logo là sản phẩm khá phổ biến làm quà tặng hội nghị

Ly cốc thủy tinh in logo doanh nghiệp

Ly cốc thủy tinh được coi là món quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mãi rất gần gũi và mang đầy ý nghĩa. Ly thủy tinh trong suốt mang hàm ý của sự biết ơn và trân trọng những tình cảm tốt đẹp. Cho nên khi tặng món quà này tới khách hàng, đối tác thì họ sẽ rất hài lòng.

Bạn tặng cho họ một món quà thật đắt tiền trong sự kiện hội nghị - hội thảo, nhưng không lâu sau đó họ lại quên mất người tặng là ai, như vậy thật lãng phí tiền bạc và công sức của công ty. Việc in logo lên trên bộ sản phẩm ly cốc thủy tinh để dành tặng cho khách hàng là quá trình xây dựng và quảng bá thương hiệu của một doanh nghiệp. 

Mẫu ly in logo doanh nghiệp
Ly thủy tinh giá rẻ - quà tặng phù hợp cho sự kiện hội nghị hay hội thảo

Bút tặng quà hội nghị và hội thảo

Bút kim loại, bút bi hay bút gỗ khắc tên được sử dụng rất phổ biến để tặng khách hàng, đối tác trong hội nghị và hội thảo. Quà tặng bút đa dạng mẫu mã, giá rẻ và chế tác logo dễ dàng là lý do được nhiều đơn vị đặt số lượng lớn cho sự kiện.

Bút gỗ quà tặng khắc laser tên, logo, slogan giá rẻ unison hình 1
Bút bi, bút gỗ khắc tên là sản phẩm độc đáo, ý nghĩa với khách hàng

Sổ tay da quà tặng hội nghị - hội thảo khách hàng

Sổ da quà tặng sự kiện hội thảo sẽ là sản phẩm vô cùng ý nghĩa và lịch sự đối với một số doanh nghiệp. Ngoài việc đem lại những tiện ích thiết thực cho người sử dụng, hiện nay sổ bìa da càng được các doanh nghiệp khẳng định tính chuyên nghiệp cao.

Sổ in ấn logo, slogan công ty chính là công cụ quảng bá, truyền thông bằng nhiều cách khác nhau như: In ấn logo thương hiệu, làm quà tặng cho doanh nghiệp...

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

sổ da quà tặng khai trương giá rẻ
Sổ bìa da thích hợp cho doanh nghiệp muốn tặng quà khách hàng trong buổi hội nghị

Bình nước nhựa in logo

Để thu hút khách hàng, đối tác của mình, nhiều đơn vị doanh nghiệp trong sự kiện hội nghị, hội thảo sử dụng khá thường xuyên những loại quà tặng ý nghĩa, có tính thực tiễn cao lại có chi phí phù hợp như bình nước nhựa in logo.

 • In bình nước nhựa quà tặng sử dụng trong các chương trình tặng kèm hay khuyến mãi, sự kiện khai trương...không chỉ tiếp cận khách hàng tốt hơn mà bên cạnh đó có thể kích cầu mua sắm, quảng bá thương hiệu.
 • Bình nước nhựa có ống hút in logo sắc nét. Màu sắc đúng mẫu và độ bám tốt, giúp logo trên bề mặt bình nước luôn đẹp, bền trong quá trình sử dụng lâu dài.
 • Bình nước nhựa nắp bật làm quà tặng quảng bá thương hiệu, không chỉ đem đến hiệu quả cao mà còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí một cách hiệu quả nhất khi làm quà tặng khai trương.
 • Bình nước nhựa nắp vặn cũng là sản phẩm rất thực tế và hữu ích dành cho mọi người, dễ dàng nhận được sự đón nhận và truyền tải thông điệp, hình ảnh công ty hiệu quả.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Quà tặng bình nước nhựa có ống hút in logo doanh nghiệp
Bình nước nhựa giá rẻ, quà tặng hội nghị - hội thảo khách hàng

Xem thêm: Top mẫu lịch 2024 đẹp, ấn tượng - Lịch tết quà tặng xuân Giáp Thìn.

Áo mưa quà tặng hội nghị - Hội thảo khách hàng

Thời tiết cũng là một yếu tố mà doanh nghiệp cần quan tâm khi tổ chức sự kiện. Để cho khách hàng và đối tác cảm nhận được sự quan tâm, áo mưa quà tặng không chỉ bảo vệ khách của bạn khỏi những cơn mưa rào bất ngờ mà còn đóng vai trò như một vật kỷ niệm đáng nhớ trong sự kiện.

Chọn một món quà thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng, điều này thể hiện ban tổ chức của doanh nghiệp là tổ chức có tính bền vững và trách nhiệm đối với những người tham dự. Tại Uni-Son, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn áo mưa mà bạn có thể cá nhân hóa với logo công ty hoặc tên sự kiện của mình. 

Áo mưa măng tô hình 3
Quà tặng áo mưa hội nghị - hội thảo khách hàng phổ biến, giá tốt

Bút chì in logo

Bút chì là sản phẩm cuối cùng nằm trong top 10 sản phẩm quà tặng sự kiện hội nghị - hội thảo khách hàng được ưa chuộng và có giá rẻ.

Kích thước bút chì khá dài, được sử dụng nhiều nên có thể dùng để gia công, in ấn, chạm khắc thương hiệu của công ty, doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá thương hiệu ra thị trường, đến với khách hàng, đối tác, người tiêu dùng hiệu quả.

Ngoài việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, bút chì in Logo cũng được lựa chọn là sản phẩm tặng kèm giúp thu hút khách hàng. Có thể kết hợp với một số sản phẩm như sổ tay, vở, bộ sản phẩm học tập… Sử dụng bút chì in Logo làm quà tặng kèm trong các sự kiện đặc biệt sẽ giúp người dùng lưu lại ấn tượng không nhỏ đến với sự kiện của bạn cũng như doanh nghiệp.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Bút chì in logo hình 6
Bút chì in logo là một trong những sự lựa chọn hợp lý, giá thành rẻ để làm quà tặng

Đơn vị sản xuất, cung cấp quà tặng hội nghị - hội thảo khách hàng giá tốt

Là đơn vị chuyên sản xuất quà tặng cho mọi sự kiện trong năm để làm quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đi đầu xu thế cũng như mẫu mã sản phẩm chất lượng, uy tín cho khách hàng và câu hỏi mà bạn cần biết khi tìm hiểu và sử dụng dịch vụ thiết kế, sản xuất và phân phối quà tặng hội nghị - hội thảo khách hàng tại Uni-Son. 

Uni-Son chuyên thiết kế quà tặng hội thảo - hội nghị

Uni-Son là công ty quà tặng chuyên thiết kế theo yêu cầu từ logo sản phẩm đơn giản, tinh tế cho đến chủ đề, hình ảnh sáng tạo, độc đáo, PR công ty, PR sản phẩm doanh nghiệp... Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng làm việc và gửi sản phẩm duyệt mẫu tới khách hàng trước khi sản xuất, in ấn.

Là đơn vị sản xuất, phân phối, gia công, in ấn quà tặng trên toàn quốc, Uni-son luôn sẵn sàng phục vụ các đơn hàng quà tặng sự kiện với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ báo bảng giá chi tiết khi quý khách hàng liên hệ và tư vấn, hoàn toàn miễn phí.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Thời gian cho một đơn hàng

Thời gian sản xuất đơn hàng của Uni-Son sẽ từ 3 - 14 ngày. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau: số lượng sản phẩm trong 1 đơn hàng, thời gian thiết kế và in ấn theo khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng.

Phương thức đặt hàng tại Uni-Son như thế nào?

Uni-Son nhiệt tình và chu đáo dưới cả 2 hình thức online và liên hệ tại xưởng. Chúng tôi có đội ngũ sales hỗ trợ khách hàng, gửi catalogue sản phẩm một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. 

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí những mẫu sản phẩm quà tặng ngày hội thảo. Ngoài ra khi đến với Uni-Son bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm quà tặng khác như: Bộ giftset, quà tặng mùa tết, quà tặng ngày lễ...

Thanh toán tại Uni-Son như thế nào?

Tùy theo số lượng sản phẩm trong một đơn hàng mà quý khách hàng sẽ cần đặt cọc trước từ 40% - 50% hóa đơn. 50% còn lại sẽ thanh toán khi giao hàng. 

Uni-Son có miễn phí giao hàng Tp.HCM không?

Khi hợp tác với Uni-Son, những đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ trong Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Những đơn hàng ngoại thành và xa hơn sẽ làm theo trong thỏa thuận khi hợp tác.

Quy trình hoạt động đơn hàng

Xưởng sản xuất quà tặng hội nghị - hội thảo khách hàng chuyên nghiệp, uy tín TpHCM

Công ty TNHH Uni-Son chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng chất lượng tốt hàng đầu Tp.HCM. Đây là những sản phẩm quà tặng được doanh nghiệp đặt hàng và nhiều đối tác trên Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn: in ấn logo, nội dung để làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Uni-Son luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng kèm theo là những giá trị của sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn 10 năm hoạt động, Uni-Son không chỉ cam kết về công dụng chắc chắn của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo đẳng cấp qua mỗi sản phẩm quà tặng.

 • Xem thêm những bài viết gợi ý quà tặng sự kiện khác >>>Tại đây<<

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Email: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002

Chia sẻ