827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Bộ ấm trà sứ CK

✔ Tên sản phẩm: BỘ ẤM TRÀ GỐM SỨ
✔ Cung cấp bởi: Unison, Việt Nam
✔ Nhãn hiệu: Bát Tràng, Minh Long
✔ Dung tích: 450ml, 500ml, 550ml...
✔ Họa tiết: Men bóng, mờ, vẽ tay
✔Chế tác: In lưới, in decal, in chuyển nhiệt
✔ Đóng gói: Hộp chuẩn, hộp mỹ thuật
-----------------------------------
5 CAM KẾT TỪ UNISON:
✔ GIÁ TẬN XƯỞNG 
✔ ĐÚNG THỜI GIAN
✔ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
✔ CHIẾT KHẤU CAO

Ấm trà sứ CK - Chuan Kuo

 • Cung cấp bởi: Unison, Việt Nam
 • Nhãn hiệu: Ck - Chuan Kuo
 • Dung tích: 360ml, 450ml, 500ml, 550ml...
 • Họa tiết: Men bóng, mờ, vẽ tay
 • Chế tác: In lưới, in decal, in chuyển nhiệt
 • Đóng gói: Hộp chuẩn, hộp mỹ thuật

-----------------------------------
CAM KẾT TỪ UNISON

✔ GIÁ TẬN XƯỞNG 

✔ ĐÚNG THỜI GIAN

✔ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

✔ CHIẾT KHẤU CAO

Chia sẻ


Hãy để lại số ĐT
chúng tôi sẽ gọi ngay tư vấn cho bạn Miễn Phí

Bộ ấm trà sứ CK - Chuan Kuo đang là một trong những sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng. Sản phẩm gốm sứ từ thương hiệu này phổ biến trên thị trường bởi phong cách, kiểu dáng, họa tiết đa dạng và độc đáo từ cổ điển đến hiện đại. Hiện nay, với quá trình xây dựng thương hiệu hiệu quả, cùng thị trường phân khúc tầm trung và thấp rất phù hợp với ngân sách doanh nghiệp. Gốm sứ CK là đơn vị cạnh tranh của các thương hiệu lớn như Minh Long, Bát Tràng,...

Uni-Son là công ty quà tặng, chuyên phân phối, gia công các sản phẩm ấm trà sứ CK và gốm sứ CK. Chúng tôi đã tổng hợp những thông tin về chất lượng gốm CK cũng như bộ sản phẩm này để giúp bạn được chủ động hơn khi chọn mua quà tặng cho doanh nghiệp.

bộ ấm trà sứ CK in logo doanh nghiệp

Ấm trà sứ CK quà tặng hội nghị in ấn sắc nét 

Bộ ấm trà CK có những sản phẩm nào?

Bộ ấm trà CK có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Một bộ sản phẩm ấm trà chất lượng sẽ gồm có: Ấm trà sứ, ly trà và đĩa sứ.

Ấm trà sứ CK

Ấm trà sứ Ck có nhiều kiểu dáng khác nhau với dung tích khác nhau: 360ml, 450ml, 500ml, 550ml... nổi bật với lớp men sáng bóng. Sản phẩm sứ CK có khả năng chịu nhiệt tốt trong khoảng từ -30 độ C đến +120 độ C. Đặc biệt, có thể giúp giữ nhiệt và hương thơm của trà.

bộ ấm trà sứ CK in logo doanh nghiệp

Mẫu ấm trà sứ CK trắng đẹp, phù hợp in logo USCK-004

Ly trà sứ

Trong bộ ấm chén trà thì không thể thiếu nhưng chiếc ly, chén, tách trà. Số lượng có thể từ 3- 6 ly, dung tích khoảng 150 - 190ml, tùy theo sở thích và thói quen và một bộ tách trà có thể rất đơn giản hoặc khác nhau. Dễ nhận biết nhất ở phần tay cầm hoặc hình dáng tròn hoặc trụ.

Đĩa lót bộ ấm trà

Đĩa lót bộ ấm trà là sản phẩm được thiết kế kiểu dáng như tròn, giúp bộ trà trở nên sang trọng hơn. Một bộ ấm trà thông thường sẽ có đĩa lót bằng với số lượng ấm trà và ly trà.

bộ ấm trà sứ CK in logo doanh nghiệp

Ấm trà sứ CK bông hoa đơn giản 750ml, 6 ly, 6 đĩa USCK-014

Tại sao bộ ấm trà sứ CK phổ biến làm quà tặng doanh nghiệp?

Bộ ấm trà có giá trị tinh thần cao

Bộ ấm trà quà tặng thể hiện sự quan tâm về truyền thống uống trà, sự tôn trọng của người tặng với người nhận, những buổi uống trà sẽ giúp tinh thần thư thái, thư giãn và sẽ đưa ra được những quyết định sáng suốt cho công việc.

Đối với các doanh nghiệp lớn có thể dùng quà tặng gốm sứ in logo, thương hiệu công ty quà tặng cho khách hàng, đối tác của mình. Đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu rất tốt, bộ ấm trà dùng để làm quà tặng thì dù là vị khách hàng, đối tác đấy có khó đến đâu thì họ vẫn sẽ có một dấu ấn tốt đẹp về doanh nghiệp họ đang hợp tác.

bộ ấm trà sứ CK in logo doanh nghiệp

Mẫu bộ Ấm trà sứ CK USCK - 008

Quảng bá thương hiệu công ty 

In ấn logo lên sản phẩm quảng cáo, quà tặng khuyến mãi... sẽ giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Đối với bộ ấm trà cũng tương tự, ngoài vẽ họa tiết hoa văn lên bề mặt ấm chén trà thì có 3 phương pháp in logo lên ấm chén quà tặng:

 • In lưới, có chi phí khá thấp, thời gian in nhanh hơn.
 • In decal, có khá thành khá cao, nhưng sử dụng về lâu dài sẽ bền hơn in lưới
 • In chuyển nhiệt, tùy vào màu sắc và thiết kế của sản phẩm thì sẽ có giá thành khác nhau.

bộ ấm trà sứ CK in logo doanh nghiệp

Ấm trà sứ CK USCK-017 đẹp, trắng sáng

Bộ ấm trà mang nét đẹp văn hóa

Bộ ấm trà gốm sứ không chỉ mang nét đẹp văn hoá, mà nó còn mang nét đẹp của một gia đình sum vầy ngồi vây quần bên ấm trà trò chuyện cùng nhau. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa để tặng trong mọi hoàn cảnh.

Vì sự cần thiết và vẻ đẹp văn hóa nên chọn bộ ấm chén gốm sứ thật đẹp để đem đi biếu tặng đúng là món quà vô cùng ý nghĩa. Không chỉ giá trị tinh thần được nâng cao mà vẻ đẹp cho món quà làm sao cho phù hợp với mỗi gia đình.

bộ ấm trà sứ CK in logo doanh nghiệp

Mẫu ấm trà sứ CK trắng đẹp, phù hợp in logo USCK-004

Phổ biến trên thị trường quà tặng

Thị trường quà tặng ở Việt Nam rất sôi nổi, các công ty quà tặng ngoài cạnh tranh trong việc tìm kiếm khách hàng, đối tác còn cạnh tranh về giá cả sản xuất quà tặng doanh nghiệp. 

 • Gốm CK hoạt động mạnh mẽ ở lĩnh vực này nhờ đa dạng sản phẩm.
 • Gốm sứ CK sản xuất dây chuyền hiện đại và đảm bảo chất lượng.
 • Giá thành sản xuất quà tặng với số lượng lớn cạnh tranh có phân khúc tầm trung và thấp, phù hợp ngân sách doanh nghiệp.
 • Đối tác của Gốm sứ CK rộng rãi với giá xưởng, trong đó có Uni-Son. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm quà tặng gốm sứ giá xưởng.

bộ ấm trà sứ CK in logo doanh nghiệp

Mẫu bộ Ấm trà sứ CK sáng bóng 750ml, 6 ly, 6 đĩa USCK-017

Cách lựa chọn ấm trà sứ CK quà tặng

Để lựa chọn chuẩn ấm trà CK đẹp nói riêng hay các thương hiệu làm ấm trà gốm sứ nói chung cũng là một nghệ thuật. Một thương hiệu có tâm, có tầm là nơi tạo ra những sản phẩm ấm trà tốt, đẹp và khi pha trà đảm bảo được chất lượng của trà. Là đơn vị phân phối, gia công các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng Uni-Son sẽ chia sẻ một số bí quyết lựa chọn ấm trà CK quà tặng dưới đây:

Lựa chọn theo kích thước

Với nhu cầu dùng trà làm quà tặng doanh nghiệp hoặc pha trà để tiếp khách, bàn công việc diễn ra thường xuyên, thì thì kích thước ấm pha trà có sự thay đổi, đa dạng hơn về kích thước. Dung tích ấm trà tại văn phòng, hội họp từ 450ml-750ml để tiện lợi hơn cho việc phục vụ lượng người đông, liên tục và tránh mất thời gian pha trà nhiều lần.

Chính vì thê, kích thước ấm trà là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần để ý vừa đảm bảo công dụng của bộ trà trong công việc, vừa đảm bảo được chất lượng trà.

bộ ấm trà bát tràng in logo doanh nghiệpbộ ấm trà bát tràng in logo doanh nghiệp

Mẫu bộ ấm trà hội nghị kích thước lớn 300-500ml để sử dụng cho nhiều người

Cấu tạo của ấm trà

Một người sành uống trà ngoài việc xem xét kĩ lưỡng màu sắc, chất lượng ấm trà, kiểu dáng ấm trà còn phải nắm được cấu tạo của ấm trà. Sản phẩm không chỉ đẹp mà chất lượng tốt nhất sẽ có đầy đủ các thành phần dưới đây:

 • Phần ấm trà sẽ có: Quai ấm, miệng ấm, đáy ấm, bụng ấm, vòi ấm và màng lọc trà.
 • Phần nắp ấm sẽ có: Nắp ấm, núm ấm và lỗ thông hơi ở nắp ấm.

Kiểu dáng thiết kế & màu sắc

Ấm trà gốm sứ thường có cấu tạo hết sức cân đối, xương gốm dày, chắc chắn, các bộ phận được mài giũa từng tiểu tiết, đáy ấm/chén được mài kỹ nên không bị sần sùi, thô như ấm chén giả. Ấm chén nhập từ Trung Quốc thường có xương gốm mỏng, rất dễ vỡ, sứt mẻ các góc do di chuyển.

Ấm trà Ck với công nghệ hiện đại, chất lượng cao. Cho ra các sản phẩm có màu sáng, bóng, đều, mịn. Hoàn toàn khác với âm chén kém chất lượng thường mang lẫn các tạp chất, không được sử lý sạch sẽ trong men.

Công nghệ hiện đại giúp sứ CK có được sản phẩm đồng đều nhau, ngoài ra hợp tác với Uni-Son, chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ lưỡng trước khi bàn giao lại bộ ấm trà quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

Phân phối, gia công bộ ấm trà sứ CK theo yêu cầu

Là sản phẩm rất phổ biến khi dùng làm quà tặng doanh nghiệp giá tốt nên chúng tôi đã tổng hợp những lưu ý cũng như câu hỏi mà bạn cần biết khi tìm hiểu sử dụng dịch vụ thiết kế, sản xuất bộ bàn ăn sứ CK in logo tại Uni-Son. 

Uni-Son thiết kế bộ bàn ăn gốm sứ theo yêu cầu

Uni-Son chuyên thiết kế theo yêu cầu từ logo sản phẩm đơn giản, tinh tế cho đến chủ đề, hình ảnh sáng tạo, độc đáo, PR công ty. Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng làm việc và gửi sản phẩm duyệt mẫu tới khách hàng trước khi sản xuất, gia công.

Là đơn vị phân phối, gia công gốm sứ quà tặng trên toàn quốc, Uni-son nhận in logo doanh nghiệp lên bộ bàn ăn sứ CK với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ báo bảng giá chi tiết khi quý khách hàng liên hệ và tư vấn, hoàn toàn miễn phí.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

bộ ấm trà sứ CK in logo doanh nghiệp

Mẫu bộ Ấm trà sứ CK hoa hồng đen USCK - 027

Thời gian cho đơn hàng bộ bàn ăn gốm sứ quà tặng bao lâu?

Thời gian sản xuất đơn hàng này của Uni-Son sẽ từ 14-20 ngày. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau: số lượng sản phẩm trong 1 đơn hàng, thời gian thiết kế và in ấn theo khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng.

Phương thức đặt hàng tại Uni-Son như thế nào?

Uni-Son nhiệt tình và chu đáo dưới cả 2 hình thức online và liên hệ tại xưởng. Chúng tôi có đội ngũ sales hỗ trợ khách hàng, gửi catalogue sản phẩm một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. 

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí những mẫu sản phẩm Bộ ấm trà sứ in logo ấn tượng. Ngoài ra khi đến với Uni-Son bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm quà tặng khác như: Bộ gốm Bát tràng, ly sứ quà tặng...

Thanh toán tại Uni-Son như thế nào?

Tùy theo số lượng sản phẩm trong một đơn hàng mà quý khách hàng sẽ cần đặt cọc trước từ 40% - 50% hóa đơn. 50% còn lại sẽ thanh toán khi giao hàng. 

Uni-Son có miễn phí giao hàng Tp.HCM không?

Khi hợp tác với Uni-Son, những đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ trong Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Những đơn hàng ngoại thành và xa hơn sẽ làm theo trong thỏa thuận khi hợp tác.

Quy trình hoạt động đơn hàng

Đơn vị in logo bộ ấm trà sứ CK TpHCM

Công ty TNHH Uni-Son chuyên cung cấp sản phẩm bộ ấm trà sứ CK và chất lượng. Đây là mặt hàng quà tặng ý nghĩa đã được nhiều đối tác trên Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn và in ấn logo làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Uni-Son luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng kèm theo là những giá trị của sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn 10 năm hoạt động, Uni-Son không chỉ cam kết về công dụng chắc chắn của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo đẳng cấp qua mỗi sản phẩm quà tặng.

Xem thêm các sản phẩm quà tặng ngày tết bằng gốm sứ uy tín, chất lượng >>>Tại đây<<

 

CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Emaill: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002

Tham khảo thêm các sản phẩm Gốm sứ CK - Chuan Kuo khác