827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

info@qua247.vn

(028) 6254 3579

Bìa folder

Bìa folder là sản phẩm văn phòng nằm trong dự án văn phòng phẩm quà tặng của Uni-Son.

Chúng tôi với mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng có giá trị cao, uy tín và giá cả đáp ứng được nhu cầu của thị trường tiêu thụ tại Tp.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Uni-Son tin rằng các sản phẩm này sẽ là giải pháp cho những yêu cầu của Quý khách hàng.

Uni-son cam kết:

  • Đặt hàng với giá tận xưởng 
  • Giao hàng đúng thời gian
  • Sản phẩm bàn giao chất lượng
  • Mức chiết khấu cao
  • Đóng gói bao bì sản phẩm đẹp mắt

Chia sẻ


Hãy để lại số ĐT
chúng tôi sẽ gọi ngay tư vấn cho bạn Miễn Phí

Bìa folder là công cụ văn phòng phẩm thường thấy tại các văn phòng. Hình dạng là một tấm bìa cứng dùng vào mục đích giữ tài liệu hoặc hồ sơ cần thiết, phục vụ cho công việc của công ty, doanh nghiệp,... Mẫu bìa foder kẹp file, bìa hồ sơ đẹp không chỉ đơn thuần chỉ là một tờ giấy in hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp, công ty mà nó còn mang theo những thông điệp, slogan đậm chất phát triển của doanh nghiệp gửi gắm đến khách hàng, đối tác của mình.

Những hình ảnh thiết kế trên bìa folder ấn tượng là điều đầu tiên tạo điểm nhấn đối với khách hàng ngay từ khi nhận được bìa foder kẹp file, hợp đồng. Bìa hồ sơ thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty ngay từ những khoảnh khắc nhỏ nhất. Vì thế, việc tạo sự ấn tượng ở lần đầu tiên gặp mặt sẽ giúp bạn thành công và có lợi thế trong lần làm việc tiếp theo. Bìa folder giúp dễ dàng và thuận tiện trong việc lưu giữ giấy tờ quan trọng mà không bị gấp nếp mất form. Nếu bạn muốn đặt bìa folder số lượng lớn thì Uni-Son là một sự lựa chọn rất hợp lý, ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị sản xuất bìa da folder giá tốt được sử dụng rất phổ biến trên thị trường.

Công dụng của bìa folder

Dùng để chứa đựng tài liệu, hồ sơ

Folder hay bìa kẹp hồ sơ thường dùng để lưu giữ, bảo vệ, bảo quản hồ sơ tài liệu của doanh nghiệp như: hợp đồng, văn bản pháp luật, biên bản, catalogue sản phẩm, danh thiếp, hồ sơ báo giá…và rất nhiều loại giấy tờ quan trọng khác. Bìa folder sẽ cùng bạn trực tiếp làm việc với đối tác, khách hàng cho nên một chiếc bìa kẹp tài liệu đẹp mắt, chuyên nghiệp còn là bộ mặt thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tăng giá trị, tính chuyên nghiệp

Doanh nghiệp, đơn vị của bạn sẽ tạo sự ấn tượng hơn với tấm bìa folder được  thiết kế và in ấn chuyên nghiệp. Bạn có thể thử thay đổi ngay bây giờ nếu bạn vẫn còn thiếu một mẫu thiết kế bìa kẹp hồ sơ độc đáo, đặt hàng tại Uni-Son để sở hữu một mẫu thiết kế bìa kẹp hồ sơ đẹp giá xưởng.

Giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Bìa kẹp giấy tờ là một trong các sản phẩm được thiết kế nhằm nhận diện thương hiệu. Khi bìa kẹp tài liệu bằng da được đưa đến tay khách hàng kèm giấy tờ liên quan, sẽ tăng tính tiếp cận hơn rất nhiều.

Các bước in kẹp file hiệu quả và ấn tượng cho doanh nghiệp

Để in bìa folder đạt được chất lượng, ấn tượng và tránh những lỗi sai sót không đáng có để tiết kiệm thời gian, ngân sách cho doanh nghiệp. Uni-Son đã tổng hợp các bước in bìa hồ sơ:

Chọn loại hình kẹp hồ sơ phù hợp

 

Điều cần làm đầu tiên khi đặt bìa kẹp file đó là chọn kiểu dáng và loại hình folder. Bước này sẽ ảnh hưởng phần lớn đến cách thiết kế và trang trí kẹp hồ sơ, từ việc sắp xếp nội dung truyền tải, chia bố cục và phối màu. Chọn đúng kích thước phù hợp với nhu cầu và màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp như màu logo, áo đồng phục để tăng sự đồng bộ, tính chuyên nghiệp nhé!

Đặt tiêu chí cho phần thiết kế của kẹp hồ sơ

Khi liên hệ xưởng in Bạn hãy chọn lọc nội dung cần in trên kẹp hồ sơ để đảm bảo một bố cục đẹp, thân thiện với người đọc nhưng vẫn đủ để truyền đạt mọi thông tin cần thiết, ấn tượng nhất.

Chọn địa chỉ in kẹp file uy tín, chuyên nghiệp

Đây là việc bạn cần phải tìm hiểu, chọn lọc cẩn thận vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ngân sách của đơn vị công ty và chất lượng của ấn phẩm. Hãy chọn những xưởng in ấn uy tín, nổi bật và gần nhất với khu vực doanh nghiệp của bạn.

Top 16 mẫu bìa folder thiết kế đẹp, ấn tượng 

Một mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ đẹp được thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, độc đáo sẽ giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp, công ty. Đồng thời, nó cũng sẽ mở ra những cơ hội mới có lợi trong công việc đàm phán, quà tặng doanh nghiệp, bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Dưới đây là bìa folder đẹp, ấn tượng được nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm mẫu thiết kế độc quyền cho đơn vị của mình. Tham khảo và liên hệ ngay nếu bạn đang cần tìm một địa điểm uy tín để sản xuất bìa folder với số lượng lớn nhé!

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Bìa folder hình 1  

Mẫu bìa của Mobitech được thiết kế ấn tượng, nội dung hình ảnh chi tiết

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Bìa folder hình 2  

Mẫu bìa folder của một đơn vị giáo dục tại Việt Nam

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Bìa folder hình 2  

Mẫu bìa folder đơn giản, in ấn logo rõ nét ấn tượng

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Bìa folder hình 5  

Mẫu bìa folder tone xanh biển bắt mắt

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Bìa folder hình 6  

Mẫu bìa đơn giản của FormTech

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Bìa folder hình 2  

Mẫu bìa folder của công ty vận chuyện ATM Global Trans

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Bìa folder hình 7  

Mẫu bìa folder với đầy đủ nội dung, dịch vụ của công ty với mục đích quảng cáo

Bìa folder hình 7  

Mẫu bìa folder thiết kế ấn tượng và nổi bật

Bìa folder hình 9  

Mẫu bìa folder thiết kế ấn tượng đầy đủ thông tin doanh nghiệp

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Bìa folder hình 10  

 

Bìa folder hình 10  

Bìa folder màu hồng đẹp, nhẹ nhàng phù hợp cho lĩnh vực thời trang

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Bìa folder hình 12  

 

Bìa folder hình 13  

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Bìa folder hình 14  

 

Bìa folder hình 15  

Mẫu bìa ấn tượng, thiết kế đơn giản mà bắt mắt của WebCoder

Bìa folder hình 16  

Những lưu ý khi thiết kế, sản xuất folder số lượng lớn

Khi nắm được các bước in bìa folder chất lượng, nhằm đảm bảo hiệu quả của bìa folder trước khi sản xuất với số lượng lớn bạn cần lưu ý những điểm dưới đây:

Đầu tư thiết kế mẫu mã đẹp mắt, sang trọng, mang đậm dấu ấn chung của công ty bạn. Nhờ vậy có thể tăng giá trị doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển doanh số và khách hàng.

Bìa kẹp đựng hồ sơ không chỉ được thiết kế đơn thuần là đẹp, đồng bộ với bộ nhận diện công ty. Mà còn phải chứa đựng nội dung, hình ảnh, bố cục mang tính thông điệp. Từ đó có thể thu hút được sự hấp dẫn, tạo dấu ấn tốt cho khách hàng.

Nên định hướng ý tưởng cụ thể trước khi tiến hành thiết kế folder. Ý tưởng có thể là sự đóng góp của các nhân viên công ty, hoặc bộ phận thiết kế, xưởng in ấn sẽ hoàn thiện dựa trên những ý tưởng này.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Đặt bìa folder in ấn theo yêu cầu tại Uni-Son?

Vì lịch là sản phẩm phổ biến khi dùng làm quà tặng doanh nghiệp nên chúng tôi đã tổng hợp những lưu ý cũng như câu hỏi mà bạn cần biết khi tìm hiểu sử dụng dịch vụ thiết kế, sản xuất lịch để bàn tại Uni-Son. 

Thời gian sản xuất bìa fodler

Thời gian sản xuất đơn hàng bìa folder của Uni-Son sẽ từ 3-7 ngày. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau: số lượng sản phẩm trong 1 đơn hàng, thời gian thiết kế và in ấn theo khách hàng đã yêu cầu trong hợp đồng.

Cách đặt hàng tại Uni-Son

Uni-Son nhiệt tình và chu đáo dưới cả 2 hình thức online và liên hệ tại xưởng. Chúng tôi có đội ngũ sales hỗ trợ khách hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí những mẫu sản phẩm bìa folder để bàn đẹp, ấn tượng nhất nếu đặt số lượng lớn.

CALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISONCALL TO ACTION UNISON

Thanh toán tại Uni-Son, miễn phí giao hàng nội thành Tp.HCM

Tùy theo số lượng sản phẩm trong một đơn hàng mà quý khách hàng sẽ cần đặt cọc trước từ 40% - 50% hóa đơn. 50% còn lại sẽ thanh toán khi giao hàng. Đặc biệt những đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ trong Tp.Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Những đơn hàng ngoài thành sẽ làm theo trong thỏa thuận khi hợp tác.

Đặt bìa folder in logo giá xưởng

Uni-Son chuyên thiết kế, in bìa folder theo yêu cầu từ những mẫu sản phẩm chủ đề đơn giản cho đến chủ đề sáng tạo, độc đáo. Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng làm việc và gửi sản phẩm duyệt mẫu tới khách hàng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

Là đơn vị đồng hành với nhiều đơn vị lớn nhỏ trên Tp.HCM, Uni-son nhận sản xuất số lượng bìa folder từ 300-500 sản phẩm trở lên. Uni-Son sẽ báo bảng giá chi tiết khi quý khách hàng liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Khay da để bàn sang trọng  

Quy trình sản xuất hiện đại, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của Uni-Son

Xưởng sản xuất bìa folder in ấn logo doanh nghiệp ở đâu?

Công ty TNHH Uni-Son chuyên sản xuất, cung cấp sản phẩm bìa folder tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Đây là mặt hàng may da giá tốt đã được nhiều đối tác trên Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn và in ấn logo làm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp… 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Uni-Son luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng kèm theo là những giá trị của sản phẩm được chuẩn bị tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất, thiết kế các sản phẩm như: Hộp da cao cấp, khay bọc da cao cấpSổ da cao cấp... và còn rất nhiều sản phẩm quà tặng khác với mẫu mã được cập nhật liên tục, mới nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn 10 năm hoạt động, Uni-Son không chỉ cam kết về công dụng chắc chắn của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp quà tặng đẳng cấp qua các sản phẩm văn phòng.

Xem thêm mẫu quà tặng văn phòng phẩm độc đáo, thể hiện đẳng cấp >>>Tại đây<<<


 
CÔNG TY TNHH UNI-SON QUÀ TẶNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP   

Văn phòng & Xưởng sản xuất: 827/63/4 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Emaill: minhtrang@qua247.vn
Hotline: 0984.746.763
Tư vấn & Bán hàng: (028) 6254.3579 | 0984.746.763 | 0975.920.896 | 0966.547.002